Tin tức MOKI

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi - mua bán, trong chương trình thời sự trưa VTV1 ngày 26/11/2016


 


 

Trong chương trình thời sự trưa ngày ngày 26/11/2016 vừa qua, VTV1 đã dành 3 phút thời lượng chương trình để giới về MOKI - Ứng Dụng Giúp Các Mẹ Trao Đổi Đồ”, một ứng dụng trên điện thoại di động có thể mua bán những sản phẩm cho mẹ và bé một cách dễ dàng.

Các vấn đề về kinh tế luôn là mối lo hàng đầu của những ông bố, bà mẹ trẻ khi nuôi con nhỏ. Thấu hiểu và đồng cảm sâu sắc với những khó khăn này, sau gần 2 năm nghiên cứu và thử nghiệm, MOKI - Ứng Dụng Giúp Các Mẹ Trao Đổi Đồ chính thức được ra mắt năm 2016.

Mặc dù mới đi vào hoạt động, nhưng MOKI đã nhanh chóng thu hút hơn 10.000 thành viên, 200 lượt đăng ký mới với 100 giao dịch mỗi ngày trên hệ thống. Đặc biệt, trong tháng 11 vừa qua MOKI - Ứng Dụng Giúp Các Mẹ Trao Đổi Đồ đã xuất sắc vượt qua hơn 200 sản phẩm dự thi khác lọt vào vòng chung khảo cuộc thi “Nhân tài đất Việt” với chủ đề “Vì chất lượng cuộc sống”.

Mặc dù chưa giành được giải thưởng cao nhất từ cuộc thi, nhưng MOKI đã nhận được nhiều sự quan tâm, đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như báo chí. Trong đó không thể không kể đến chương trình: “Công dân số” phát sóng ngày 4/11/2016 ( MobiTV - kênh truyền hình An Viên cũ) đã dành ½ thời lượng chương trình để giới về MOKI - Ứng Dụng Giúp Các Mẹ Trao Đổi Đồ như một giải pháp hữu hiệu dành cho những gia đình đã và đang nuôi con nhỏ; chương trình thời sự trưa trên VTV1 ngày 26/11/2016 mục “Khởi nghiệp” và nhiều trang báo điện tử lớn và uy tín cũng có bài viết về ứng dụng MOKI (Dân trí, eva, webtretho…)

Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, MOKI - Ứng Dụng Giúp Các Mẹ Trao Đổi Đồ hy vọng có thể mang đến những trải nghiệm đầy tiện ích và thiết thực cho các bà mẹ bỉm sữa. Giúp các mẹ có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc để có thể nuôi con tốt hơn, dành thời gian chăm sóc cho bản thân nhiều hơn.
 

MOKI - ỨNG DỤNG GIÚP MẸ TRAO ĐỔI ĐỒ CŨ MỚI SỐ #1 VIỆT NAM

Cài đặt ứng dụng MOKI để trở thành bà mẹ thông thái, mua hàng tốt giá hợp lý nhất, bán hàng được giá và tham gia chia sẻ, kết nối với các bà mẹ bỉm sữa khác. Với ứng dựng MOKI, bạn sẽ tiết kiệm được hơn 30% tổng số tiền.


Để có thể hiểu hơn về MOKI và tìm hiểu các kiến thức về chăm sóc con cái cũng như kinh nghiệm mua - bán đồ cũ, các bạn hãy nhanh tay truy cập website Moki.vn hoặc fanpage MOKI - Ứng Dụng Giúp Các Mẹ Trao Đổi Đồ.

Các mẹ đừng quên tải app MOKI nhé. Những món đồ cũ hoặc đồ bé không sử dụng nữa mẹ có thể đăng bán trong vòng một nốt nhạc. Mẹ không còn phải mất nhiều thời gian để đưa sản phẩm lên facebook, các nhóm rao vặt, tự xác nhận đơn hàng và tìm kiếm shipper, lo lắng về nguy cơ lừa đảo. MOKI sẽ trở thành trung gian đảm bảo cho quá trình xác nhận đơn hàng và thanh toán an toàn của mẹ.


Ngoài ra, mẹ cũng có thể tìm kiếm các món đồ cũ, đồ đã qua sử dụng với chất lượng tốt và giá cả hợp lý cho bé yêu của mình. Hãy download và sử dụng MOKI để trở thành bà mẹ bỉm sữa thông thái ngay hôm nay. 


03:01pm 28/11/2016

5

Bài viết liên quan:


5 lượt bình luận:

MOKI - Giúp Các Mẹ Trao Đổi Đồ cảm ơn sự ủng hộ và hỗ trợ của mọi người. MOKI đang nỗ lực không ngừng để thực hiện sứ mệnh giúp các mẹ bỉm sữa trở thành thông thái nhờ biết trao đổi đồ cũ, mua đồ mới và kết nối các bà mẹ với nhau.

Trả lời

Hài lòng với MOKI - ứng dụng giúp mẹ trao đổi đồ. Chúc MOKI phát triển

Trả lời

MOKI giúp các mẹ trao đổi đồ không chỉ là một ứng dụng hữu ích mà còn có những chia sẻ thật hữu ích

Trả lời

Đã dùng MOKI. Thực sự rất hữu ích, giúp mình thanh lý đồ nhanh chóng, đơn giản, không mất thời gian, không lo bị lừa. Vừa có tiền mua đồ mới. Cảm ơn MOKI - ứng dụng giúp các mẹ trao đổi đồ

Trả lời

Đã sử dụng MOKI được 2 tháng. Thấy hài lòng với MOKI - Ứng Dụng Giúp Các Mẹ Trao Đổi Đồ. Nhờ ứng dung, mình vẫn có thời gian chăm sóc con, không phải tìm nơi bán hàng mẹ và bé, xác nhận đơn hàng, tìm người vận chuyển giá rẻ nhất, lo lấy tiền, sợ bị lừa đảo. Giờ nhà thoáng hơn vì bán được đồ cũ. Tiền bán đồ cũ lấy mua đồ mới cho bé. Hi vọng có nhiều mẹ biết sử dụng MOKI để giúp cuộc sống tốt hơn.

Trả lời

Viết bình luận: