EDTA 2NA – DISODIUM EDTA | GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM

CHEMISTOCK là nhà nhập khẩu trực tiếp EDTA 2NA đang phân phối với giá rất tốt. Chúng tôi cam kết EDTA 2NA giá bán cạnh tranh đối đầu nhất thị trường Nước Ta, chất lượng uy tín, giao hàng toàn nước .

YÊU CẦU BÁO GIÁ | TẠI ĐÂY

  • CÔNG TY TNNH SẢN XUẤT XNK HÓA CHẤT VIỆT NAM

    512A, Đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuật, Quận 7, Tp. HCM

  • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 17h

Ethylenediaminetetraacetic acid (EDTA 2Na), còn được gọi bằng một số tên khác, là một hóa chất được sử dụng cho cả mục đích công nghiệp và y tế.

Nó được tổng hợp lần tiên phong vào năm 1935 bởi Ferdinand Münz. [ 3 ] Nó là một axit aminopolycarboxylic và một chất rắn không màu, tan trong nước. Cơ sở phối hợp của nó là ethylenediaminetetraacetate. Nó được sử dụng thoáng đãng để hòa tan vôi. Tính hữu dụng của nó phát sinh do vai trò của nó như thể một chất phối tử và ” chelating hexadentate “, tức là năng lực cô lập những ion sắt kẽm kim loại như Ca2 + và Fe3 +. Sau khi bị ràng buộc bởi EDTA 2N a vào một phức sắt kẽm kim loại, những ion sắt kẽm kim loại vẫn ở trong dung dịch nhưng biểu lộ phản ứng giảm dần. EDTA 2N a được sản xuất dưới dạng một số ít muối, đáng quan tâm là EDTA 2N a và canxi disodium EDTA .Trong nghành nghề dịch vụ công nghiệp : Ethylenediaminetetraacetic acid disodium salt ( EDTA 2N a ) được sử dụng trong chất tẩy rửa, xà phòng lỏng, dầu gội, hóa chất nông nghiệp, dung dịch sửa chữa thay thế để tăng trưởng màng màu, nước tẩy rửa, kiểm soát và điều chỉnh pH. Khi nêu phản ứng oxi hóa khử cho phản ứng trùng hợp cao su đặc butyl benzen, nó được sử dụng như một phần của chất hoạt hóa để trấn áp vận tốc trùng hợp .Trong những loại sản phẩm tiêu dùng : EDTA 2N a được sử dụng trong những loại sản phẩm chăm nom cá thể để tăng hiệu suất cao và cải tổ tính không thay đổi của thanh xà phòng và xà phòng rắn ; Chuẩn bị tắm ; Kem, dầu, và thuốc mỡ ; Chuẩn bị tóc, dầu gội và hầu hết mọi loại công thức chăm nom cá thể .

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức phân tử: C 10 H 14 N 2 O 8 Na 2 • 2H 2 O 
Trọng lượng phân tử: M = 372.24 
Mã số CAS#: 6381-92-6

Tính chất:  bột tinh thể trắng hòa tan trong nước, và một loạt các ion kim loại.

Disodium EDTA 2Na liên kết với các ion kim loại làm bất hoạt chúng. 
Sự ràng buộc của các ion kim loại giúp ngăn chặn sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. 
Nó cũng giúp duy trì sự rõ ràng, bảo vệ các hợp chất hương thơm và ngăn ngừa sự ôi thiu. 
Bằng cách liên kết với các ion kim loại, EDTA 2NA ngăn chặn kim loại lắng đọng trên tóc và da.

Thông số kỹ thuật

HẠNG MỤC TEST

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT

Tiêu chuẩn chất lượng

Q / 24SJK01-2009

Độ tinh khiết

Tối thiểu 99%.

Clorua ( Cl ) %Tối đa 0,01 % .Sulfate ( SO4 ) %Tối đa 0,05 % .Chelate sắt kẽm kim loại ( Pb ) %Tối đa 0,001 %Sắt ( Fe ) %Tối đa 0,001 %Chelate : mgCaCO3 / g256 phútGiá trị pH4.0 – 5.0Hình dạngBột tinh thể trắng

Đóng gói:  25kg / bao, hoặc theo yêu cầu của khách hàng 
Bảo quản: Được bảo quản trong phòng khô và thông gió bên trong kho, tránh ánh nắng trực tiếp, đóng cọc nhẹ và đặt xuống.

Các ứng dụng :

  • Mỹ phẩm
  • Chăm sóc cá nhân (xà phòng, dầu gội)
  • Ngành dầu khí (chất chống đóng bánh)
  • Phụ gia thực phẩm
  • Sản xuất dệt may

 

VINACHEMIX là nhà nhập khẩu trực tiếp EDTA 2NA – DISODIUM EDTA kinh nghiệm lâu năm trong ngành. VINACHEMIX dự trữ và phân phối EDTA 2NA – DISODIUM EDTA giá tốt trên toàn quốc ở cả 3 miền bắc, miền trung và miền nam. VINACHEMIX là nhà cung cấp EDTA 2NA – DISODIUM EDTA có danh mục hóa chất lớn nhất Việt Nam.

Là nhà kinh doanh EDTA 2NA – DISODIUM EDTA giá cạnh tranh, VINACHEMIX cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng cho khách hàng cần mua EDTA 2NA – DISODIUM EDTA giá rẻ cho nhiều ngành công nghiệp. Chúng tôi xây dựng quan hệ hợp tác lâu dài với các nhà sản xuất EDTA 2NA – DISODIUM EDTA hàng đầu thế giới, mang đến cho khách hàng nguồn hàng hóa chất quốc tế tin cậy ổn định, uy tín cạnh tranh trên toàn quốc.

VINACHEMIX không ngừng nỗ lực để trở thành nơi bán EDTA 2NA – DISODIUM EDTA rẻ chất, tốt nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng sử dụng sản xuất công nghiệp trong lĩnh vực HÓA CHẤT NÔNG NGHIỆP, THỨC ĂN CHĂN NUÔI, THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, DẦU MỠ CÔNG NGHIỆP, DỊCH VỤ KHOAN DẦU KHÍ, HÓA CHẤT MỸ PHẨM, PHỤ GIA XĂNG DẦU, HÓA CHẤT XỬ LÝ NƯỚC, NƠI BÁN HÓA CHẤT, HÓA CHẤT THỦY SẢN. Sản phẩm này còn có tên gọi: Ethylene diamine tetraacetic acid disodium salt (EDTA-2NA), CAS: [6381-92-6], Công thức hóa học: C10H14N2O8Na2•2H2O

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Mọi Người Cũng Xem   CỐM MORINGA KID – BÉ TIÊU HOÁ KHOẺ, TĂNG CÂN TỰ NHIÊN 100% NON – GMO

Give a Comment