Tin MOKI

Khuyến mãi cực sốc bỉm Merries nhập khẩu từ MOKI - giá chỉ 330.000/bịch


Nhân dịp 20-10 và chào đón những cơn gió lạnh đầu mùa đang tới, MOKI – “Ứng dụng giúp các mẹ trao đổi đồ cũ, mới” tung khuyến mãi cực sốc bỉm Merries nhập khẩu giá chỉ 330.000/bịch.

MUA NGAY TẠI ĐÂY ==>> KHUYẾN MÃI BỈM MERRIES CHỈ 330.000/BỊCH

Merries là một trong những thương hiệu bỉm tã tốt nhất của Nhật Bản trong vài thập kỷ trở lại đây. Ra đời vào năm 1983, nhờ công nghệ thấm hút nhanh, thông thoáng và mềm mại nên Merries được rất nhiều mẹ Nhật và các mẹ trên thế giới tin dùng.
Những năm trở lại đây, việc sử dụng bỉm Merries tại Việt Nam ngày càng được phổ biến hơn không chỉ bởi uy tín của nó mà còn bởi chất lượng tuyệt vời khi sử dụng mà bất cứ mẹ Việt nào khi đã sử dụng bỉm Merries cho con cũng phải công nhận.

Một số ưu điểm của bỉm Merries có thể kể đến như :
  • Bỉm Merries có bề mặt tiếp xúc mềm mại: Được làm từ xốp mịn nên khi tiếp xúc với làn da của bé bỉm Merries không gây dị ứng cho da, giúp làn da của bé hạn chế tiếp xúc với tác nhân có hại.
  • Bỉm Merries được đánh giá là rất thông thoáng: Bề mặt thấm hút của bỉm Merries được thiết kế với đáy thoát khí đặc biệt, có hàng ngàn khe hở để không khí dễ dàng xuyên qua miếng tã và da bé nên lúc nào bé cũng khô ráo và thoải mái.
  • Chất liệu làm tã bỉm Merries rất mềm mại: Đây là điều mà nhiều mẹ đã cảm thấy khi sử dụng bỉm Merries cho bé.
  • Lõi kép siêu thấm hút: Một điểm đặc biệt ở tã bỉm Merries đó là có lõi siêu thấm hút giúp cho mỗi khi chất thải của bé thải ra đều được thấm hút rất nhanh, lại không bị tràn ra ngoài. Nhờ có lõi kép siêu thấm hút mà chất lỏng sẽ được "khóa chặt" không thấm ngược trở lại và cũng không bị vón cục.

Cách lựa chọn size bỉm Merries :

Tên Loại Số miếng dán/quần Cân nặng Hình ảnh
 
Tã - bỉm dán Merries Newborn90
 
Tã dán 90 Dưới 5kg  bỉm merries
 
Tã - bỉm dán Merries S82
 

 
Tã dán 82 4-8kg  bỉm merries
 
Tã - bỉm quần Merries S62
 
 
Bỉm quần 62 4-8kg  bỉm merries
 
Tã - bỉm dán Merries M64 Nhật Bản
 
 
Tã dán 64 6-11kg  bỉm merries
 
Tã - bỉm quần Merries M58
 
 
Bỉm quần 58 6-11kg  bỉm merries
 

Tã - bỉm dán Merries L54
 
 
Tã dán 54 9-14kg  bỉm merries
 
Tã - bỉm quần Merries L44
 
 
Bỉm quần 44 9-14kg  bỉm merries
 
Tã - bỉm dán Merries XL44
 

 
Tã dán 44 12-20kg  bỉm merries
 
Tã - bỉm quần Merries XL38
 
 
Bỉm quần 38 12-22kg  bỉm merries
 
Tã - Bỉm quần Merries XXL26
 
 
Bỉm quần 26 15-28kg  bỉm merries
 
Nhân dịp 20-10 , MOKI có chương trình khuyến mãi cực sốc khi mua bỉm Merries, ngoài những phần quà hấp dẫn tặng kèm khi mua bỉm Merries như xe ô tô đồ chơi cho bé, khăn tắm cho bé, thì giá của bất kỳ loại bỉm Merries nào cũng đều là 330.000 đồng/bịch.
Số lượng khuyến mãi có hạn, hãy nhanh tay đặt mua các mẹ nhé ! 

 

Để tìm hiểu thêm những bài viết, thông tin về cách nuôi, chăm sóc trẻ cũng như mua được những món đồ cũ mẹ và bé chất lượng, giá hợp lý hãy truy cập ngay moki.vn nhé !

MOKI - ỨNG DỤNG GIÚP MẸ TRAO ĐỔI ĐỒ CŨ MỚI SỐ #1 VIỆT NAM

Cài đặt ứng dụng MOKI để trở thành bà mẹ thông thái, mua hàng tốt giá hợp lý nhất, bán hàng được giá và tham gia chia sẻ, kết nối với các bà mẹ bỉm sữa khác. Với ứng dựng MOKI, bạn sẽ tiết kiệm được hơn 30% tổng số tiền.

 

Bạn có biết, mỗi ngày có hàng trăm mẹ bỉm sữa tham gia cộng đồng MOKI, hàng nghìn sản phẩm cũ chất lượng, giá tốt được đăng bán trên ứng dụng này? Đặc biệt, hàng trăm sản phẩm MIỄN PHÍ được đóng góp liên tục từ những bà mẹ để tặng cho các mẹ bỉm sữa khác có hoàn cảnh kém may mắn hơn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ứng dụng "MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ" và trở thành bà mẹ bỉm sữa thông thái nhờ MOKI.

 

MOKI – Mua bán đồ cũ mẹ và bé

 


04:25pm 17/10/2017

1

Bài viết liên quan:


1 lượt bình luận:

Tôi muốn mua tả, 0911101010

Trả lời

Viết bình luận: