Tin tức MOKI

Hướng dẫn đăng ký tài khoản MOKI


MOKI là ứng dụng mua bán trên di động đầu tiên tại Việt Nam dành cho mẹ và bé. Đến với MOKI, các mẹ sẽ được trải nghiệm tiện ích mua bán các mặt hàng đa dạng từ bỉm sữa, quần áo , đồ dùng cho bé đến các mặt hàng cho mẹ và gia đình giá rẻ, chất lượng. MOKI còn là nơi chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm chăm bé vô cùng hữu ích. Đặc biệt hơn nữa, khi chia sẻ cho bạn bè của mình cùng cài đặt MOKI, các mẹ sẽ nhận được những món tiền thưởng hấp dẫn đấy. 

Sau khi đã tải ứng dụng MOKI về điện thoại, bước tiếp theo chúng ta cần làm là đăng ký tài khoản MOKI. 
Nếu chưa tải và cài đặt ứng dụng, các bạn có thể vào link dưới đây :
Chạy ứng dụng MOKI.

Bạn có thể vuốt ngang màn hình để xem giới thiệu hoặc bấm nút Bỏ qua để vào thẳng màn hình Đăng ký. Nếu máy đang ở màn hình Đăng nhập, bạn cần chọn nút Đăng ký để đăng ký tài khoản.

Đăng ký tài khoản trên MOKI thật dễ dàng với 3 bước như sau:
  • Bước 1: Nhập số điện thoại và nhập mật khẩu. Bấm nút Đăng ký
MOKI khuyến cáo bạn nên sử dụng số điện thoại chính chủ. Nếu bạn bị mất SIM, bạn có thể dễ dàng lấy ngay lại được số thuê bao điện thoại từ nhà mạng, và từ đó, bạn cũng sẽ bảo vệ được tài khoản MOKI của bạn
 
dang ki tai khoan moki
 
  • Bước 2: Mã số xác nhận có 4 chữ số sẽ được gửi qua tin nhắn SMS đến thuê bao đã đăng ký. Bạn lấy mã xác nhận đó và nhập vào 4 ô bên dưới, như vậy là đã hoàn tất thủ tục đăng ký thành viên trên MOKI.
Nếu không nhận được tin nhắn gửi mã, bạn hãy bấm vào nút Gửi lại để hệ thống gửi lại tin nhắn cho bạn. 
 
dang ki tai khoan moki
 
  • Bước 3: Nhập tên hiển thị của tài khoản (các ký tự đặc biệt, số điện thoại, email không được sử dụng)
    • Nếu có mã giới thiệu của bạn bè, nhập vào ô Mã giới thiệu. Nếu không có, bạn để trống ô này.
    • Bạn có thể thay đổi hình đại diện ngay tại bước này hoặc vào menu thực hiện sau.
Nhấn nút Cập nhật để hoàn tất.
 
dang ki tai khoan moki

Để tìm hiểu thêm những bài viết, thông tin về cách nuôi, chăm sóc trẻ cũng như mua được những món đồ cũ mẹ và bé chất lượng, giá hợp lý hãy truy cập ngay moki.vn nhé !
 

MOKI - ỨNG DỤNG GIÚP MẸ TRAO ĐỔI ĐỒ CŨ MỚI SỐ #1 VIỆT NAM

Công cụ hữu ích

Sử dụng bộ công cụ hữu ích của MOKI giúp mẹ dễ thụ thai, theo dõi được sự phát triển của thai kỳ, chăm sóc bé sau sinh và nuôi dạy bé một cách khoa học và tốt nhất. Công cụ hữu ích cung cấp nguồn thông tin chính xác và bổ ích cho mẹ.

Cài đặt ứng dụng MOKI để trở thành bà mẹ thông thái, mua hàng tốt giá hợp lý nhất, bán hàng được giá và tham gia chia sẻ, kết nối với các bà mẹ bỉm sữa khác. Với ứng dựng MOKI, bạn sẽ tiết kiệm được hơn 30% tổng số tiền.


Bạn có biết, mỗi ngày có hàng trăm mẹ bỉm sữa tham gia cộng đồng MOKI, hàng nghìn sản phẩm cũ chất lượng, giá tốt được đăng bán trên ứng dụng này? Đặc biệt, hàng trăm sản phẩm MIỄN PHÍ được đóng góp liên tục từ những bà mẹ để tặng cho các mẹ bỉm sữa khác có hoàn cảnh kém may mắn hơn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ứng dụng "MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ" và trở thành bà mẹ bỉm sữa thông thái nhờ MOKI.
 

 11:06am 12/10/2016

1

Bài viết liên quan:


1 lượt bình luận:

sao mình đăng ký mà ko thấy gửi mã kích hoạt về điện thoại vậy?

Trả lời

Viết bình luận: