So sánh, đánh giá

Bộ chế biến đồ ăn dặm Combi - sản phẩm được nhiều mẹ Việt tin dùng


Giữa muôn vàn sản phẩm chế biến đồ ăn dặm cho bé như hiện nay, bộ chế biến đồ ăn dặm Combi luôn có chỗ đứng nhất định và được nhiều mẹ Việt tin dùng. Vậy bộ chế biến đồ ăn dặm Combi có ưu điểm tuyệt vời gì, hãy cùng MOKI tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 

Combi là một trong những nhà sản xuất đồ dùng trẻ em của Nhật Bản lớn nhất thế giới hiện nay và có lịch sử phát triển từ năm 1957. Tất cả các sản phẩm  của Combi như xe đẩy, ghế địu, túi, giày dép, bình sữa, cốc, đồ chơi, phụ kiện... đều phải trải qua rất nhiều bước kiểm tra nội bộ và độc lập để bảo đảm đáp ứng các chuẩn mực quốc tế và địa phương cũng như các quy chuẩn an toàn của Combi.

Trong đó, nổi bật là Bộ chế biến đồ ăn dặm của Combi dùng để chế biến được rất nhiều loại thức ăn khác nhau, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé. Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, độ bền cao, dễ dàng sử dụng và được sản xuất theo đây truyền công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản với giá tốt nhất và được rất nhiều bà mẹ Việt tin dùng.

bộ chế biến ăn dặm combi

4 chức năng chính của bộ chế biến đồ ăn dặm Combi

  1. Nghiền: dùng chế biến đồ ăn trong giai đoạn nuôi bé bằng sữa mẹ (5 - 6 tháng)

  2. Mài: dùng chế biến đồ ăn trong giai đoạn bé tập nuốt thức ăn (7 - 8 tháng)

  3. Xát nhỏ: dùng chế biến đồ ăn trong giai đoạn bé tập nhai (9 - 11 tháng)

  4. Trộn: dùng trộn lẫn đồ ăn đã nghiền, trong giai đoạn bé tập nhai.

bộ chế biến ăn dặm combi

Bộ chế biến đồ ăn dặm Combi gồm có:

  • Đĩa bước 1 dùng để nghiền thức ăn thành nhuyễn mịn.

  • Đĩa bước 2 dùng để mài thức ăn thành miếng nhỏ, cả 2 mặt của đĩa đều có thể sử dụng được.

  • Đĩa bước 3 dùng để nghiền thức ăn thành miếng nhỏ. Cả hai mặt của đĩa đều có thể dùng được hoặc có thể dùng như nắp đậy trong lò vi sóng.

  • Bát trộn dùng để trộn đều hỗn hợp thức ăn nhuyễn. Có thể dùng được bát này trong lò vi sóng.

  • Ngoài ra bộ đồ ăn đầy đủ còn có thêm thìa dùng để đo lượng thức ăn khi chế biến và thìa ăn cho bé.

bộ chế biến ăn dặm combi

So với những sản phẩm chế biến đồ ăn dặm khác trên thị trường, bộ chế biến đồ ăn dặm Combi có giá cao hơn chút, khoảng 645.000 đồng/bộ, nhưng với chất lượng và uy tín từ thương hiệu của Nhật Bản, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sắm một bộ sản phẩm cho con yêu trong giai đoạn ăn dặm. Chúc mẹ nuôi con khỏe, mẹ an nhàn nhé.

Để tìm hiểu thêm những bài viết, thông tin về cách nuôi, chăm sóc trẻ cũng như mua được những món đồ cũ mẹ và bé chất lượng, giá hợp lý hãy truy cập ngay moki.vn nhé !
 

MOKI - ỨNG DỤNG GIÚP MẸ TRAO ĐỔI ĐỒ CŨ MỚI SỐ #1 VIỆT NAM

Cài đặt ứng dụng MOKI để trở thành bà mẹ thông thái, mua hàng tốt giá hợp lý nhất, bán hàng được giá và tham gia chia sẻ, kết nối với các bà mẹ bỉm sữa khác. Với ứng dựng MOKI, bạn sẽ tiết kiệm được hơn 30% tổng số tiền.

Bạn có biết, mỗi ngày có hàng trăm mẹ bỉm sữa tham gia cộng đồng MOKI, hàng nghìn sản phẩm cũ chất lượng, giá tốt được đăng bán trên ứng dụng này? Đặc biệt, hàng trăm sản phẩm MIỄN PHÍ được đóng góp liên tục từ những bà mẹ để tặng cho các mẹ bỉm sữa khác có hoàn cảnh kém may mắn hơn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ứng dụng "MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ" và trở thành bà mẹ bỉm sữa thông thái nhờ MOKI.

 

MOKI – Mua bán đồ cũ mẹ và bé

 

 


09:34am 29/07/2017

0

Bài viết liên quan:


0 lượt bình luận:

Viết bình luận: