So sánh, đánh giá

30 việc cha mẹ nên làm cùng con, cuốn sách hay mẹ nên áp dụng ngay từ thuở lọt lòng


Yêu con, muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con chính là điều bất cứ cha mẹ nào cũng mong muốn được làm cho con của mình. Tuy nhiên, chiều quá, bao bọc quá sẽ sinh hư, những đứa trẻ chẳng thế lớn nổi hay sẵn sàng đương đầu với bất cứ khó khăn nào khi bố mẹ chẳng ở bên chúng.

 

Chính vì vậy, hôm nay MOKI giới thiệu tới các bạn  cuốn sách “30 việc cha mẹ nên làm cùng con, cuốn sách hay mẹ nên áp dụng ngay tư thuở lọt lòng”

 

30 việc cha mẹ nên làm cùng con

 

Đừng mải mê kiếm tiền với hy vọng có thể dành cho con những thứ tốt nhất, và cũng đừng bao bọc những đứa con của mình như những cô/cậu búp bê đặt trong lồng kính để trưng bày, để cách ly với thế giới bên ngoài hỗn loạn, phức tạp.

 

Bởi những ngôi trường đắt đỏ chưa chắc đã tạo nên một đứa trẻ xuất sắc. Những chiếc lồng kính kia có đủ oxi cho chúng thở cả đời. Vì cha mẹ mới chính là những người thầy đầu tiên, những người có tầm ảnh hưởng nhất đối với trẻ.

 

Và thay vì phó mặc con mình cho những người khác, cha mẹ hãy cùng đồng hành với chúng, ngay từ những năm tháng đầu đời. Không chỉ bắt đầu từ việc nuôi dưỡng tình cảm mà còn cùng chơi, cùng ăn, cùng học, cùng cái giận, thậm chí làm những việc điên rồ.

 

Hãy dùng tình yêu thương để nâng đỡ, chỉ bảo, hướng dẫn, bảo vệ và ở bên con. Dùng kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm lăn lộn giữa cuộc đời để sống và tri thức mình có để giải đáp những vấn đề thắc mắc của con. Hãy giúp con cảm nhận được niềm vui và sự thú vị của sự trưởng thành.

 

30 việc cha mẹ nên làm cùng con

 

Và cuốn sách "30 việc cha mẹ nên làm cùng con" sẽ cung cấp cho các bạn các kiến thức cơ bản trong nuôi dạy trẻ. Hãy cùng trẻ làm việc nhà, để trẻ hiểu được mình là một thành viên trong gia đình, không nên bắt ép trẻ ngồi vào bàn học ngay sau khi tan trường.

 

Hãy thường xuyên cùng trẻ tham gia những chuyến đi chơi, dã ngoại, cùng nhau đi mua sắm, thăm ông bà, họ hàng. Cùng con nấu những món ngon, làm những việc con thích và ngược lại. Mỗi ngày, hãy cùng nói chuyện với con để biết người bạn tốt nhất của con là ai? Người con yêu mến nhất? Thích ăn món gì nhất… để cùng chia sẻ những cảm xúc, tình cảm của mình với cha mẹ nhé.

 

30 việc cha mẹ nên làm cùng con

 

Với nhiều ví dụ sinh động “30 việc cha mẹ nên làm cùng con” sẽ giúp các bậc cha tìm ra phương pháp phù hợp trong cách dạy dỗ con cái, vận dụng trong cuộc sống hàng ngày. Hãy cùng tham khảo và tìm ra những điều phù hợp nhất cho bản thân và con của mình nhé.

 

Trên đây là bài viết giới thiệu về cuốn sách “30 việc cha mẹ nên làm cùng con ngay tư thuở lọt lòng”. MOKI hy vọng  với những gợi ý của mình, mẹ đã có thêm những kiến thức, sự lựa chọn về những quyển sách hay khi mang thai và nuôi con nhỏ nhé.

 

Để tìm hiểu thêm những bài viết, thông tin về cách nuôi, chăm sóc trẻ cũng như mua được những món đồ cũ mẹ và bé chất lượng, giá hợp lý hãy truy cập ngay moki.vn nhé !

MOKI - ỨNG DỤNG GIÚP MẸ TRAO ĐỔI ĐỒ CŨ MỚI SỐ #1 VIỆT NAM

Cài đặt ứng dụng MOKI để trở thành bà mẹ thông thái, mua hàng tốt giá hợp lý nhất, bán hàng được giá và tham gia chia sẻ, kết nối với các bà mẹ bỉm sữa khác. Với ứng dựng MOKI, bạn sẽ tiết kiệm được hơn 30% tổng số tiền.

 

Bạn có biết, mỗi ngày có hàng trăm mẹ bỉm sữa tham gia cộng đồng MOKI, hàng nghìn sản phẩm cũ chất lượng, giá tốt được đăng bán trên ứng dụng này? Đặc biệt, hàng trăm sản phẩm MIỄN PHÍ được đóng góp liên tục từ những bà mẹ để tặng cho các mẹ bỉm sữa khác có hoàn cảnh kém may mắn hơn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ứng dụng "MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ" và trở thành bà mẹ bỉm sữa thông thái nhờ MOKI.

   

MOKI – Mua bán đồ cũ mẹ và bé 


11:05am 10/08/2017

0

Bài viết liên quan:


0 lượt bình luận:

Viết bình luận: