Sản phẩm Thảo Dược Hoài Nguyễn chưa có giấy phép lưu hành nhưng vẫn có nhiều người rao bán trên ” mạng ” với tác dụng được nổ là hoàn toàn có thể đặc trị những loại mụn. Cục quản trị dược mới gần đây đã đưa ra thông tin cảnh báo nhắc nhở về việc trên mạng xã hội có trình làng và chào bán nhiều loại thuốc không rõ nguồn gốc, trong đó có những thuốc kê đơn như thuốc điều trị ung thư, thuốc đặc trị … Việc này là không đúng những pháp luật của pháp lý về hoạt động giải trí kinh doanh thương mại dược. can trong truoc thong tin rao ban san pham dac tri hoai nguyen Cẩn trọng trước thông tin rao bán sản phẩm Thảo dược Nguyễn Hoài Theo khảo sát của phóng viên báo chí báo Tuổi trẻ Thủ đô trên những trang facebook cá thể : Nguyễn Hoài với hơn 8 nghìn lượt theo dõi, đang quảng cáo bán mẫu sản phẩm Thảo dược Hoài Nguyễn Đặc Trị Mụn – Nám Tàn Nhang, Sẹo Rỗ.

Liên hệ số điện thoại trên trang cá nhân Nguyễn Hoài, ban đầu người này xác nhận có bán sản phẩm Thảo dược Hoài Nguyễn nhưng khi chúng tôi xưng là phóng viên thì người này ngay lập tức từ chối và phủ nhận mình không phải “boss” của sản phẩm này mà chỉ là giáo viên và yêu cầu phóng viên gặp giám đốc Công ty DYGT Hoài Nguyễn để lấy thông tin.

Bạn đang đọc: Cẩn trọng trước thông tin rao bán sản phẩm “đặc trị” Hoài Nguyễn

Mọi Người Cũng Xem   Ăn gỏi cá: Sướng miệng hại thân

Một thông tin tài khoản khác có tên Phạm Thanh Hoa với hơn 3 nghìn lượt theo dõi cũng có những video phát trực tiếp để quảng cáo loại sản phẩm Thảo dược Hoài Nguyễn như thuốc điều trị mụn. can trong truoc thong tin rao ban san pham dac tri hoai nguyen Ngoài bán lẻ các trang cá nhân còn liên tục đăng tuyển công tác viên Những thông tin tài khoản trên liên tục đăng tải hình ảnh phản hồi tốt của người bệnh ( Review – PV ). Việc đăng tải những phản hồi tốt đã khiến không ít người tiêu dùng phải thừa nhận điều thuyết phục họ mua loại sản phẩm là khi đọc được những phản hồi tốt mà những ” thầy thuốc trực tuyến ” này tung lên mạng xã hội. can trong truoc thong tin rao ban san pham dac tri hoai nguyen Một tài khoản đăng quả cáo về sản phẩm Thải dược Hoài Nguyễn Tìm hiểu tại website trimungiatruyen.com.vn cũng trình làng về mẫu sản phẩm Thảo Dược Hoài Nguyễn Đặc Trị Mụn – Nám Tàn Nhang, Sẹo Rỗ có thành phần ” 100 % vạn vật thiên nhiên ” và quảng cáo hiệu quả thần thánh là : ” Trị tận gốc những loại mụn, Xóa sạch vết thâm sau mụn, lấp dầy sẹo rỗ lâu năm, khóa triệt dầu nhờn trên da … ” can trong truoc thong tin rao ban san pham dac tri hoai nguyen Cẩn trọng trước thông tin rao bán sản phẩm

Quảng cáo rầm rộ là vậy, nhưng khi chúng tôi rà soát danh sách thuốc, dược phẩm… thì không thấy có tên sản phẩm Thảo Dược Hoài Nguyễn Đặc Trị Mụn – Nám Tàn Nhang, Sẹo Rỗ.

Mọi Người Cũng Xem   Cuộc đời của thiền sư Thích Nhất Hạnh

Xem thêm: [Rẻ nhất] Kem trị nám L’Oreal Paris White Perfect Clinical

Theo luật sư Nguyễn Thanh Phương cho biết: Luật Dược năm 2016 quy định thuốc là loại hàng hóa đặc biệt và chỉ đươc bán lẻ dưới 4 hình thức nhà thuốc, quầy thuốc, tủ thuốc của trạm Y tế xã/phường và cơ sở chuyên bán lẻ dược kiệu, thuốc cổ truyền. Việc mua bán thuốc phải được diễn ra tại nhà thuốc và theo quy định của pháp luật, khi nhà thuốc mở của thì dược sĩ phải có mặt để thực hiện công tác chuyên môn, tư vấn. Chưa có văn bán quy định các hình thức bán thuốc/quảng cáo thuốc Phóng viên đã tìm mua mẫu sản phẩm ” Thảo Dược Hoài Nguyễn Đặc Trị Mụn – Nám Tàn Nhang, Sẹo Rỗ “. Quan sát phần thông tin về nhà phân phối và phân phối có đề trên vỏ hộp là : Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn ĐYGT Hoài Nguyễn ; địa chỉ thôn Viên Ngoại, xã Nam Hồng, Tiền Hải, Tỉnh Thái Bình. can trong truoc thong tin rao ban san pham dac tri hoai nguyen Sản phẩm bán ra thị trường với giá 350 nghìn đồng Ngoài ra vỏ hộp còn bộc lộ nội dung ” dãy số SĐK : Số 06 : 2011 / TT-BYT ” khiến nhiều người tưởng nhầm đây là số ĐK lưu hành của mẫu sản phẩm nhưng nội dung này trùng với số Thông tư của Bộ Y tế pháp luật về quản trị Mỹ Phẩm ( ? ! ) Sự bùng nổ của Internet, kinh doanh thương mại quảng cáo trên những trang mạng xã hội khiến người tiêu dùng dễ tiếp đón, mua và bán mẫu sản phẩm dù không biết đúng chuẩn về hiệu quả của chúng.
Mọi Người Cũng Xem   Có nên mua máy in Canon 2900 không? Địa chỉ mua máy in Canon chính hãng giá tốt

Đinh Linh

ico-source-link Link bài gốc ico-copy-link Copy link

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment