Fusion là gì? Thông tin về đồng FSN |

Bài viết Fusion là gì? Thông tin về đồng FSN thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Fusion là gì? Thông tin về đồng FSN trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Fusion là gì? Thông tin về đồng FSN”

Nội dung bài viết
ẩn

Fusion là gì?

Fusion là một dự án giúp xây dựng nền tảng tài chính toàn diện trên blockchain, cung cấp các dịch vụ nguồn dữ liệu chéo, tổ chức chéo và chuỗi chéo thông qua việc dùng hợp đồng thông minh. FUSION được thành lập bởi CEO của BitSE, một vườn ươm khởi nghiệp đã phát triển dự án QTUM và VeChain, các dự án tiền điện tử này đều thành công.

Fusion muốn giải quyết các vấn đề chính mà công nghệ blockchain hiện đang gặp phải, đó là khả năng tương tác và khả năng mở rộng. Dự án cũng nhằm mục đích cho phép tiền điện tử từ các lớp tổng giá trị khác nhau được chuyển trên các chuỗi khác nhau, kéo theo một chuỗi khối kết hợp tất cả các mã thông báo và tiền xu.

Fusion dùng Cơ chế đồng thuận kết hợp phân cấp (HHCM) vay mượn mọi thứ từ PoW và PoS. cùng lúc ấy, nó dùng tính toán song song bằng cách nhóm các nút lại với nhau, tạo ra một nền tảng kết quả và an toàn.

Các công nghệ đằng sau Fusion

Internet of Values (IoV)

Nhóm Fusion đã dùng ngôn từ Internet of Values trong whitepaper của mình, chủ yếu nói đến các vấn đề liên quan đến tiền điện tử, chẳng hạn như trao đổi và quản lý của cải/tài sản kỹ thuật số một cách an toàn và không có trung gian.

Mọi Người Cũng Xem   Bigo Live là gì? Hướng dẫn chơi Bigo từ A đến Z mới nhất 06/11/2021

The Distributed Control Rights Management (DCRM)

The Distributed Control Rights Management (DCRM) là một lớp bảo mật bảo vệ tất cả các của cải/tài sản tiền điện tử bị khóa trên blockchain Fusion. Việc lưu trữ phân tán và phân tách khóa cá nhân đảm bảo rằng không ai khả năng có quyền truy cập vào khóa cá nhân hoàn chỉnh, có nghĩa là không có nút nào khả năng giành được quyền kiểm soát các của cải/tài sản kỹ thuật số.

Crypto Financial Smart Contract

Crypto Financial Smart Contract là hợp đồng thông minh hoàn thành giao dịch tài chính giữa một trong rất nhiều loại tiền điện tử được ánh xạ trên Fusion bằng vận hành Lock-in.

The Multiple Triggering Mechanism (MTM)

Cùng với cơ chế kích hoạt giao dịch truyền thống, Fusion đã kết hợp các trình kích hoạt dựa trên thời gian và sự kiện vào các hợp đồng thông minh của mình. Ba chế độ kích hoạt này xuất phát từ các tình huống tài chính khác nhau và được thiết kế để đáp ứng các bắt buộc của các hợp đồng thông minh tài chính phức tạp.

The Hierarchical Hybrid Consensus Mechanism (HHCM)

HHCM dùng cả PoW và PoS, dùng tính toán song song để áp dụng cơ chế đồng thuận phù hợp ở các lớp khác nhau để nó khả năng nhóm các nút và đạt được sự cân bằng thỏa đáng về kết quả, bảo mật, quy mô và các khía cạnh khác.

Chức năng tiền điện tử

DCRM cho phép các của cải/tài sản kỹ thuật số khác nhau tương tác trên Nền tảng kết hợp. vì thế, CSC khả năng áp dụng các chức năng có mức độ phức tạp cao hơn như đa vai trò, đa mã thông báo và phân tách các cấu trúc dùng.

Đa vai trò là khả năng của hợp đồng thông minh hỗ trợ rất nhiều loại tài khoản khác nhau và xác định cùng lúc ấy các tương tác giữa nhiều người dùng và các hợp đồng thông minh khác nhau.

Mọi Người Cũng Xem   Toga Yippi là gì? Liệu đây có phải là trò lừa đảo?

Đa mã thông báo liên quan đến việc định nghĩa cùng lúc ấy mối quan hệ tình dục giữa nhiều của cải/tài sản kỹ thuật số khác nhau bằng một hợp đồng thông minh, sau khi các của cải/tài sản này đã được ánh xạ tới FUSION thông qua quy trình Lock-in.

Tách biệt các cấu trúc dùng có nghĩa là các cấu trúc dùng và quyền sở hữu của cải/tài sản kỹ thuật số khả năng được tách biệt. Các hợp đồng thông minh truyền thống chỉ khả năng chuyển toàn bộ mã thông báo từ bên này sang bên khác, không cho phép một bên nhận quyền sở hữu của cải/tài sản kỹ thuật số trong khi bên kia có được quyền dùng của cải/tài sản kỹ thuật số, có nghĩa là quyền sở hữu và quyền dùng không thể tách rời. Mặt khác, hợp đồng thông minh tài chính tiền điện tử đơn giản xác định nhiều hơn hai tài khoản người dùng hoặc tài khoản hợp đồng trong một hợp đồng và vì thế nó khả năng xác định tài khoản sở hữu và thực hiện các giao dịch tài chính một cách độc lập.

Các trường hợp dùng cho hợp đồng thông minh Fusion

Hợp đồng thông minh Fusion khả năng được dùng làm hệ thống tin cậy cho các hợp đồng tài chính nhất định giữa các bên. Hợp đồng thông minh khả năng được điều chỉnh trong khi thực hiện thỏa thuận, nhưng khi hợp đồng đã được giải quyết, nội dung của nó không thể được sửa đổi. Ví dụ, chúng khả năng được dùng để hợp pháp hóa hợp đồng cho vay giữa khách hàng và ngân hàng.

Với hợp đồng thông minh Fusion, dịch vụ tài chính phát hành khoản vay không cần phải dựa vào các bộ phận chức năng hoặc người đi vay khi ký thỏa thuận. Nếu người vay không trả nợ, dịch vụ tài chính sẽ tự động nhận được quyền trông giữ (theo quy định trong thỏa thuận).

Mọi Người Cũng Xem   Tada là gì? Hướng dẫn về ứng dụng Tada mới nhất 30/11/2021

Đồng tiền ảo FSN

Mã thông báo gốc của nền tảng Fusion, FSN, sẽ được dùng để thanh toán phí mạng. Các hợp đồng thông minh bắt buộc FSN để chúng được thực thi, giống như cách ETH được dùng trong mạng Ethereum.

Lời kết

Fusion là một dự án nhằm tạo thuận lợi cho quy trình giao dịch giữa các của cải/tài sản kỹ thuật số trong hệ sinh thái tiền điện tử, đóng vai trò là cơ sở hạ tầng cho Internet of Values. mong muốn thị trường đối với IoV là lớn và vì thế, mong muốn về mã thông báo FSN cũng sẽ tăng lên.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Fusion là gì? Thông tin về đồng FSN


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Fusion là gì? Thông tin về đồng FSN hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Fusion là gì? Thông tin về đồng FSN ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Fusion là gì? Thông tin về đồng FSN Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Fusion là gì? Thông tin về đồng FSN rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Fusion là gì? Thông tin về đồng FSN

Fusion là gì? Thông tin về đồng FSN

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Fusion #là #gì #Thông #tin #về #đồng #FSN

Tra cứu thông tin tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm nội dung về Fusion là gì? Thông tin về đồng FSN từ trang Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment