CyberVein là gì? Thông tin về đồng CVT |

Bài viết CyberVein là gì? Thông tin về đồng CVT thuộc chủ đề về Tiền điện tử đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu CyberVein là gì? Thông tin về đồng CVT trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “CyberVein là gì? Thông tin về đồng CVT”

Nội dung bài viết
ẩn

CyberVein là gì?

CyberVein là một trong số những nền tảng blockchain đầu tiên trên thế giới nhằm mục đích kết hợp các blockchain công khai và blockchain riêng tư lại, tạo ra một dịch vụ thống nhất với sự bảo mật ở mức tối đa. CyberVein dùng một mô hình chức năng giúp tích hợp nền kinh tế dữ liệu hiện có với blockchain ban đầu, giúp tạo điều kiện cho khả năng vận hành chung. CyberVein sẽ giúp đảm bảo chức năng cơ bản trong cơ sở dữ liệu hiện có. mặt khác, dự án cũng cho phép bổ sung ngôn ngữ theo hợp đồng để cung cấp các giải pháp công nghệ khả năng xử lý các hệ thống tổng giá trị dữ liệu phức tạp.

Mọi Người Cũng Xem   Zalo Pay là gì? Hướng dẫn về ZaloPay mới nhất 11/11/2021

CyberVein Network là hệ thống sổ cái phân tán đầu tiên cho phép quản lý các bộ dữ liệu phức tạp trên blockchain một cách phi tập trung mà không bắt buộc các nhà cung cấp lưu trữ dữ liệu tập trung. Giống như Internet là mạng lưới công cộng, CyberVein Network là mạng lưới công khai của các cơ sở dữ liệu bất biến. Đặc biệt, thông tin khả năng đơn giản được giao dịch, kết nối và chuyển đổi thành kiến ​​thức có cấu trúc.

Những điểm nổi bật của dự án CyberVein

  • Thực hiện hợp đồng thông minh duy nhất: một trong số những đặc điểm chính của hệ thống này là nó dùng hợp đồng thông minh để loại bỏ mong muốn đồng bộ hóa thủ công của các bộ dữ liệu. Hợp đồng thông minh cho phép các “giao dịch tương quan tự động” xảy ra bằng cách chỉ định trước các tổng giá trị dữ liệu phù hợp.
  • Khả năng dùng tốt: Nền tảng dùng “mô-đun máy ảo” cùng với sổ cái phi tập trung để giúp người dùng thực hiện và quản lý các vận hành cơ sở dữ liệu theo cách được xác định rõ ràng và hợp lý.
  • Dễ dùng: CyberVein cho phép người dùng dùng các định nghĩa tổng giá trị dữ liệu của riêng họ để xây dựng hợp đồng thông minh. Hơn nữa, ngay cả các tham số phức tạp cũng khả năng được nhập vào tương đối đơn giản khi dùng hệ thống này.
  • Tiết kiệm tài nguyên: Do có đặc điểm kỹ thuật số, nền tảng không gây ra áp lực lớn cho các node khác tồn tại trong mạng lưới. Điều này không những giúp tạo điều kiện giao dịch nhanh hơn mà còn cho phép hiệu suất tổng thể tốt hơn.
  • Cơ chế đồng thuận khác nhau: Không giống như Proof of Work của Bitcoin, CyberVein dùng cơ chế Proof of Contribution giúp loại bỏ mong muốn của người khai thác và người dùng bên thứ ba.
  • Cấu trúc chi phí thấp: Nhìn chung, phí giao dịch và xác nhận cho người dùng rất thấp (đặc biệt là khi so sánh với các dịch vụ chuyển tiền thông thường).
  • dùng cấu ​​trúc DAG: DAG cho phép xác nhận giao dịch nhanh hơn và kết quả hơn. Điều này chủ yếu được thực hiện bằng cách cho phép mỗi giao dịch mới xác nhận một hoặc nhiều giao dịch trước đó, vì thế kéo theo việc tạo ra một biểu đồ có hướng không chứa các chu kỳ lặp đi lặp lại.
Mọi Người Cũng Xem   Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) là gì?

Đồng tiền ảo CVT

CVT là đồng tiền ảo chủ chốt của mạng lưới CyberVein, được dùng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như để trả phí dịch vụ trong nền tảng, được dùng làm phần thưởng cho những người đã có đóng góp cho nền tảng.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về CyberVein là gì? Thông tin về đồng CVT


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê CyberVein là gì? Thông tin về đồng CVT hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết CyberVein là gì? Thông tin về đồng CVT ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết CyberVein là gì? Thông tin về đồng CVT Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết CyberVein là gì? Thông tin về đồng CVT rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về CyberVein là gì? Thông tin về đồng CVT

CyberVein là gì? Thông tin về đồng CVT

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #CyberVein #là #gì #Thông #tin #về #đồng #CVT

Mọi Người Cũng Xem   Chỉ báo Standard Deviation là gì?

Tra cứu thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về CyberVein là gì? Thông tin về đồng CVT từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment