Crust Network là gì? Thông tin về đồng CRU |

Bài viết Crust Network là gì? Thông tin về đồng CRU thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Crust Network là gì? Thông tin về đồng CRU trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Crust Network là gì? Thông tin về đồng CRU”

Nội dung bài viết
ẩn

Crust Network là gì?

Crust Network là một mạng lưu trữ phi tập trung dựa trên chuỗi Polkadot . Mạng lưới này phân quyền lưu trữ dữ liệu bằng cách phân phối tệp đến các nút khác nhau trong mạng, điều này giúp loại bỏ sự tham gia của các thực thể tập trung kiểm soát đầu vào và đầu ra của thông tin cũng như lưu trữ dữ liệu. Thông qua nền tảng, người dùng khả năng tự do quản lý dữ liệu của họ và chịu trách nhiệm về tính bảo mật và độ tin cậy thông qua mã hóa dữ liệu, kiểm soát truy cập và sao lưu.

Mọi Người Cũng Xem   Giản nợ và gia hạn nợ là gì? Hướng dẫn cách gia hạn và giản nợ

Crust Network hỗ trợ nhiều giao thức lưu trữ, trong đó có Hệ thống tệp liên hành tinh (IPFS). Hơn thế nữa, nền tảng của họ tiện trong việc truy cập vì giao diện lưu trữ khả năng truy cập được từ chính ứng dụng.

crust network la gi thong tin ve dong cru 2

Crust Network khả năng được dùng trong những trường hợp nào?

Lớp lưu trữ phi tập trung Crust cung cấp một hệ thống tệp phân tán. Ngoài ẩ, Crust cũng cung cấp một vài giao diện tiêu chuẩn được đóng gói như các hệ thống giống Amazon S3. Bất kỳ tình huống ứng dụng nào liên quan đến lưu trữ dữ liệu, chẳng hạn như dịch vụ đám mây, điện toán biên và các ứng dụng phi tập trung đều được tích hợp trên Crust.

Đặc biệt là điện toán biên, lưu trữ phi tập trung trên Crust khả năng đạt được chi phí tương đối thấp và kết quả hiệu suất cao so với lưu trữ đám mây tập trung,

Công nghệ của Crust Network

Crust dùng cơ chế đồng thuận GPoS (Guaranteed Proof of Stake) được gọi là sự đồng thuận PoS về tài nguyên lưu trữ.

Tương tự như các dự án PoS đã tồn tại, để vận hành Node cần đặt cược mã thông báo CRU để cạnh tranh quyền tạo khối, điều khác biệt là Node cũng cần cung cấp tài nguyên lưu trữ để có được lượng đảm bảo tương ứng, nói cách khác, bạn chỉ khả năng đặt cược số lượng CRU tương ứng khi bạn có số tiền đảm bảo.

Theo cơ chế này, bạn cần phải có cả hai loại của cải/tài sản bao gồm tài nguyên lưu trữ và mã thông báo CRU để khả năng tham gia xác nhận khối, tài nguyên lưu trữ khả năng là Bitcoin chẳng hạn. Việc dùng cơ chế đồng thuận này đảm bảo mạng lưới bảo mật kết quả hơn.

Mọi Người Cũng Xem   OneCoin là gì? Có nên đầu tư vào đồng tiền bị xem là lừa đảo không?

Thông tin cơ bản về Crust Token

Token Metric

 • Token Name: Crust Token.
 • Ticker: CRU.
 • Blockchain: Ethereum blockchain.
 • Smart contract: 0x32a7c02e79c4ea1008dd6564b35f131428673c41.
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 20,000,000 CRU.

Token Allocation

Đang cập nhật…

Token Release Schedule

Đang cập nhật…

Crust token được dùng để làm gì?

CRU là mã thông báo tiện ích đại diện cho tổng giá trị của toàn bộ mạng lưới Crust, tương tự như ETH trong Ethereum hoặc DOT trong Polkadot. CRU có cách chức năng chính sau:

 • Duy trì sự đồng thuận GPoS của mạng lưới.
 • Được dùng để đảm bảo các Nodee đã chọn.
 • đáp ứng cho việc cung cấp dịch vụ truy vấn.
 • Thanh toán phí giao dịch dùng mạng.
 • Được dùng để mua các dịch vụ tài nguyên.
 • Được dùng để bầu cử và biểu quyết cơ chế quản trị trên chuỗi và bỏ phiếu cho các đề xuất.

Làm thế nào để sỡ hữu CRU?

Bạn khả năng giao dịch CRU trên các sàn Houbi, Gate.io, Uniswap,…

Đội ngũ dự án

Đang cập nhật…

quy trình phát triển của Crust Network

Đang cập nhật….

Backer và Partner của Crust Network

crust network la gi thong tin ve dong cru

Lời kết

Với khả năng tương tác và xử lý nhanh chóng của Crust, việc dùng blockchain cho trường hợp lưu trữ đám mây phi tập trung đã trở nên đáng tin cậy hơn, bởi vì cơ chế đồng thuận của Crust có độ chính xác và độ tin cậy của dữ liệu cao hơn so với cách làm truyền thống. Mục tiêu của Crust là tối đa hóa sổ cái phân tán như một xương sống lưu trữ khả năng giúp thế giới chuyển đổi từ các thực thể dữ liệu tập trung sang phi tập trung.

Mọi Người Cũng Xem   Delist là gì? Tại sao lại bị Delist

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Crust Network là gì? Thông tin về đồng CRU


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Crust Network là gì? Thông tin về đồng CRU hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Crust Network là gì? Thông tin về đồng CRU ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Crust Network là gì? Thông tin về đồng CRU Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Crust Network là gì? Thông tin về đồng CRU rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Crust Network là gì? Thông tin về đồng CRU

Crust Network là gì? Thông tin về đồng CRU

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Crust #Network #là #gì #Thông #tin #về #đồng #CRU

Tìm thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin về Crust Network là gì? Thông tin về đồng CRU từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment