EasyFi là gì? Thông tin về đồng EASY | Bài viết EasyFi là gì? Thông tin về đồng EASY thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu EasyFi là gì? Thông tin về đồng EASY trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem chủ đề về : “EasyFi là gì? Thông tin về đồng EASY”
Nội dung bài viết ẩn

EasyFi là gì?

EasyFi là một giao thức cho vay Lớp 2 thường nhật được xây dựng như một giao thức thị trường tiền tệ bất khả tri blockchain, bắt đầu bằng Matic Network đã giúp EasyFi giải quyết những mối lưu tâm cấp bách về phí giao dịch và tốc độ hoàn thành giao dịch.

EasyFi giải quyết vấn đề gì?

EasyFi được xây dựng với tầm nhìn giải quyết một vài thách thức cố hữu mà các giải pháp DeFi thế hệ đầu tiên phải đối mặt liên quan đến tốc độ và chi phí giao dịch cho các vận hành trên quy mô lớn.

Đội nhóm Easyfi đã cam kết với các danh mục và mục tiêu cuối cùng là chuyển giao quyền kiểm soát giao thức cho cộng đồng, với một cách tiếp cận có ý thức. Về các khoản phân phối, như đã cam kết trong lộ trình, EasyFi sẽ khởi chạy nền tảng cho vay ngang hàng trên Matic Network, với các khoản vay thế chấp và sau đó là các khoản cho vay vi mô, ủy quyền tín dụng và hoán đổi nợ tín dụng.

Các danh mục của Easyfi

Cho vay vi mô

Cho vay vi mô là việc cung cấp các khoản vay nhỏ, lãi suất thấp cho các cá nhân và công ty. EasyFi dự định tạo điều kiện cho người cho vay cung cấp các khoản vay không được phân cấp có tổng giá trị nhỏ hơn cho người đi vay. Các rủi ro vốn có về vỡ nợ tín dụng và không thanh toán được các bên cho vay hiện nay chia sẻ một cách tương xứng.

Mọi Người Cũng Xem   Harvest Finance là gì? Thông tin về đồng FARM

Những người cho vay ở đây cung cấp tính thanh khoản cho các nhóm dành cho danh mục đầu tư của hàng chục khoản vay nhỏ. Bằng cách phân tán rủi ro cho một vài lượng lớn người cho vay, nó được đảm bảo rằng toàn bộ danh mục đầu tư không bị xóa sổ và khoản lỗ được chia sẻ. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng thị trường cho vay sang các khía cạnh mới.

Khoản vay thế chấp

Thế chấp quá mức là một rào cản gia nhập, vì thế điều quan trọng là phải giảm thiểu rủi ro thị trường sinh ra từ sự biến động và thanh lý sau đó. Các thị trường tài chính truyền thống có các biện pháp đánh giá mức độ tín nhiệm phù hợp và các tổ chức hỗ trợ tương ứng để thiết lập mức độ tín nhiệm của người dùng.

Defi thiếu các cơ chế do thiếu quyền truy cập vào dữ liệu liên quan đến người dùng. Điều này bắt buộc duy trì dữ liệu người dùng trong một khoảng thời gian để xây dựng uy tín tín dụng và ghi lại bất kỳ sự mặc định hoặc không thanh toán nào của người vay. vì thế, bằng cách dùng Koinfox TrustScore, đánh giá của người vay trở nên đơn giản hơn cho việc ra tiền các khoản vay ở tỷ lệ thế chấp thấp nhất khả năng.

Ủy quyền tín dụng

Ủy quyền tín dụng khả năng được hiểu là một thỏa thuận trong đó nhà cung cấp biết người tìm kiếm và cho vay vốn trực tiếp cho người vay đã biết mà họ lựa chọn.

Bất kỳ hai bên đánh giá giao thức nào cũng khả năng ký kết một thỏa thuận đáng tin cậy trong đó đối tác khả năng vay vốn của người gửi tiền. Lãi suất, điều khoản cho vay và các giao ước được đưa vào một thỏa thuận ủy quyền và được lưu trữ trên chuỗi, cung cấp một điểm tham chiếu bất biến cho tất cả các bên liên quan.

Mọi Người Cũng Xem   Condotel là gì? Những kiến thức cần biết về mô hình Condotel

Giao dịch hoán đổi mặc định tín dụng (CDS)

Rủi ro tín dụng liên quan đến vỡ nợ khả năng được chuyển giao cho bên thứ ba thông qua các hợp đồng phái sinh. Các thỏa thuận này vận hành như một bảo hiểm vì chúng cho phép các nhà đầu tư hoán đổi hoặc bù đắp rủi ro tín dụng với các nhà đầu tư khác. vì thế, CDS có hai cách dùng chính, thứ nhất là vận hành như một biện pháp phòng ngừa hoặc bảo hiểm chống lại việc vỡ nợ và thứ hai, như một công cụ đầu cơ về chất lượng tín dụng của người đi vay hay còn gọi là pháp nhân tham chiếu. Các giao dịch hoán đổi này được giao dịch qua quầy trên thị trường tài chính truyền thống giữa các nhà giao dịch thay cho sự kiện tín dụng tích cực hoặc tiêu cực và lợi nhuận sau đó. EasyFi dự định tự động hóa toàn bộ quy trình thông qua các hợp đồng thông minh và cung cấp thị trường kết quả cho các CDS.

Lợi ích chính của Easyfi

  • Giao dịch chi phí thấp: Easyfi được xây dựng bằng cách dùng các giải pháp blockchain lớp 2 cho phép giao dịch rẻ hơn, nhanh hơn và kết quả hơn.
  • Tích hợp thế giới thực: Easyfi được xây dựng để giải quyết các bắt buộc tín dụng trong thế giới thực với nguồn vốn rất cần thiết. vì thế cho phép áp dụng mạnh mẽ hơn.
  • Pool thanh khoản lớn: Easyfi được xây dựng bằng cách dùng blockchain lớp 2 trên Matic Network, khai thác khả năng của các khái niệm Plasma Blockchain. vì thế, nó đem lại tất cả các lợi ích của các giải pháp lớp 2 về tốc độ và chi phí; trong khi vẫn dùng các pool thanh khoản của Ethereum.

Đồng tiền ảo EASY

Để đạt được mục tiêu như đã mô tả ở trên, EasyFi tự hào giới thiệu đồng tiền ảo EASY là token quản trị. một vài công dụng chủ yếu của đồng tiền này đó là:

  • Quản trị: Chủ sở hữu mã thông báo EASY khả năng bỏ phiếu về các quyết định quản trị mạng.
  • Khuyến khích giao thức: Người dùng khả năng kiếm được mã thông báo EASY làm phần thưởng khi họ cho vay hoặc mượn trên nền tảng EasyFi.
  • Đặt cược: Các dự án muốn khởi chạy thị trường cho vay và đi vay của họ trên mạng EasyFi sẽ phải đặt cược EASY.
  • Sự đồng thuận của mạng: Người dùng khả năng đặt cược EASY token để chạy các nút xác thực và tham gia vào sự đồng thuận của mạng.
  • Farm kép: Người dùng cũng khả năng farm mã thông báo của các mã thông báo dự án DeFi khác bằng cách đặt cược mã thông báo EASY của họ.
Mọi Người Cũng Xem   Winsbank là gì? Winsbank có lừa đảo không?

FTX
CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về EasyFi là gì? Thông tin về đồng EASY


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê EasyFi là gì? Thông tin về đồng EASY hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết EasyFi là gì? Thông tin về đồng EASY ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết EasyFi là gì? Thông tin về đồng EASY Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết EasyFi là gì? Thông tin về đồng EASY rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về EasyFi là gì? Thông tin về đồng EASYEasyFi là gì? Thông tin về đồng EASY Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #EasyFi #là #gì #Thông #tin #về #đồng #EASY

Tra cứu báo cáo tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung chi tiết về EasyFi là gì? Thông tin về đồng EASY từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄
source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment