Etherparty là gì? Thông tin về đồng FUEL |

Bài viết Etherparty là gì? Thông tin về đồng FUEL thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Etherparty là gì? Thông tin về đồng FUEL trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Etherparty là gì? Thông tin về đồng FUEL”

Nội dung bài viết
ẩn

Etherparty là gì?

Etherparty là một wizard – thuật sĩ (thường được hiểu là một chương trình hỗ trợ có giao diện tương tác với người dùng nằm trong một chương trình và hướng dẫn người dùng thực hiện một công việc nào đó qua từng bước một cách rất thân thiện), nhằm loại bỏ sự phức tạp của việc tạo, quản lý và thực hiện hợp đồng thông minh trên bất kỳ blockchain nào. Etherparty lấy cảm hứng từ Counterparty, một giao thức meta trên Bitcoin.

Etherparty giải quyết vấn đề gì?

Rõ ràng, hợp đồng thông minh đã nâng cao hơn rất nhiều khả năng dùng công nghệ blockchain. Chúng là một trong số những sáng kiến quan trọng nhất trong Ethereum. mặc khác, để tạo ra một hợp đồng thông minh trên Ethereum đòi hỏi kiến thức về mã hoá – điều mà không phải ai cũng có. Etherparty có kế hoạch giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép người dùng không có kiến thức về lập trình hợp đồng thông minh để tạo ra một thỏa thuận kỹ thuật số thực thi được, tự thực hiện cho tất cả những loại giao dịch.

Mọi Người Cũng Xem   Medium.com là gì? Hướng dẫn dùng mạng xã hội Medium

Lợi ích khi dùng Etherparty

một vài lợi ích của Etherparty được nêu trên trang web chính thức, bao gồm tất cả các điều sau đây:

 • Hợp đồng ủy thác ngang hàng
 • Cá cược thể thao
 • Tạo token
 • Quản lý chuỗi cung ứng
 • Hợp đồng bất động sản
 • Hợp đồng nhà thầu

Rõ ràng, hợp đồng thông minh khả năng được áp dụng trong một loạt các ngành công nghiệp cho nhiều mục đích khác nhau. Không có giới hạn đối với những gì bạn khả năng làm với công nghệ hợp đồng thông minh.

Các tính năng của Etherparty

Nhìn chung, mục tiêu của Etherparty là cho phép người dùng không có kiến ​​thức về lập trình hợp đồng thông minh tạo ra một thỏa thuận kỹ thuật số thực thi được, tự thực hiện cho tất cả những loại giao dịch. một vài tính năng chính bao gồm:

 • Thư viện mẫu: Người dùng khả năng tạo ra các mẫu hợp đồng riêng của họ với sự hướng dẫn có sẵn. Trong khi di chuyển qua trình hướng dẫn, người dùng khả năng lựa chọn từ nhiều nguồn dữ liệu, các bộ nhớ dữ liệu và điều khoản hợp đồng.
 • Kiểm tra an ninh liên tục: Etherparty kiểm tra tất cả hợp đồng thông minh trước khi chúng xuất hiện trong thư viện mẫu. Chúng cũng là chuyên gia bảo mật nguồn đã kiểm tra toàn bộ mã số Solidity hợp đồng tuỳ chỉnh của bạn – có nghĩa là không có bất ngờ nào sau khi các hợp đồng được khởi chạy trên mạng.
 • Kéo và thả trình hợp đồng của người tạo: Một giao diện người dùng phức tạp dùng kéo và thả từ thanh công cụ bên cạnh hợp đồng, cho phép người dùng trực quan xây dựng hợp đồng tùy chỉnh.
 • Quản lý hoàn toàn: Etherparty hướng dẫn bạn qua toàn bộ quy trình tạo hợp đồng thông minh, bao gồm kiểm tra an ninh, khởi chạy chúng trên blockchain, quản lý phí giao dịch và cho phép người dùng giám sát các công cụ trong suốt toàn bộ quy trình.
Mọi Người Cũng Xem   Mã bưu chính (ZIP Code) của 63 tỉnh thành tại Việt Nam mới nhất 12/12/2021

Etherparty cho công ty

Etherparty không những được thiết kế cho người dùng cá nhân và các tổ chức nhỏ. Nó cũng được xây dựng để dùng cho công ty. một vài tính năng của Etherparty dành cho người dùng công ty bao gồm:

 • Tích hợp bất kỳ luồng công việc: Bất kỳ ứng dụng công ty hiện có nào cũng khả năng được tích hợp vào nền tảng công việc hợp đồng Etherparty thông minh một cách đơn giản bằng cách dùng API REST API của Etherparty.
 • Giao diện người dùng nâng cao: Giải pháp công ty Etherparty cho phép khách hàng tạo và quản lý các nhóm người dùng, sau đó cho phép các thành viên trong nhóm tạo ra các mẫu hợp đồng thông minh để triển khai trên blockchain.
 • Dựa trên tiền đề hoặc trên đám mây: Giải pháp công ty của Etherparty có sẵn trên tiền đề hoặc trên đám mây. Bất kể lựa chọn nào bạn chọn cũng đều có được tất cả các chức năng của nền tảng chuẩn của công ty, cộng thêm các tính năng bổ sung cho khách hàng công ty.

Đồng tiền ảo FUEL

FUEL là token nền tảng để dùng trong hệ sinh thái của Etherparty. FUEL quản lý thư viện hợp đồng, kiểm tra bảo mật, phí giao dịch, theo dõi và giám sát toàn bộ quy trình của hợp đồng thông minh. Người dùng sẽ trả tiền cho việc truy cập vào các chức năng của nền tảng, bao gồm quyền truy cập thư viện hợp đồng thông minh, công cụ giám sát an ninh và bảng điều khiển mạng giám sát.

Hợp đồng sẽ bắt buộc các token FUEL. Bởi vì giá của FUEL khả năng biến động, Etherparty sẽ ký hợp đồng với một khoản tiền cố định của USD, và điều chỉnh lượng FUEL rất cần thiết để thực hiện hợp đồng thông minh dựa trên giá cố định này.

Mọi Người Cũng Xem   Checking Account Là Gì?

Trong tương lai, FUEL sẽ đáp ứng cho việc tiếp cận các hợp đồng thông minh trên nhiều blockchains, tích hợp các blockchains khác nhau vào một chế độ xem thống nhất trong nền tảng Etherparty.

Vì token phụ của FUEL được bắt buộc thực hiện các hành động khác nhau trên nền tảng, việc dùng Etherparty nhiều hơn, các token FUEL có tổng giá trị hơn.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Etherparty là gì? Thông tin về đồng FUEL


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Etherparty là gì? Thông tin về đồng FUEL hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Etherparty là gì? Thông tin về đồng FUEL ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Etherparty là gì? Thông tin về đồng FUEL Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Etherparty là gì? Thông tin về đồng FUEL rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Etherparty là gì? Thông tin về đồng FUEL

Etherparty là gì? Thông tin về đồng FUEL

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Etherparty #là #gì #Thông #tin #về #đồng #FUEL

Tra cứu thêm thông tin tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về Etherparty là gì? Thông tin về đồng FUEL từ web Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment