Dego Finance là gì? Thông tin về đồng DEGO |

Bài viết Dego Finance là gì? Thông tin về đồng DEGO thuộc chủ đề về Tiền điện tử đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Dego Finance là gì? Thông tin về đồng DEGO trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Dego Finance là gì? Thông tin về đồng DEGO”

Nội dung bài viết
ẩn

Dego Finance là gì?

Dego Finance là một cơ sở hạ tầng và giao thức NFT kết hợp DeFi với hai chức năng: Dự án vận hành như một hệ sinh thái NFT mở và độc lập thu hút người dùng vào không gian blockchain. Bộ NFT cung cấp các dịch vụ bao gồm toàn bộ vòng đời của NFT, cho phép bất kỳ ai phát hành NFT, tham gia đấu giá và giao dịch NFT.

Dego Finance cũng đang xây dựng một giao thức NFT để cung cấp cơ sở hạ tầng Lớp 2 xuyên chuỗi. Bằng cách xây dựng dựa trên nhiều blockchain khác nhau như Binance Smart Chain, Ethereum và Polkadot, Dego Finance cho phép các dự án blockchain thu hút người dùng, phân phối mã thông báo và phát triển các ứng dụng NFT đa dạng hơn.

Đồng tiền ảo DEGO

DEGO là mã thông báo tiện ích của nền tảng Dego và có các trường hợp dùng sau:

  • Quản trị: Chủ sở hữu mã thông báo DEGO sẽ bỏ phiếu về các thông số nền tảng để điều hướng tính kinh tế và sự phát triển của dự án.
  • Khuyến khích: Mã thông báo DEGO được dùng để khuyến khích người dùng tham gia vào việc săn tiền thưởng, giới thiệu và các chương trình khác trong tương lai.
  • NFT Suite: Cần có mã thông báo DEGO để đúc NFT, đặt cược, đấu giá, giao dịch và hơn thế nữa.
  • Thuế hệ thống: Người dùng giao dịch bằng mã thông báo DEGO sẽ đóng góp vào nhóm cổ tức.
Mọi Người Cũng Xem   Chỉ báo Linear Regression Channel là gì?

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Dego Finance là gì? Thông tin về đồng DEGO


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Dego Finance là gì? Thông tin về đồng DEGO hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Dego Finance là gì? Thông tin về đồng DEGO ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Dego Finance là gì? Thông tin về đồng DEGO Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Dego Finance là gì? Thông tin về đồng DEGO rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Dego Finance là gì? Thông tin về đồng DEGO

Dego Finance là gì? Thông tin về đồng DEGO

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Dego #Finance #là #gì #Thông #tin #về #đồng #DEGO

Tham khảo báo cáo tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung chi tiết về Dego Finance là gì? Thông tin về đồng DEGO từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Mọi Người Cũng Xem   Techcombank Internet Banking (F@st i-Bank) là gì?

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment