Fakey là gì? Hướng dẫn dùng Fakey chi tiết | Bài viết Fakey là gì? Hướng dẫn dùng Fakey chi tiết thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Fakey là gì? Hướng dẫn dùng Fakey chi tiết trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem bài viết : “Fakey là gì? Hướng dẫn dùng Fakey chi tiết”

Mẫu hình Fakey là loại hiệu nghiệm nhất Trong số những loại Price Action. Nói theo cách của Tôn Tử thì đó là “kế nằm trong kế”. Nếu bạn biết dùng Fakey một cách nhuần nhuyễn trong phân tích kỹ thuật thì đó là một thứ vũ khí vô cùng lợi hại.

Nội dung bài viết ẩn

Fakey là gì?

Fakey là sự nâng cấp của mô hình nến Inside Bar, khi nó xuất hiện sẽ báo hiệu cho một hiện tượng False Breakout của thị trường, tức là phá vỡ giả, phá vỡ đi không đúng với chiều hướng của Inside Bar.

chi tiết hơn như sau về phá vỡ giả, mô hình nến Fakey ban đầu sẽ phá vỡ mô hình nến Inside Bar nhưng sau đó quay ngược lại cấu trúc của mô hình Inside Bar, khả năng sẽ diễn ra ngay sau cây nến Inside Bar đó đi đúng hướng.

Mọi Người Cũng Xem   Hedera Hashgraph là gì? Thông tin về đồng HBAR

Farkey là gì?

Các mẫu hình Fakey

Vì thị trường có hai chiều nến mô hình Fakey cũng có 2 dạng cơ bản: Fakey giảm giá và Fakey tăng giá. và cạnh đó, mô hình này còn xuất hiện thêm một vài biến thể khác cũng thường nhật không kém.

  • Bearish Fakey (Fakey giảm giá): là sự kết hợp gồm một cụm Insider Bar và một phá vỡ giả. Phá vỡ giả này gồm 2 nến: một nến phá vỡ lên, một nến rơi xuống. vì thế, chúng ta kỳ vọng giá tiếp tục giảm.
  • Bullish Fakey (Fakey tăng giá): là sự kết hợp gồm một cụm Inside Bar và một phá vỡ giả. Trong đó, phá vỡ giả này cũng có 2 nến: nến đầu tiên phá vỡ xuống, nến còn lại phá vỡ lên. Vì thế, chúng ra kỳ vọng thị trường sẽ tiếp tục tăng giá.

Fakey là gì? Hướng dẫn sử dụng Fakey chi tiết

Fakey với Pin Bar

Dạng đầu tiên này là dạng thường nhật nhất, Pin Bar Fakey, ngay sau khi phá vỡ ra khỏi Mother Bar thì giá lại đảo chiều quay về gần với giá mở cửa của cây nến.

Các mẫu hình Farkey

Loại Fakey hoàn toàn thường có sự phá vỡ thất bại là nến pin bar vì nó thể hiện lực cản của thị trường.

Fakey với nến thường

Fakey với nến thường:

Trong trường hợp yếu hơn sẽ gặp Pin Bar.

Fakey với nến thường:

Cách giao dịch với Fakey

Sau khi đã tìm hiểu khái niệm và bản chất của Fakey ở trên thì chúng ta khả năng đưa ra phương pháp giao dịch theo Fakey hợp lý nhất. Vâng tất nhiên là bạn sẽ đặt lệnh ngay sau khi mẫu hình Fakey hoàn thiện. Nhưng lưu ý về cách đặt lệnh. Tôi lấy ví dụ cho trường hợp Fakey tăng:

Mọi Người Cũng Xem   AKAChain là gì? Thông tin về dự án AKAChain

Cách giao dịch với Farkey

Giá luôn đi lắt léo để thử thách bạn. vì thế nó khả năng xuống một lần nữa trước khi tiếp tục đi lên. Bạn nên mua dè dặt và đặt stop loss ngay phía dưới nến cuối cùng để đề phòng giá khả năng không đi như ý muốn.

Kết luận

Mô hình nến fakey là mô hình cực kỳ mạnh mẽ nếu bạn biết cách giao dịch nó đúng phương pháp. Những gì mà một mô hình giá fakey phản ánh là một sự đảo ngược tâm lý thị trường. Với những nhà giao dịch nghiệp dư thiếu kinh nghiệm, việc rơi vào cái bẫy đảo chiểu giả của thị trường là rất dễ.


FTX
CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Fakey là gì? Hướng dẫn dùng Fakey chi tiết


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Fakey là gì? Hướng dẫn dùng Fakey chi tiết hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Fakey là gì? Hướng dẫn dùng Fakey chi tiết ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Fakey là gì? Hướng dẫn dùng Fakey chi tiết Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Fakey là gì? Hướng dẫn dùng Fakey chi tiết rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Mọi Người Cũng Xem   Chỉ báo Momentum là gì?

Các Hình Ảnh Về Fakey là gì? Hướng dẫn dùng Fakey chi tiếtFakey là gì? Hướng dẫn sử dụng Fakey chi tiết Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Fakey #là #gì #Hướng #dẫn #sử #dụng #Fakey #chi #tiết

Tham khảo thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm nội dung chi tiết về Fakey là gì? Hướng dẫn dùng Fakey chi tiết từ web Wikipedia.◄
source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment