1. Đừng lo lắng .

2. Nhưng mà đừng lo lắng,

3. Đừng lo lắng, tôi ở đây .

4. Đừng lo lắng về tiền bạc.

5. 12 Đừng lo lắng quá đáng .
6. Đừng lo lắng về điều đó .
7. ” Đừng lo lắng ” búp bê vấn đáp .
8. Đừng lo lắng với tôi được chứ ?
9. Đừng lo lắng bởi ngày dài lạnh ngắt

10. Làm ơn, em đừng lo lắng gì cả.

11. Nhưng công chúa nói, “Cha, Mẹ, đừng lo lắng.

12. Đừng lo lắng, cô đang trên xe cứu thương .

13. đừng lo lắng, con sẽ không làm bố lúng túng.

14. Hãy thuê cô ấy và đừng lo lắng gì nữa.

15. Đừng lo lắng, bạn không cần phải là nhà ngoại giao .
16. Đừng lo lắng quá về những thứ cháu không được phép .

17. Anh cứ uống cho đã, đừng lo lắng về người máy.

18. Xin cha mẹ đừng lo lắng; chúng con không sao cả đâu.

19. Đất của chúng ta đủ rộng lớn, vì vậy đừng lo lắng.

20. Và đừng lo lắng nhé, em không xem Gossip Girl một mình đâu.

21. Nếu các em không có tiền của dồi dào thì đừng lo lắng.

22. Ở châu Phi, nếu điện thoại của bạn hết pin, đừng lo lắng.

23. Con chỉ cần uống thuốc, ngủ thật ngon và đừng lo lắng gì cả.

24. Em đoán là em đã sai khi em bảo anh đừng lo lắng về em.

25. Cho nên đừng lo lắng, tôi sẽ không hù bạn bằng bất cứ thứ gì.

26. Đừng lo lắng gì hết, những cậu chỉ làm trách nhiệm thông thường như hàng năm .

27. Đừng lo lắng thái quá. Có lẽ bạn lo lắng: “Rồi đây mình sẽ ra sao?”.

28. Con Ngươi à, rất tiếc vì chuyện của bạn và Hành Tây, nhưng đừng lo lắng.

Mọi Người Cũng Xem   Trực tiếp game: Cùng xem Dũng CT và Vũ Hay Ho nâng cấp dàn PC trị giá hàng trăm triệu

29. Hãy cố đừng lo lắng – bởi hầu như lúc nào bạn cũng dễ dàng cầm máu được .

30. Clayton đừng lo lắng gì cả vì cha sẽ dạy con tất cả những gì cha biết

31. Nhưng với một nụ cười trên mặt, nó nói với tôi: “Cha ơi, đừng lo lắng cho con.

32. Nếu bây giờ các em không thể quyết định về một thuộc tính nào thì cũng đừng lo lắng!

33. Đừng lo lắng về việc tính hai lần, Google Ads sẽ không tính nhiều lần cùng một lượt quy đổi được tải lên .

34. Chúng tôi chỉ muốn cho anh chị biết là đừng lo lắng về những điều chúng tôi có thể [và sẽ] làm được.”

35. Trong bài hát, Spears hát về một tình yêu ngoài vòng pháp luật và cầu xin mẹ cô đừng lo lắng về mối quan hệ của họ.

36. Chẳng hạn, khi khuyên các môn đồ đừng lo lắng về nhu cầu hằng ngày, ngài đưa ra ví dụ về “loài chim trời” và “hoa huệ ngoài đồng”.

37. Vui lòng sử dụng tính năng theo dõi chuyển đổi một cách hợp lý và đừng lo lắng về tác động của nó đối với chất lượng quảng cáo của bạn.

38. Đừng lo lắng khi thấy ai đó giỏi hơn mình. Chỉ cần tập trung chuyên sâu vào việc “ phá kỷ lục ” của chính mình mỗi ngày, liên tục đẩy bản thân mình về phía trước

39. Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham dự một buổi họp của Giáo Hội và bạn cảm thấy bối rối bởi những điều nào đó mà bạn không hiểu, thì đừng lo lắng!

40. Ê Li Sê bảo người ấy đừng lo lắng, với những lời đáng nhớ: “Chớ sợ, những người ở với chúng ta đông hơn những người ở với chúng nó” (2 Các Vua 6:16).

41. Để trở thành một ngôi sao, bạn phải tự tỏa ánh sáng của riêng mình, đi theo con đường của riêng mình, và đừng lo lắng về bóng tối, bởi đó là khi sao sáng nhất

Mọi Người Cũng Xem   COP26: 'Việt Nam đã có bước đi đầu tiên' và giải pháp nào cho ĐB sông Cửu Long

42. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ kiên nhẫn để tiết kiệm được nhiều hoặc có thể lãng phí nhiều thời gian, xăng dầu và tiền bạc vì việc đi so sánh giá cả, đừng lo lắng .

43. “ Đừng lo lắng bất kể điều gì, nhưng trong mọi việc, hãy dùng lời cầu nguyện, nài xin và tạ ơn mà trình lời thỉnh cầu của bạn bè cho Đức Chúa Trời ”. — Phi-líp 4 : 6
44. Đừng lo lắng nếu bạn đã có những chiến dịch khác sử dụng tiếp thị lại — một Chiến dịch hiển thị mưu trí có khuynh hướng không lấy đi người mua của những chiến dịch đó trừ khi bạn chọn phối hợp những chiến dịch này .

45. Vì kinh nghiệm này, một trong các lý do tôi thích câu chuyện về Lucy chơi bóng chày là theo quan điểm của cha tôi thì tôi nên học về chính sách đối ngoại chứ đừng lo lắng là tôi sẽ chụp được bóng hay không.

46. Vậy thì, đừng lo lắng thái quá về một điều xảy ra vào lúc 9 giờ sáng khi ân điển của Thượng Đế đang cố gắng tưởng thưởng cho các anh chị em vào lúc 6 giờ chiều—cho dù việc làm của các anh chị em đã được sắp đặt như thế nào đi nữa suốt ngày đó.

47. 6 Đừng lo lắng bất kỳ điều gì, + nhưng trong mọi việc, hãy dùng lời cầu nguyện, nài xin và tạ ơn mà trình lời thỉnh cầu của bạn bè cho Đức Chúa Trời ; + 7 rồi sự bình an + của Đức Chúa Trời, là điều vượt quá mọi sự hiểu biết, sẽ bảo vệ lòng + và trí * của bạn bè qua Đấng Ki-tô Giê-su .
48. “ Đừng lo lắng bất kể điều gì, nhưng trong mọi việc, hãy dùng lời cầu nguyện, nài xin và tạ ơn mà trình lời thỉnh cầu của đồng đội cho Đức Chúa Trời ; rồi sự bình an của Đức Chúa Trời, là điều không ai hiểu thấu, sẽ bảo vệ lòng và trí của đồng đội qua Đấng Ki-tô Giê-su ”. — Phi-líp 4 : 6, 7 .
49. “ Đừng lo lắng bất kể điều gì, nhưng trong mọi việc, hãy dùng lời cầu nguyện, nài xin và tạ ơn mà trình lời thỉnh cầu của bạn bè cho Đức Chúa Trời ; rồi sự bình an của Đức Chúa Trời, là điều vượt quá mọi sự hiểu biết, sẽ bảo vệ lòng và trí của đồng đội qua Đấng Ki-tô Giê-su ” .

Mọi Người Cũng Xem   Mobile MOBA Việt

50. ● “Đừng lo lắng bất cứ điều gì, nhưng trong mọi việc, hãy dùng lời cầu nguyện, nài xin và tạ ơn mà trình lời thỉnh cầu của anh em cho Đức Chúa Trời; rồi sự bình an của Đức Chúa Trời, là điều không ai hiểu thấu, sẽ bảo vệ lòng và trí của anh em qua Đấng Ki-tô Giê-su”.—Phi-líp 4:6, 7.

51. Những câu này nói : “ Đừng lo lắng bất kỳ điều gì, nhưng trong mọi việc, hãy dùng lời cầu nguyện, nài xin và tạ ơn mà trình lời thỉnh cầu của đồng đội cho Đức Chúa Trời ; rồi sự bình an của Đức Chúa Trời, là điều không ai hiểu thấu, sẽ bảo vệ lòng và trí của bạn bè qua Đấng Ki-tô Giê-su ” .
52. Được bình an nội tâm “ Đừng lo lắng bất kể điều gì, nhưng trong mọi việc, hãy dùng lời cầu nguyện, nài xin và tạ ơn mà trình lời thỉnh cầu của đồng đội cho Đức Chúa Trời ; rồi sự bình an của Đức Chúa Trời, là điều không ai hiểu thấu, sẽ bảo vệ lòng và trí của bạn bè qua Đấng Ki-tô Giê-su ”. — Phi-líp 4 : 6, 7 .
53. ( Huýt sáo ) ♫ Người thuyết giáo của tôi nói rằng ♫ ♫ Đừng lo lắng ♫ ♫ Các nhà khoa học đều hiểu sai về nơi này ♫ ♫ Và do đó, ai chăm sóc về việc ở đây đang là mùa đông ? ♫ ♫ Và tôi mặc chiếc áo lá vào ♫ ♫ Tôi mặc áo lá vào ♫ ♫ Tất cả đều ra ngoài đi dạo ở Manhattan vui nhộn này vào tháng Giêng ♫ ( Vỗ tay )

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment