Decentralized Autonomous Cooperative (DAC) là gì? |

Bài viết Decentralized Autonomous Cooperative (DAC) là gì? thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Decentralized Autonomous Cooperative (DAC) là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Decentralized Autonomous Cooperative (DAC) là gì?”

Decentralized Autonomous Cooperative (DAC) – Hợp tác xã Tự trị Phi tập trung, hoặc đôi khi được gọi là Decentralized Autonomous Cooperation, là một tổ chức do các cổ đông kiểm soát, không phải cơ quan trung ương. Nó được thể hiện bằng các quy tắc được mã hóa thành một chương trình máy tính minh bạch được kiểm soát bởi các thành viên của tổ chức. Cho dù có bất kỳ điều gì xảy ra, nó không bị tác động bởi một chính phủ trung ương.

Trong khi Decentralized Autonomous Organization (DAO) được định hình thông qua việc dùng công nghệ blockchain để cung cấp một sổ cái kỹ thuật số an toàn cho việc theo dõi các tương tác tài chính trên internet. Phương pháp này không cần phải có sự tham gia của bên thứ ba được cả hai bên tin cậy tham gia vào giao dịch.

Trên blockchain, giấy tờ giao dịch tài chính của DAO và các quy tắc chương trình được duy trì. Tình trạng pháp lý chính xác của việc phân loại tổ chức buôn bán này không rõ ràng.

Mọi Người Cũng Xem   Swarm là gì? Thông tin về đồng BZZ

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Decentralized Autonomous Cooperative (DAC) là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Decentralized Autonomous Cooperative (DAC) là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Decentralized Autonomous Cooperative (DAC) là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Decentralized Autonomous Cooperative (DAC) là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Decentralized Autonomous Cooperative (DAC) là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Decentralized Autonomous Cooperative (DAC) là gì?

Decentralized Autonomous Cooperative (DAC) là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Decentralized #Autonomous #Cooperative #DAC #là #gì

Tham khảo thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung về Decentralized Autonomous Cooperative (DAC) là gì? từ web Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment