Empty Set Dollar là gì? Thông tin về đồng ESD |

Bài viết Empty Set Dollar là gì? Thông tin về đồng ESD thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Empty Set Dollar là gì? Thông tin về đồng ESD trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Empty Set Dollar là gì? Thông tin về đồng ESD”

Nội dung bài viết
ẩn

Empty Set Dollar là gì?

Empty Set Dollar (ESD) là một stablecoin theo thuật toán được xây dựng để trở thành tiền tệ dự trữ của nền Tài chính Phi tập trung. Nó có ba tính năng chính:

  • Tính ổn định – ESD dùng cách tiếp cận thuật toán để duy trì sự ổn định giá quanh mục tiêu 1 USDC. Cách tiếp cận này dựa trên một cơ chế khuyến khích điều chỉnh để thưởng cho các tác nhân đẩy nhanh sự ổn định trong giao thức.
  • Khả năng tương thích – Ngay cả với nguồn cung cấp hệ thống động, Empty Set Dollar vẫn tuân thủ tiêu chuẩn mã thông báo ERC-20. Điều này làm cho nó vận hành liền mạch trên cơ sở hạ tầng tài chính phi tập trung và giảm khả năng xuất hiện các lỗi không lường trước được trong các giao thức tích hợp.
  • Phi tập trung – Kể từ ngày đầu tiên Empty Set Dollar đã có quản trị chuỗi hoàn toàn phi tập trung. mặt khác, giao thức ra mắt với 0 nguồn cung cấp ban đầu và không có tiền khai thác cho nhóm sáng lập ẩn danh.
Mọi Người Cũng Xem   Pullback Trading là gì? Chiến lược nào khi thị trường Pullback?

Sự khác biệt giữa stablecoin ESD với các stablecoin khác

Giao thức của Empty Set Dollar được thiết kế bằng cách lấy các yếu tố từ nhiều giao thức đã có từ trước để tạo ra một giao thức cân bằng, tránh những lỗ hổng trong thiết kế của các giao thức khác.

Giao thức kết quả loại bỏ rủi ro tập trung của USDC, USDT và TUSD, cố gắng tránh “vòng xoáy tử thần” của AMPL & BASED, các bắt buộc của cải/tài sản quá mức của sUSD & DAI và quan trọng nhất là nó tích hợp hoàn toàn với các giao thức DeFi hiện có.

empty set dollar la gi thong tin ve dong stablecoin esd moi nhat

Làm thế nào để ESD trở thành một stablecoin bền vững?

Để ESD trở thành một stablecoin hữu ích bền vững như USDT hoặc DAI, nó phải được DeFi và các ứng dụng khác trên giao thức Ethereum chấp nhận làm tiền tệ. Trong thời kỳ biến động, tiện ích của mã thông báo khả năng bị giảm đi. mặc khác, khi giao thức trưởng thành, sự biến động sẽ làm sụt giảm việc tăng tiện ích của nó.

Ai đã tạo ra đồng Empty Set Dollar?

Nhóm sáng lập ban đầu là vô danh.

Ai kiểm soát Empty Set Dollar?

Kể từ khi ra mắt, Empty Set Dollar đã có quản trị trên chuỗi. Điều này có nghĩa là bất kỳ thay đổi ngay hoặc nâng cấp nào đối với giao thức cần được cộng đồng những người nắm giữ mã thông báo bỏ phiếu trước khi chúng được ban hành.

Mọi Người Cũng Xem   Nhà liền kề là gì? Những điều cần biết khi mua nhà liền kề

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Empty Set Dollar là gì? Thông tin về đồng ESD


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Empty Set Dollar là gì? Thông tin về đồng ESD hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Empty Set Dollar là gì? Thông tin về đồng ESD ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Empty Set Dollar là gì? Thông tin về đồng ESD Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Empty Set Dollar là gì? Thông tin về đồng ESD rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Empty Set Dollar là gì? Thông tin về đồng ESD

Empty Set Dollar là gì? Thông tin về đồng ESD

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Empty #Set #Dollar #là #gì #Thông #tin #về #đồng #ESD

Tra cứu tin tức tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về Empty Set Dollar là gì? Thông tin về đồng ESD từ web Wikipedia.◄

Mọi Người Cũng Xem   Uniswap là gì? Thông tin về đồng UNI

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment