Tin tức MOKI

Bí quyết bán hàng siêu nhanh trên MOKI


Mỗi ngày có hàng nghìn sản phẩm đăng bán trên Moki, vậy làm sao để thu hút sự chú ý của khách hàng khi đăng bán sản phẩm của mình. Hôm nay Moki sẽ chia sẻ một vài bí kíp giúp các bạn có thể biến sản phẩm của mình nổi bật hơn nhé.

1. Hãy là người bán hàng thông minh.

Để có thể bán được hàng, đầu tiên phẩm của bạn phải được xuất hiên trên app Moki. Với các quy trình quản lý sản phẩm và người dùng nghiêm ngặt, mỗi mặt hàng khi được đăng tải phải là những sản phẩm không nằm trong danh mục Chính sách cấm/ hạn chế hàng hóa trên Moki.

Hãy khôn ngoan khi lựa chọn những mặt hàng nằm trong danh mục Những sản phẩm được khuyến khích giao dịch trên Moki.
Việc điền đầy đủ các thông tin yêu cầu, đưa sản phẩm về đúng danh mục tương ứng sẽ đẩy nhanh thời gian sản phẩm của bạn có mặt trên Moki cũng như dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng hơn trong quá trình giao dịch.
 moki-mua-ban-tren-di-dong

2. Hình ảnh đẹp, clip sản phẩm hấp dẫn.

  • Hình ảnh đẹp luôn là yếu tố quan trọng nhất thu hút sự chú ý của khách hàng. Vậy làm sao để có bức ảnh đẹp?
  • Đầu tiên bạn cần lựa chọn chiếc điện thoại có độ phân giải tốt. Đặt sản phẩm ở vị trí có ánh sáng tự nhiên nhưng không quá gắt. Lấy background có màu đối lập hoặc tông màu trơn, trầm để làm nổi bật lên sản phẩm.
  • Hãy nhớ rõ nguyên tắc 3 góc cơ bản. Khi chụp một sản phẩm bất kỳ, bạn cần cho khách hàng thấy được tất cả các góc đặc biệt và đẹp nhất của sản phẩm đó là: góc chính diện, góc từ trên xuống, từ dưới lên, góc bên phải, góc bên trái, các chi tiết nhỏ đặc biệt… Lựa chọn ra 3 tấm ảnh bạn ưng ý nhất. sau đó vào ứng dụng tích hợp chỉnh sửa ảnh được Moki hỗ trợ miễn phí trên app,  chọn hiệu ứng thích hợp và đăng tải sản phẩm điền đầy đủ, chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm.
  • Nếu lo lắng các bức ảnh không thể thể hiện được sự khác biệt về sản phẩm của bạn, hãy sử dụng phần mềm quay phim 10s trên Moki nhằm giúp khách hàng có cái nhìn trực quan, sinh động hơn về sản phẩm của bạn.
moki-mua-ban-tren-di-dong

3. Nội dung sản phẩm chi tiết, hữu ích

  • Sẽ là điểm cộng không nhỏ khi trong từng sản phẩm của mình, người bán luôn đính kèm các thông tin chi tiết về mặt hàng mình cũng như những gợi ý, hướng dẫn sử dụng sản phẩm chi tiết nhất.
  • Bất cứ khách hàng nào cũng dễ dàng bị dao động bởi chủ shop nhiệt tình, tận tâm và sẵn sàng chia sẻ kiến thức.
moki-mua-ban-tren-di-dong

4. Hãy trở thành shop uy tín.

  • Nguyên tắc hoạt động của Moki dựa trên sự tin cậy, thông qua đánh giá (rating) của người bán và người mua. Việc cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, tư vấn nhiệt tình và cư xử lịch sự của người bán chính là cách để bạn gia tăng sự yêu thích của người mua. Đây chính là điểm cộng giúp vô giá sản phẩm tiếp theo của bạn được chú ý nhiều hơn.
moki-mua-ban-tren-di-dong
 
Trên đây là 4 bí kíp bán hàng cực nhanh trên Moki. Hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp việc bán hàng trên Moki của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công.

Có thể mẹ quan tâm

MOKI - ỨNG DỤNG GIÚP MẸ TRAO ĐỔI ĐỒ CŨ MỚI SỐ #1 VIỆT NAM

Cài đặt ứng dụng MOKI để trở thành bà mẹ thông thái, mua hàng tốt giá hợp lý nhất, bán hàng được giá và tham gia chia sẻ, kết nối với các bà mẹ bỉm sữa khác. Với ứng dựng MOKI, bạn sẽ tiết kiệm được hơn 30% tổng số tiền.

Để tìm hiểu thêm những bài viết, thông tin về cách nuôi, chăm sóc trẻ cũng như mua được những món đồ cũ mẹ và bé chất lượng, giá hợp lý hãy truy cập ngay moki.vn nhé !
 

Bạn có biết, mỗi ngày có hàng trăm mẹ bỉm sữa tham gia cộng đồng MOKI, hàng nghìn sản phẩm cũ chất lượng, giá tốt được đăng bán trên ứng dụng này? Đặc biệt, hàng trăm sản phẩm MIỄN PHÍ được đóng góp liên tục từ những bà mẹ để tặng cho các mẹ bỉm sữa khác có hoàn cảnh kém may mắn hơn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ứng dụng "MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ" và trở thành bà mẹ bỉm sữa thông thái nhờ MOKI.

 

MOKI – Mua bán đồ cũ mẹ và bé

 05:11pm 03/08/2016

0

Bài viết liên quan:


0 lượt bình luận:

Viết bình luận: