Con đang lớn

Chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ khi con đang lớn


Bước sang tuổi thứ 3, trẻ đã bắt đầu có những nhận thức rõ hơn về cuộc sống cũng như các sự việc diễn ra quanh mình. Đồng thời đã biết cách biểu lộ thái độ, tâm trạng yêu - ghét - thương - hờn - giận.

 

Bên canh đó, đây cũng là lứa tuổi mà các chuyên gia giáo dục khuyến cáo cha mẹ nên cho con đi học mầm non để xây dựng và bổ sung các kỹ năng  xã hội và dần làm quen với các nguồn kiến thức mới cùng như kết giao bạn bè.

Chuẩn bị những bữa ăn đầy dinh dưỡng với mong muốn con sẽ mau lớn, khỏe mạnh, nhưng không phải đứa trẻ nào cũng ngoan ngoãn ăn uống đầy đủ. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng lười ăn, kén ăn ở trẻ? Mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây của MOKI nhé:
 

Bên cạnh những vấn đề ăn uống, việc trẻ thường xuyên khóc lóc, giận giữ, ra mồ hôi trộm. Thậm chí nhiều bé trai còn thích mặc hoặc chơi đồ con gái … Liệu những vấn đề này ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như giới tính của trẻ?


chia sẻ kinh nghiệm chăm con


Liệu khi gặp những vấn đề như thế này, mẹ nên giải quyết ra sao? Đánh mắng, ép con theo khuôn khổ? Hay đưa con đến và tham khảo bác sỹ tâm lý. Tất cả sẽ có trong những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây của MOKI:
 

Khi bước sang thứ tuổi thứ 2, mẹ đã bắt đầu cho trẻ đi nhà mẫu giáo để trẻ có thể làm quen với các bạn, trường lớp và gia tăng khả năng giao tiếp xã hội. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích đó, trẻ cũng dần xuất hiện những biểu hiện như nghe lời người lạ hơn cha mẹ hoặc tự ngồi chơi và nói chuyện 1 mình.
 

chia sẻ kinh nghiệm nuôi con


Đây là những biểu hiện mà trước nay cha mẹ chưa từng thấy ở trẻ. Vậy điều này có thực sự đáng lo hay chỉ đơn giản là phản ứng thông thường của con trẻ khi bước vào độ tuổi này? Hãy tham khảo những bài viết dưới đây của MOKI để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.
 

Bên cạnh đó, để tìm hiểu thêm những bài viết, thông tin về cách nuôi, chăm sóc trẻ cũng như mua được những món đồ cũ mẹ và bé chất lượng, giá hợp lý hãy truy cập ngay moki.vn nhé !

MOKI - ỨNG DỤNG GIÚP MẸ TRAO ĐỔI ĐỒ CŨ MỚI SỐ #1 VIỆT NAM

Cài đặt ứng dụng MOKI để trở thành bà mẹ thông thái, mua hàng tốt giá hợp lý nhất, bán hàng được giá và tham gia chia sẻ, kết nối với các bà mẹ bỉm sữa khác. Với ứng dựng MOKI, bạn sẽ tiết kiệm được hơn 30% tổng số tiền.

Bạn có biết, mỗi ngày có hàng trăm mẹ bỉm sữa tham gia cộng đồng MOKI, hàng nghìn sản phẩm cũ chất lượng, giá tốt được đăng bán trên ứng dụng này? Đặc biệt, hàng trăm sản phẩm MIỄN PHÍ được đóng góp liên tục từ những bà mẹ để tặng cho các mẹ bỉm sữa khác có hoàn cảnh kém may mắn hơn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ứng dụng "MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ" và trở thành bà mẹ bỉm sữa thông thái nhờ MOKI.
 

MOKI – Mua bán đồ cũ mẹ và bé


 05:58pm 05/06/2017

0

Bài viết liên quan:


0 lượt bình luận:

Viết bình luận: