dầu gội keratin

Dầu gội keratin có thể được xem là “thần dược” giúp phục hồi tóc khô xơ. Nếu như vẫn chưa hề biết về dầu gội keratin thì hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật ngay cho mình kiến thức loại dầu gội đang “hot hòn họt” này nhé!

Dầu gội keratin là gì?

Keratin là một họ các protein cấu trúc dạng sợi – vật liệu cấu trúc chính tạo nên những lớp bên ngoài của da người, là thành phần cấu trúc quan trọng của mái tóc và móng tay.

dầu gội keratinKeratin là gì? (Nguồn: wikihow)
Keratin là gì ? ( Nguồn : wikihow )

Như vậy, lý do dầu gội Keratin hiệu quả chính là vì có khả năng cung cấp và bổ sung protein cho mái tóc, đặc biệt là mái tóc chẻ ngọn, khô xơ và hư tổn. Keratin được áp dụng rất nhiều trong công nghiệp làm đẹp, đặc biệt là ở các trung tâm chăm sóc tóc chuyên nghiệp.

4 Công dụng dầu gội keratin cực tốt cho mái tóc hư tổn

1. Phục hồi tóc khô xơ không vào nếp

Không phải tự nhiên mà Keratin được xem là thần dược trong việc phục hồi tóc. Vì bất kể mái tóc có hư tổn đến đâu đi nữa thì Keratin cũng có thể “cứu sống” một cách thần kì đến 70% chất lượng tóc ban đầu. Thậm chí trong nhiều trường hợp, sau khi phục hồi tóc bằng Keratin, mái tóc có thể hoàn toàn khỏe mạnh và vào nếp dễ dàng hơn khi uốn nhuộm hay tạo kiểu tóc.

Mọi Người Cũng Xem   TOP 5 trường trung cấp đào tạo uy tín và chất lượng TpHCM

dầu gội keratin

Công dụng thần diệu của Keratin cho mái tóc khô xơ trở nên mượt mà và vào nếp dễ dàng hơn
(Nguồn: Pinterest)

2. Dầu gội keratin tái định hình tóc

Bản chất của Keratin là protein – một loại chất sừng định hình mái tóc. Chính cho nên vì thế trong suốt quy trình hồi sinh tóc bằng dầu gội keratin, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho mái tóc của mình thẳng, hoặc xoăn nhẹ tự nhiên tùy vào sở trường thích nghi. Đảm bảo, sau khi kết thúc quy trình hồi sinh, bạn sẽ có một mái tóc chắc khỏe và vào nếp như vừa ở salon làm tóc về !
dầu gội keratin Keratin giúp định hình lại mái tóc ( Nguồn : Pinterest )

3. Lấy lại độ đàn hồi cho tóc

Vấn đề to lớn nhất của tóc hư tổn chính là chất tóc dần bị kém đi, thân tóc rỗng, giòn, mỏng mảnh và dễ bị gãy rụng dù chỉ với những ảnh hưởng tác động nhỏ nhất như vuốt tóc hoặc chải đầu. Hiện tượng này sẽ được cải tổ đáng kể sau khi sử dụng Keratin, bởi Keratin trọn vẹn hoàn toàn có thể bổ trợ lớp chất sừng này, giúp tóc chắc khỏe ngay từ gốc .
dầu gội keratinLấy lại độ đàn hồi cho tóc (Nguồn: Pinterest)

Lấy lại độ đàn hồi cho tóc (Nguồn: Pinterest)

Bạn sẽ thấy ngay sự độc lạ ngay từ tuần tiên phong sử dụng dầu gội Keratin, chỉ cần quan sát số lượng tóc rụng sau mỗi lần chải đầu. Nếu số lượng dần ít đi theo mỗi ngày thì chúc mừng, công cuộc phục sinh tóc của nàng đã dần có tác dụng rồi đấy !

Mọi Người Cũng Xem   Hoài Nam Andiez - 'nhạc sĩ của Chi Pu' - gây sốt Sing my song

4. Giúp sợi tóc dày lên và khỏe hơn

Với những nàng tóc mỏng luôn phải lắc đầu tiếc nuối với những kiểu tóc đẹp nhưng đòi hỏi độ phồng cao, đừng quá lo lắng, Keratin là giải pháp cho nàng. Bên cạnh lí do phục hồi tóc hư tổn thì việc dưỡng cho tóc chắc khỏe hơn cũng là một trong những nguyên do “to bự” khiến nàng cần Keratin đúng không nào?

dầu gội keratinGiúp tóc dày hơn (Nguồn: Pinterest)

Quy trình gội đầu với dầu gội Keratin

  • Làm ướt tóc bằng nước ấm, cho một lượng dầu gội vừa đủ lên lòng bàn tay rồi tạo bọt trên tóc .
  • Massage da đầu và tóc từ 10 – 20 phút để karetin hoàn toàn có thể thấm vào da đầu .
  • Xả lại với nước sạch và dầu xả, nên quan tâm chọn những loại dầu xả chuyên được dùng có chứa Keratin để bảo vệ hiệu suất cao tốt nhất .
  • Để tóc khô tự nhiên, lúc này là thời gian để tạo hình lại cho tóc .

Giúp tóc dày hơn ( Nguồn : Pinterest )dầu gội keratin
Cách gội đầu bằng dầu gội keratin ( Nguồn : Pinterest )

  • Nếu muốn tóc xoăn gợn hãy đợi tóc khô 70% và dùng lô cuốn cuốn lại cho đến khi tóc khô hoàn toàn.

  • Nếu muốn tóc thẳng tự nhiên hãy thử ép tóc bằng máy với nhiệt độ thấp ( 180 – 200 ), trước khi ép phải xịt một lớp chống nhiệt đã nhé !
  • Còn nếu là fan của mái tóc cúp tự nhiên, những gì bạn cần làm là dùng tay vuốt đuôi tóc cúp vào trong liên tục cho đến khi tóc khô mà thôi !

Trên đây là 4 công dụng cực tốt của dầu gội keratin giúp phục hồi tóc khô xơ “cứng đầu” không chịu vào nếp! Chúc nàng thành công! 

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Mọi Người Cũng Xem   Dùng kem chống nắng hàng ngày có tốt không

Give a Comment