So sánh, đánh giá

Bộ chế biến ăn dặm Vegetable VB-CK - mẹ đã biết chưa?


Đến từ một thương hiệu mới của Hàn Quốc, bộ chế biến ăn dặm Vegetable VB-CK chắc chắc sẽ là sản phẩm mà các mẹ có con nhỏ đang trong độ tuổi ăn dặm không nên bỏ qua. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng MOKI tìm hiểu về Bộ chế biến ăn dặm Vegetable VB-CK nhé!

 

Vegetable Baby là một thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc của công ty TNHH Homecare. Được thành lập vào năm 2003, Homecare là một nhà sản xuất chuyên về các sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn dành cho em bé. Các sản phẩm của Homecare đều được làm từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn với môi trường, không độc hại và đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng như ISO9001/14001, CE, ASTM.

Khi bé bước vào giai đoạn ăn dặm cũng chính là lúc các bậc cha mẹ nên trang bị những bộ đồ dùng chế biến ăn dặm để đem đến cho bé những bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng.

bo che bien an dam Vegetable VB-CK

Với bộ chế biến ăn dặm cho bé đến từ thương hiệu Vegetable, các mẹ sẽ đỡ vất vả hơn trong việc làm đồ ăn dặm cho bé, không còn phải mất thời gian nhiều cho những công đoạn xay, nghiền, luôc nhừ… thức ăn bằng các phương pháp thủ công nữa. Sản phẩm của Vegetable Baby được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, độ bền cao, dễ dàng sử dụng và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc, chắc chắn sẽ làm hài lòng các ông bố bà mẹ Việt.

bo che bien an dam Vegetable VB-CK

Một bộ chế biến ăn dặm Vegetable VB-CK gồm có:

  • 01 Bát cối: dùng để đựng thức ăn.

  • 01 Nắp đậy: dùng để đậy thức ăn cho bé.

  • 01 Chày: dùng để giã nhuyễn thức ăn cho bé.

  • 01 Rây lọc: dùng để lọc thức ăn cho bé, sau khi đã mài nhuyễn thức ăn nhưng không muốn sử dụng phần bã.

  • 01 Bàn mài thức ăn cho bé: dùng mài nhuyễn thức ăn trong giai đoạn bé tập nuốt thức ăn (7 - 8 tháng)

  • 01 Bàn xát: dùng xát đồ ăn trong giai đoạn bé tập nhai (9 - 11 tháng)

  • Dụng cụ vắt trái cây.

  • Thìa nhựa.

bo che bien an dam Vegetable VB-CK

Tất cả các dụng cụ đều được làm bằng chất liệu nhựa PLA và gỗ cao cấp nên sẽ không làm ảnh hưởng đến hương vị của món ăn cũng như sức khỏe của bé. Bên cạnh đó, đế của bát thiết kế vành silicone giúp bát đứng cố định, không bị nghiêng đổ khi đặt trên mặt phẳng. Giá một bộ chế biến ăn dặm Vegetable VB-CK cho bé là 525.000 đồng.

Để tìm hiểu thêm những bài viết, thông tin về cách nuôi, chăm sóc trẻ cũng như mua được những món đồ cũ mẹ và bé chất lượng, giá hợp lý hãy truy cập ngay moki.vn nhé !
 

MOKI - ỨNG DỤNG GIÚP MẸ TRAO ĐỔI ĐỒ CŨ MỚI SỐ #1 VIỆT NAM

Cài đặt ứng dụng MOKI để trở thành bà mẹ thông thái, mua hàng tốt giá hợp lý nhất, bán hàng được giá và tham gia chia sẻ, kết nối với các bà mẹ bỉm sữa khác. Với ứng dựng MOKI, bạn sẽ tiết kiệm được hơn 30% tổng số tiền.

Bạn có biết, mỗi ngày có hàng trăm mẹ bỉm sữa tham gia cộng đồng MOKI, hàng nghìn sản phẩm cũ chất lượng, giá tốt được đăng bán trên ứng dụng này? Đặc biệt, hàng trăm sản phẩm MIỄN PHÍ được đóng góp liên tục từ những bà mẹ để tặng cho các mẹ bỉm sữa khác có hoàn cảnh kém may mắn hơn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ứng dụng "MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ" và trở thành bà mẹ bỉm sữa thông thái nhờ MOKI.

 

MOKI – Mua bán đồ cũ mẹ và bé10:00am 29/07/2017

0

Bài viết liên quan:


0 lượt bình luận:

Viết bình luận: