Tin MOKI

Chúc mừng năm mới 2018


THƯ NGỎ
 

Đầu thư, MOKI xin được kính chúc Quý khách hàng một năm mới 2018 tràn ngập thành công, thịnh vượng và hành phúc.

MOKI cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã ủng hộ MOKI trong thời gian phát triển năm qua. Đặc biệt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bà, các mẹ đã tin tưởng, cùng MOKI trở thành những bà mẹ thông thái trong mua sắm, am hiểu trong kiến thức chăm sóc con cái.

Kể từ khi ra mắt ứng dụng, MOKI đã được hơn 20.000 bà mẹ bỉm sữa tin tưởng sử dụng, các sản phẩm đăng bán tại MOKI luôn được kiểm duyệt kỹ càng nhằm đảm bảo phù hợp tiêu chí mua sắm dành cho mẹ và bé, không gây loãng sản phẩm tại ứng dụng MOKI và website https://moki.vn/ . Trong năm qua, MOKI cũng đã phối hợp với các shop uy tín để làm rất nhiều hoạt động như chương trình giảm giá nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, trung thu và các ngày lễ khác... với các mặt hàng đến từ các thương hiệu uy tín như Merries, Canpol Babies, Skip Hop, Graco, Medela... có mặt hàng giảm tới 45% giá trị.

Không chỉ có những chương trình giảm giá gửi tới khách hàng mà đối với các shop uy tín được khách hàng tin dùng,
MOKI cũng đã có những chiến dịch nhằm hỗ trợ shop bán hàng hiệu quả hơn nữa. Có thể kể đến như hỗ trợ shop quảng cáo miễn phí tại website, hình ảnh sản phẩm của shop được chọn lựa làm ảnh banner giảm giá tại các chương trình giảm giá, và có dẫn link giảm giá về link shop...

Quỹ từ thiện ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vẫn luôn luôn chào đón các tấm lòng thiện nguyện với các món đồ ủng hộ thiết thực cũng như các khoản đóng góp ý nghĩa.

MOKI mong rằng năm 2018 tới đây sẽ là một năm tiếp tục thành công đối với người tiêu dùng, shop bán hàng, đó cũng chính là thành công đối với MOKI. MOKI hy vọng Quý khách hàng tiếp tục tin tưởng, ủng hộ và sử dụng MOKI như một người bạn đồng hành trong quá trình mang thai, nuôi con nhỏ.

Một lần nữa, MOKI kính chúc Quý khách một năm mới An khang – Thịnh vượng – Vạn sự thành!02:08pm 27/12/2017

0

Bài viết liên quan:


0 lượt bình luận:

Viết bình luận: