Decentraland là gì? Thông tin về đồng MANA |

Bài viết Decentraland là gì? Thông tin về đồng MANA thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Decentraland là gì? Thông tin về đồng MANA trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Decentraland là gì? Thông tin về đồng MANA”

Decentraland (MANA Coin) đang ngày càng khẳng định được vị thế, tiềm năng của mình trên các sàn giao dịch toàn cầu. Nó tạo ra thời cơ để các nhà đầu tư nắm bắt, chớp cơ hội mua bán, trao đổi thu về lợi nhuận khủng. Vậy Decentraland là gì? Trong bài viết hôm nay hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu thông tin về đồng MANA Coin hay Decentraland là gì, cách thức vận hành, tạo ví lưu trữ MANA Coin ở đâu và mua bán đầu tư trên sàn giao dịch nào giá rẻ, an toàn và uy tín nhất?

Nội dung bài viết
ẩn

Decentraland là gì?

Decentraland là một nền tảng thực tế ảo (Virtual Reality – VR) được hỗ trợ bởi Ethereum, cho phép bạn tạo ra một nền kinh tế dựa trên các token để sở hữu đất đai trong thực tế ảo. Tất cả những gì bạn cần làm để tận hưởng nền tảng này là lấy tai nghe thực tế ảo của bạn hoặc dùng trình duyệt web để đắm mình trong một thế giới tương tác 3D.

Mọi Người Cũng Xem   Web 3.0 là gì? tìm hiểu thông tin về giai đoạn Web 3.0

Decentraland cung cấp cho bạn rất nhiều cơ hội để khám phá. Bạn cũng khả năng chọn tạo ra một mảnh duy nhất của vũ trụ. Sự lựa chọn là của bạn. Bạn khả năng mua đất qua Ethereum Blockchain và có quyền sở hữu đầy đủ.

Lộ trình các thời kỳ của Decentraland

Decentraland được chia thành 4 giai đoạn:

 • Thời kỳ đồ đá: Được phát hành chính thức vào khoảng đầu năm 2015, Decentraland với nền tảng thực tế ảo tạo cơ hội cho người dùng khả năng kiếm ra tiền thậm chí ngoài sức tưởng tượng. Tháng 6 cùng năm đó, Mana đã bắt đầu những bước đi đầu tiên bằng việc tạo thuật toán để chấp nhận Bitcoin (BTC).
 • Thời kỳ đồ đồng: Tháng 3/2017, các mảnh đất tại nền tảng thực tế ảo Decentraland đã bước một bước tiến mới nhờ việc phác họa không gian 3D, dưới sự kết nối và hỗ trợ của công nghệ Blockchain.
 • Thời kỳ đồ Sắt: Trong quý 4/2017, Token Mana với công nghệ ERC20 cho phép người dùng nhận được các bưu kiện của vùng đất LAND và tương tác với các vùng đất khác. Nhờ đó, việc thể tiếp thị mảnh đất theo ý muốn của người dùng trở nên vô cùng đơn giản.
 • Thời kỳ Silicon: Năm 2018, Decetraland đã tạo ra một bước ngoặt lớn suốt hành trình phát triển của nó. Thế giới ảo 3D cùng kính VR, luật vật lý được cộng hưởng, bổ sung vào Blockchain cho phép mọi sự giao tiếp đều hết sức đơn giản.

Phương thức vận hành của Decentraland

Đồng Decentraland (MANA) vận hành dựa trên công nghệ Blockchain. vì thế, vận hành của nền tảng Mana là hoàn toàn do người dùng quyết định. Họ khả năng mua sắm mảnh đất, lái xe, học tập…trên nền tảng này. Các mảnh đất trên Mana có tổng giá trị sở hữu vĩnh viễn. Bạn thả sức sáng tạo nội dung trên phần đất mà không lo ngại gì. Hơn thế nữa, nội dung hoàn toàn độc lập, từ 3D tới các trò chơi đa dạng.

Mọi Người Cũng Xem   Mô hình giá Broadening Wedge Ascending & Descending là gì?

Lợi điểm của đồng MANA Coin

Decentraland (MANA) có một vài những lợi ích thú vị hướng đến người dùng khác hẳn những nền tảng khác như:

 • dùng công nghệ Ethereum blockchain.
 • Sáng tạo không giới hạn

Ứng dụng trên nền tảng Decentraland

Trên nền tảng Decentraland có rất nhiều ứng dụng hay ho, nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm đẹp và thú vị nhất.

 • Bảo mật nội dung: bạn khả năng hoàn toàn yên tâm khi các nội dung cũng như các thông tin giao dịch của bạn luôn được bảo mật một cách chặt chẽ nhất
 • Quảng cáo: Cũng như ở đời sống thật, các nhãn hiệu hoàn toàn khả năng quảng bá cho tên tuổi của mình bằng cách dùng bẳng tên hay những mảnh đất giao thông cao, tọa lạc ở vị trí rộng
 • Mạng xã hội kết nối: Mọi người trong một trò chơi, đang tám chuyện đều khả năng đưa những người trong một tổ chức vào Decetraland.

Vì sao nên đầu tư Decentraland (MANA)?

 • Nó hoàn toàn thuộc sở hữu của người dùng: Người dùng Decentraland có toàn quyền kiểm soát tất cả nội dung đất đai mà họ sở hữu và có quyền giữ tất cả số tiền thu được từ tổng giá trị mà họ tạo ra từ những người dùng khác. Điều này rất quan trọng vì nó cho phép người dùng được hưởng lợi từ số tiền họ kiếm được từ việc bán đất của họ hoặc từ bất cứ công ty nào họ chọn để xây dựng.
 • Nó dùng công nghệ Blockchain: Công nghệ blockchain là tương lai của thế giới kỹ thuật số. Decentraland dùng công nghệ blockchain để đảm bảo rằng bạn có một sự trải nghiệm tuyệt vời.
Mọi Người Cũng Xem   TRIBE là gì? Thông tin về đồng TRIBE

Kết luận

Hiện nay, đồng MANA Coin được chấp nhận trong giao dịch rộng rãi cả nội địa lẫn quốc tế. Tuy giá cả có lúc lên xuống bất thường xong có teher khẳng định, Decentraland có tiềm năng phát triển cao, tỷ giá Mana sẽ còn tăng trưởng trong thời gian tới.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Decentraland là gì? Thông tin về đồng MANA


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Decentraland là gì? Thông tin về đồng MANA hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Decentraland là gì? Thông tin về đồng MANA ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Decentraland là gì? Thông tin về đồng MANA Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Decentraland là gì? Thông tin về đồng MANA rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Decentraland là gì? Thông tin về đồng MANA

Decentraland là gì? Thông tin về đồng MANA

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Decentraland #là #gì #Thông #tin #về #đồng #MANA

Xem thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung chi tiết về Decentraland là gì? Thông tin về đồng MANA từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment