Tin MOKI

MOKI - Trao yêu thương đến đôi bàn tay mẹ
Sau gần 3 tuần diễn ra event “Siêu bão MOKi – 300 quà miễn phí” đã nhanh chóng kết thúc với sự tham dự của hơn 6000 bà mẹ bỉm sữa trên khắp cả nước. Thay mặt những người tổ chức chương trình, MOKI - Ứng dụng mua bán trên di động cho Mẹ & Bé, xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả bà mẹ bỉm sữa đã tham gia và ủng hộ hoạt động ý nghĩa này của MOKI.

6 ngày, 6263 người tham gia, 300 phần quà may mắn

Sự kiện trao quà cho các bà mẹ bỉm sữa nhân ngày 20/10, diễn ra từ ngày 15/10 đến hết ngày 20/10/2016, và chính thức kết thúc mini game “Quà về tay - Mẹ chụp ảnh ngay” vào ngày 6/11/2016 . Ngay từ khi bắt đầu, chương trình đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý của các bà mẹ bỉm sữa trên khắp tỉnh thành trong cả nước. Mỗi ngày, MOKI đều tiếp nhận hơn 1000 lượt đăng ký tham gia từ các bà mẹ đang sinh sống và làm việc từ Mũi Cà Mau tới địa đầu Móng Cái.

Khi cơn bão MOKI chưa tan thi áp thấp nhiệt đới “ Quà về tay - Mẹ chụp ảnh ngay” lại tiếp tục đổ bộ khiến các bà ẹm bỉm sữa tiếp tục trao đảo. Chỉ trong vòng chưa đầy 3 tuần kế từ này công bố event, các thông tin liên quan tới 2  chương trình diễn ra trên fanpage MOKI - Ứng dụng mua bán trên di động cho Mẹ & Bé đã thu hút hơn 37.000 lượt like,  4500 lượt share, 6263 lượt người tham dự, 300 món quà gửi đi, 153 bức ảnh cùng những lời cảm ơn ấm áp từ 63 tỉnh thành  trong cả nước gửi về cho chương trình.

Không chỉ gia tăng về số lượng người đăng ký, bản đồ MOKI còn ghi nhận rất nhiều thông tin đăng ký tại các tỉnh thành xa xôi trên Tây Nguyên: Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng… đầy nắng và gió hay mảnh đất miền tây với những con người thân miện mến khách của vùng đất Cần Thơ, Bến Tre, và sẽ là thiếu xót cực lớn nếu không nhắc tới những sự nhiệt tình của những bà mẹ đến từ những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Không chỉ dừng lại ở đó, có rất nhiều bà mẹ còn nhiệt tình giới thiệu cho những người bạn thân yêu cùng tham gia sự kiẹn. MOKI hiểu rằng, sự thành công của chương trình ngày hôm nay phụ thuộc rất lớn vào sự ủng hộ của các bạn.

300 phần quà miễn phí với thang giá trị khác nhau đã được chuyển đến tận tay các bà mẹ bỉm sữa may mắn cùng với tấm thiệp gửi gắm lời yêu thương “MOKI tin rằng, biết tạo niềm vui cũng như hạnh phúc cho bản thân là cách khẳng định bản lĩnh phái đẹp. Chúng tôi cũng ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực của nhiều bà mẹ bỉm sữa đã tham gia chương trình nhưng chưa may mắn nhận được quà từ MOKI. Bằng tất cả sự trân trọng của mình MOKI xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến những người bạn đã quan tâm và ủng hộ MOKI trong những ngày qua.

Với mong muốn đem lại những điều tốt nhất cho mẹ và bé, MOKI - Ứng dụng mua bán trên di động cho Mẹ & Bé, hy vọng sẽ luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các bạn trong những chặng đường phát triển tiếp theo. Đồng thời, với những nỗ lực của mình, MOKI cũng hy vọng có thể trở thành những người bạn thân thiết chia sẻ niềm vui, mỗi buồn và song hàng cùng mẹ trong mỗi bước đường con đi.

MOKI – Mua bán trên di động!
 

MOKI - ỨNG DỤNG GIÚP MẸ TRAO ĐỔI ĐỒ CŨ MỚI SỐ #1 VIỆT NAM

Cài đặt ứng dụng MOKI để trở thành bà mẹ thông thái, mua hàng tốt giá hợp lý nhất, bán hàng được giá và tham gia chia sẻ, kết nối với các bà mẹ bỉm sữa khác. Với ứng dựng MOKI, bạn sẽ tiết kiệm được hơn 30% tổng số tiền.

Để tìm hiểu thêm những bài viết, thông tin về cách nuôi, chăm sóc trẻ cũng như mua được những món đồ cũ mẹ và bé chất lượng, giá hợp lý hãy truy cập ngay moki.vn nhé !
 

Bạn có biết, mỗi ngày có hàng trăm mẹ bỉm sữa tham gia cộng đồng MOKI, hàng nghìn sản phẩm cũ chất lượng, giá tốt được đăng bán trên ứng dụng này? Đặc biệt, hàng trăm sản phẩm MIỄN PHÍ được đóng góp liên tục từ những bà mẹ để tặng cho các mẹ bỉm sữa khác có hoàn cảnh kém may mắn hơn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ứng dụng "MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ" và trở thành bà mẹ bỉm sữa thông thái nhờ MOKI.

 

MOKI – Mua bán đồ cũ mẹ và bé

 06:14pm 09/11/2016

2

Bài viết liên quan:


2 lượt bình luận:

MOKI giúp các mẹ trao đổi đồ không chỉ là một ứng dụng hữu ích mà còn có những chia sẻ thật hữu ích

Trả lời

Cuộc thi của MOKI rất ý nghĩa. Tuy nhiên, lần sau MOKI quảng cáo rộng hơn để nhiều mẹ biết tham gia nhé. Đợi các cuộc thi tiếp theo của MOKI.

Trả lời

Viết bình luận: