dForce là gì? Thông tin về đồng DF |

Bài viết dForce là gì? Thông tin về đồng DF thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu dForce là gì? Thông tin về đồng DF trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “dForce là gì? Thông tin về đồng DF”

Nội dung bài viết
ẩn

dForce là gì?

dForce nhằm mục đích xây dựng một hệ sinh thái giao thức tài chính và tiền tệ mở tích hợp và khả năng tương tác, với các danh mục bao gồm giao thức của cải/tài sản, giao thức thanh khoản…

Các danh mục của dForce

Tại thời điểm viết bài, dự án đã tung ra các danh mục sau:

  • Giao thức của cải/tài sản: USDx (một stablecoin tổng hợp được hỗ trợ bởi USDC, PAX và TUSD), GOLDx (của cải/tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ bởi vàng vật chất) và dToken (đại diện cho của cải/tài sản erc-20 được đặt cọc trên nền tảng dForce).
  • Giao thức thanh khoản: dForce Trade (một công cụ tổng hợp thanh khoản cho người dùng các sàn giao dịch phi tập trung).
Mọi Người Cũng Xem   Isacombank là gì? Cách dùng Sacombank Internet Banking

Đồng tiền ảo DF

DF là mã thông báo tiện ích gốc ERC-20 của nền tảng và chủ yếu được dùng cho những việc sau:

  • Quản trị: Chủ sở hữu mã thông báo DF khả năng bỏ phiếu về các quyết định quản trị và thiết lập các thông số giao thức.
  • Khai thác thanh khoản: các nhà cung cấp thanh khoản trên dForce được thưởng bằng các mã thông báo DF.
  • Thanh toán: người dùng được bắt buộc dùng mã thông báo DF để thanh toán cho các dịch vụ khác nhau do nền tảng cung cấp, chẳng hạn như tạo USDx, GOLDx…
  • Bình ổn hệ thống: Mã thông báo DF được đúc và bán đấu giá để trang trải các khoản đang nợ xấu và tái cấp vốn cho nền tảng.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về dForce là gì? Thông tin về đồng DF


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dForce là gì? Thông tin về đồng DF hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Mọi Người Cũng Xem   Nguyên tắc 80/20 là gì?
Bài viết dForce là gì? Thông tin về đồng DF ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dForce là gì? Thông tin về đồng DF Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dForce là gì? Thông tin về đồng DF rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về dForce là gì? Thông tin về đồng DF

dForce là gì? Thông tin về đồng DF

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #dForce #là #gì #Thông #tin #về #đồng

Tra cứu thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về dForce là gì? Thông tin về đồng DF từ trang Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment