So sánh, đánh giá

Đai ngồi xe máy Tâm An cho bé, cái tên nói lên tất cả


Là một trong những thương hiệu Việt mới nổi lên trong những năm gần đây, những sản phẩm của Tâm An tập trung vào những dòng sản phẩm cho trẻ trong đó chủ yếu là bộ chặn - gối, mũ sơ sinh, chăn ủ, địu đai các loại... Và nổi bật cũng như được ưa chuộng nhất là đai ngồi xe máy Tâm An.

Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt mà lại được các mẹ tin dùng như vậy? Hãy cùng MOKI khám phá ngay nhé!

1. Ưu điểm vượt trội của đai ngồi xe máy Tâm An  

 

Đai ngồi xe máy Tâm An cho bé

  • Giúp mẹ an tâm hơn khi cho trẻ đi ra ngoài

Nếu mỗi lần cho trẻ di chuyển xa mẹ đều lo lắng cho sự an toàn của trẻ thì chỉ với 1 chiếc đai ngồi xe máy Tâm An thì những mối lo này sẽ không còn đeo bám mẹ ngay cả khi không có người ngồi sau giữ lại.

  • Dễ dàng điều chỉnh tư thế và độ lớn của đai

Với các mối nối và điểm đai an toàn, chắc chắn cùng dây đeo dài, me có thể dễ dàng điểu chỉnh kích cỡ đai làm sao cho phù hợp nhất với cơ thể của trẻ và mẹ. Đai xe máy cho bé giúp ôm gọn lấy thân trẻ và ôm sát trẻ với bạn.

Đặc biệt các mối liên kết của dây được gắn kết chặt chẽ,với 2 dây đai 1 dây ôm lấy trẻ và 1 dây ôm lấy bạn sẽ giúp trẻ được ôm sát lấy bạn và giữ được tư thế ngồi cố định

Với cấu tạo chắc chắn như vậy bạn sẽ không phải lo sợ và yên tâm đi xe và trẻ sẽ thoải mái khi được đi dạo chơi.

Đai ngồi xe máy Tâm An cho bé

  • Đa dạng sản phẩm vì sức khỏe của bé

Với 2 mẫu đai ngồi xe máy Tâm An có tấm đỡ lưng và đai đỡ cổ, mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của trẻ. Bởi 1 sản phẩm thì giúp mẹ cố định và giúp cột sống của trẻ được phát triển một cách chính xác nhất.  1 sản phẩm thì giúp nâng đỡ phần cổ nhạy cảm của trẻ giúp bảo đảm an toàn ngay cả khi trẻ ngủ say trên đường đi.

 

2. Hướng dẫn sử dụng đai ngồi xe máy Tâm An  

- Bước 1: Cho bé ngồi lên xe máy sau đó cha mẹ xác định vị trí sẽ cho bé ngồi ( trước hoặc sau)

- Bước 2: Đặt phần đệm an toàn phía trước ngực bé (khi bé ngồi phía trước), hoặc phía sau lưng bé (khi bé ngồi phía sau)

- Bước 3: Mẹ vòng dây đai nhỏ qua bụng sau đó điều chỉnh kích thước dây đai nhỏ vừa vặn với cơ thể của trẻ và cài chặt đầu khoá an toàn lại.

- Bước 4: Cuối cùng mẹ vòng dây đai lớn qua bụng sau khi đã điều chỉnh kích thước dây đai lớn vừa vặn với cơ thể của người chở và cài chặt đầu khoá an toàn.

 

Đai ngồi xe máy Tâm An cho bé

 

3. Những lưu ý khi sử dụng đai ngồi xe máy Tâm An

- Đai ngồi xe máy Tâm An  chỉ dành cho trẻ từ 2 - 6 tuổi và có trong lượng từ 45 kg đổ xuống

- Luôn luôn kiểm tra thật kỹ 2 đầu khoá an toàn xem đã cài chặt trước khi mẹ và bé cùng khởi hành.

- Trong quá trình sử dung, mẹ hãy thường xuyên giặt và làm sạch đai để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho làn da nhạy cảm của trẻ.

 

Trên đây là bài viết “Đai ngồi xe máy Tâm An cho bé, cái tên nói lên tất cả”. MOKI hy vọng, với những gợi ý của mình, mẹ đã có thêm những kiến thức về đai ngồi xe máy và dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với bé nhé.

 

MOKI - ỨNG DỤNG GIÚP MẸ TRAO ĐỔI ĐỒ CŨ MỚI SỐ #1 VIỆT NAM

Cài đặt ứng dụng MOKI để trở thành bà mẹ thông thái, mua hàng tốt giá hợp lý nhất, bán hàng được giá và tham gia chia sẻ, kết nối với các bà mẹ bỉm sữa khác. Với ứng dựng MOKI, bạn sẽ tiết kiệm được hơn 30% tổng số tiền.

 

Để tìm hiểu thêm những bài viết, thông tin về cách nuôi, chăm sóc trẻ cũng như mua được những món đồ cũ mẹ và bé chất lượng, giá hợp lý hãy truy cập ngay moki.vn nhé !

 

Bạn có biết, mỗi ngày có hàng trăm mẹ bỉm sữa tham gia cộng đồng MOKI, hàng nghìn sản phẩm cũ chất lượng, giá tốt được đăng bán trên ứng dụng này? Đặc biệt, hàng trăm sản phẩm MIỄN PHÍ được đóng góp liên tục từ những bà mẹ để tặng cho các mẹ bỉm sữa khác có hoàn cảnh kém may mắn hơn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ứng dụng "MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ" và trở thành bà mẹ bỉm sữa thông thái nhờ MOKI.

 

 

MOKI – Mua bán đồ cũ mẹ và bé

 

 


09:12am 19/06/2017

0

Bài viết liên quan:


0 lượt bình luận:

Viết bình luận: