Vòng phong thủy hiện nay đang là một trong những món đồ không chỉ làm đẹp về mặt thẩm mỹ mà chúng còn mang một giá trị tâm linh vô cùng to lớn đối với người dùng. Hiện nay việc chọn mua một vòng phong thủy vô cùng đơn giản nhưng nhiều quý vị mua về băn khoăn rằng liệu có nên đeo 2 vòng phong thủy được hay không? Thì bài viết sau đây của Phong Thủy Ngọc An xin đi chia sẻ cho quý vị về vấn đề này để có một câu trả lời chuẩn xác nhất.

Có rất nhiều vật liệu làm ra chiếc vòng phong thủy như đá thạch anh, đá ngọc, đá ruby, saphia…Sản phẩm này cách đeo phức tạp hơn rất nhiều so với nhưng vật dụng cơ bản khác ở chỗ làm sao vừa đẹp, vừa thoải mái lại vừa tốt về giá trị tâm linh. 

+ Xét về yếu tố phong thủy ngũ hành sinh năng lượng, sinh khí tốt thì việc chúng ta cần xác định đó là đeo tay nào. Nếu đeo tay trái thì công dụng chúng đem lại là cải thiện những mối quan hệ của con người với xã hội như: tình bạn bè, tình đồng nghiệp, tình thầy trò, và tình bạn trong công việc làm ăn sẽ được may mắn, tốt lành, sự quyết đoán hơn trong các vấn đề khó khăn. 

Bạn đang đọc: Theo tâm linh có nên đeo 2 vòng phong thủy hay không?

Mọi Người Cũng Xem   Doanh nhân John Tuấn Nguyễn

+ Còn nếu muốn tránh được các tà khí, khí âm nặng, khí xấu xung quanh môi trường sống thì các bạn nên đeo vòng tay ở bên phải. Quý vị nào hay đi vào những nơi âm khí như: bệnh viện, nghĩa trang, nhà tang lễ thì chiếc vòng đeo tay bên phải này sẽ như một vòng kim cô hộ mệnh cho quý vị xua tan mọi sự lạnh lẽo, mọi thứ u ám bủa vây chúng ta tạo nên sự ấm áp dễ chịu.

+ Còn việc có nên đeo 2 vòng phong thủy hay không? thì chúng tôi trả lời bằng kinh nghiệm thực tế rằng có nên nhưng hãy đeo trên 1 cổ tay thôi. Vì chúng ta hãy nghĩ rằng mỗi vòng là một vòng tròn sinh tử đem lại sự may mắn, còn đeo 2 vòng trên 2 cổ tay cũng giống như một chiếc còng số 8 vậy nó sẽ là sự cùm gông năng lượng của bạn lại không thể thoát ra được. Điều này rất có hại cho sức khỏe và yếu tố tâm linh của quý vị.

Xét về yếu tố y học thì chúng tôi khuyến khích quý vị nên đeo tay phải nhiều hơn bởi theo Đông y thì cổ tay trái có nhiều hệ thần kinh TW hoạt động giải trí mạnh nhất lúc này vòng có nguồn năng lượng sẽ tác động ảnh hưởng vào những hệ thần kinh tạo nên sự linh động, giảm được stress .

Mọi Người Cũng Xem   Bóng đèn cao áp là gì? Tuổi thọ bóng đèn cao áp có cao không?

Lưu ý: Chúng ta nên chọn những vòng tay phong thủy được là từ chất liệu thiên nhiên hoàn toàn 100% vì chúng mới là dạng nguyên liệu của sự tạo hóa trời đất ban tặng đặc biệt là dạng vòng tay đá thạch anh. Theo nghiên cứu thì thạch anh được sinh ra trước khi con người chúng ta có trên bề mặt trái đất hàng nhiều triệu năm. Sự phát triển này chúng có được nhờ sự tập chung năng lượng vũ trụ ở bên trong chúng cho đến ngày nay.

+ Chúng ta không nên đeo vòng đá tử vi & phong thủy quá trật vì như vậy sẽ làm thít lại những mạch máu trên cổ tay tất cả chúng ta sẽ làm sự tê liệt những chi. Điều này rất nguy khốn quý vị cần chú ý quan tâm rõ .

Như vậy bài viết chuyên sâu này của chúng tôi cũng đã trả lời câu hỏi Theo tâm linh có nên đeo 2 vòng phong thủy hay không? rồi. Quý vị cần phải đọc tìm hiểu kỹ trước khi mua cho mình một vòng phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi, hợp với người đeo. Còn những thắc mắc hãy gọi điện với chúng tôi để được những giải đáp tốt nhất hiện nay qua số Hotline: 0964 333 923  hoặc 0908 817 234

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Mọi Người Cũng Xem   4 điều cần lưu ý trước khi quyết định mua căn hộ Celadon City Tân Phú

Give a Comment