Crypto.com Chain là gì? Thông tin về đồng CRO |

Bài viết Crypto.com Chain là gì? Thông tin về đồng CRO thuộc chủ đề về Tiền điện tử đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Crypto.com Chain là gì? Thông tin về đồng CRO trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Crypto.com Chain là gì? Thông tin về đồng CRO”

Nội dung bài viết
ẩn

Crypto.com Chain là gì?

Crypto.com Chain được biết đến như một công ty phát hành thẻ ghi nợ và giải pháp ví di động cho phép người dung mua, bán, giao dịch và chi tiêu tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và những loại tiền tệ pháp định như USD, EUR, GBP, JPY… Với Crypto.com, người dùng khả năng chi tiêu một cách tiện, nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí và còn có được mức lãi suất liên ngân hàng. mặt khác, người dùng còn khả năng kiếm được tiền cho mỗi giao dịch mà họ thực hiện bằng cách dùng thẻ Crypto.com.

Crypto.com ban đầu có tên là Monaco, vào khoảng tháng 07/2018, Monaco đã chính thức mua lại tên miền Crypto.com với giá được cho là 10 triệu USD và đổi tên thương hiệu Monaco thành Crypto.com, từ đó, cái tên Crypto.com ra đời và được áp dụng cho tới nay. Công ty Crypto.com được thành lập vào tháng 06/2016 và có trụ sở tại Hồng Kông. Dự án Crypto.com thực hiện ICO để kêu gọi vốn vào tháng 06/2017 và đã thu về khoảng gần 27 triệu USD.

Mọi Người Cũng Xem   Ví Ethereum là gì? Hướng dẫn tạo ví Ethereum cho người mới

Crypto.com Chain giải quyết điều gì?

Hệ thống thanh toán bằng tiền pháp định truyền thống được xây dựng từ những cơ sở hạ tầng cũ kĩ. Điều này làm cho các hệ thống truyền thống không thể thay đổi ngay và bắt kịp các cách thức thanh toán tiên tiến như tiền điện tử.

Hệ thống thanh toán bằng tiền pháp định truyền thống chứa các đặc điểm:

 • Tập trung mạnh, kiểm soát bởi những quy định khắt khe.
 • Tốn kém nhiều chi phí cho những người tham gia.
 • Khả năng thích ứng giới hạn.

Công ty Crypto.com đã mất gần 2 năm chỉ để phát hành hoàn tất thẻ MCO Visa. Họ nhận ra rằng các mạng lưới thanh toán truyền thống không muốn chấp nhận tiền điện tử. Điều này khiến quy trình thường nhật thanh toán bằng tiền điện tử trở nên chậm, tốn kém nhiều chi phí và chứa đựng nhiều rào cản lớn.

và cạnh đó, các hệ thống tiền điện tử phi tập trung hiện nay thật sự chưa cung cấp mạng lưới thanh toán tiên tiến và tiện đủ để thay thế mạng lưới thanh toán truyền thống.

Dự án Crypto.com Chain được tạo ra với mong muốn giải quyết các vấn đề trên.

Tầm nhìn mà Crypto.com Chain hướng tới là trở thành một phương thức tốt nhất để thanh toán tại mọi thời điểm, mọi loại tiền điện tử và miễn phí.

Crypto.com Chain vận hành như thế nào?

Mạng lưới của Crypto.com Chain sẽ có nhiều bên tham gia.

 • Customer (khách hàng): dùng mạng lưới để thanh toán bằng tiền điện tử. Khách hàng khả năng chi tiêu tiền điện tử trực tiếp từ tài khoản sàn giao dịch, ví với hàng triệu người bán hàng.
 • Crypto Customer Acquirers: thay mặt khách hàng để thực hiện thanh toán. Nhận ủy quyền giao dịch trên mạng lưới từ các khách hàng.
 • Merchant (thương nhân): chấp nhận bán hàng và nhận thanh toán bằng tiền điện tử.
 • Merchant Acquirers: thu gom mạng lưới các thương nhân. Nhận ủy quyền giao dịch trên mạng lưới từ các thương nhân.
 • Crypto.com: quản lý dòng di chuyển của tiền từ người mua đến các thương nhân. Crypto.com có một đơn vị Settlement Agent để đảm bảo quy trình chuyển đổi từ tiền điện tử sang tiền pháp định diễn ra một cách kết quả nhất.

Đội ngũ phát triển

Các sáng lập viên và thành viên trong đội ngũ phát triển của Crypto.com Chain đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực công nghệ, internet, tài chính ngân hàng.

 • Kris Marszalek – Co Founder và CEO: Một doanh nhân về Internet tại Đông Nam Á. Sở hữu nhiều công ty khởi nghiệp.
 • Refael Melo – Co Founder và CFO: 15 năm kinh nghiệm trong ngành tài cính. Từng là giám đốc tài chính tại Mobile Payment Solution, một công ty con của Master Card.
 • Gary Or – Co Founder và CRO: hacker, nhà thiết kế danh mục, doanh nhân, có kinh nghiệm 10 năm trong lập trình full stack.
 • Bobby Bao – Co Founder và Head of Corporate Development: Bobby có tên trong Forbes 30 under 30 châu Á năm 2018. Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư công nghệ.

Đồng tiền ảo CRO

CRO là một Utility Token của Crypto.com Chain. CRO đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các vận hành chính của mạng lưới Crypto.com Chain. một vài ứng dụng của đồng tiền này là:

 • Khuyến khích các node vận hành: tất cả các node tham gia vào Crypto.com Chain sẽ được nhận thưởng bằng CRO khi thực hiện và xác nhận giao dịch trên mạng lưới.
 • Tiết kiệm chi phí: Người dùng chi trả bằng CRO sẽ được giảm tối đa chi phí.
 • Trao đổi của cải/tài sản chéo: CRO sẽ là token dùng để trao đổi của cải/tài sản chéo trong hệ thống Crypto.com Chain.
 • Phí thiết lập giao dịch: tất cả những người khi thực hiện giao dịch trên Crypto.com Chain phải dùng CRO để trả phí thiết lập giao dịch.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Crypto.com Chain là gì? Thông tin về đồng CRO


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Crypto.com Chain là gì? Thông tin về đồng CRO hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Crypto.com Chain là gì? Thông tin về đồng CRO ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Crypto.com Chain là gì? Thông tin về đồng CRO Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Crypto.com Chain là gì? Thông tin về đồng CRO rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Crypto.com Chain là gì? Thông tin về đồng CRO

Crypto.com Chain là gì? Thông tin về đồng CRO

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cryptocom #Chain #là #gì #Thông #tin #về #đồng #CRO

Tìm thêm tin tức tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về Crypto.com Chain là gì? Thông tin về đồng CRO từ trang Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment