CoinList Karma là gì? Giới thiệu hệ thống Karma trên CoinList |

Bài viết CoinList Karma là gì? Giới thiệu hệ thống Karma trên CoinList thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu CoinList Karma là gì? Giới thiệu hệ thống Karma trên CoinList trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “CoinList Karma là gì? Giới thiệu hệ thống Karma trên CoinList”

CoinList đã mang đến nhiều đợt bán mã thông báo của các dự án đình đám như các mã thông báo của Filecoin, Blockstack, Solana, v.v. Nhưng để mua được các bạn phải xếp hàng trong các đợt mở bán và không phải ai cũng mua được. Để gia tăng tỉ lệ mua được mã thông báo, CoinList đã ra mắt hệ thống điểm thưởng có tên là CoinList Karma. Vậy Karma là gì và làm thế nào để kiếm được Karma? Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nha!

Nội dung bài viết
ẩn

CoinList Karma là gì?

CoinList Karma là một hệ thống điểm thưởng cho người dùng khi tham gia các vận hành gia tăng tổng giá trị như staking, exchange, lending và tham gia vào các chương trình xác thực, khai thác và hackathon trên CoinList. Đóng góp của các bạn thông qua các vận hành trên CoinList càng nhiều thì điểm thưởng Karma của các bạn càng cao, giúp các bạn được ưu tiên trong hàng chờ xếp hàng mua mã thông báo được mở bán trên CoinList.

Mọi Người Cũng Xem   Black Friday (Ngày Thứ Sáu Đen) là gì?

coinlist karma la gi gioi thieu he thong karma tren coinlist 1

Cách dùng Karma

Bạn càng tích lũy được nhiều Karma, bạn sẽ được nhiều phần thưởng trên CoinList. Sẽ sớm giới thiệu nhiều phần thưởng khác nhau. Nhưng hiện nay, người dùng kiếm được Karma cho các vận hành tổng giá trị gia tăng và những người dùng đủ điều kiện có nhiều Karma khả năng giành quyền truy cập vào hàng đợi ưu tiên trên CoinList như đã nói trên.

Hàng đợi ưu tiên được sẽ được xếp hàng ngắn hơn một cách đáng kể so với hàng đợi bán mã thông báo thông thường và chạy song song với nhau. Mặc dù những người trong hàng đợi ưu tiên có cơ hội cao hơn để phân bổ mã thông báo, nhưng không phải chắc chắn tuyệt đối. Trong 3 đợt bán hàng gần đây nhất, những người đăng ký có khoảng 1.000 Karma trở lên đã được mời vào hàng đợi ưu tiên.

Cách để kiếm Karma

CoinList Karma dựa trên hệ thống điểm công nhận và thưởng cho người dùng cho các vận hành gia tăng tổng giá trị, bao gồm:

  • Staking trên CoinList.
  • Giao dịch trên CoinList.co, CoinList Pro, ứng dụng CoinList Mobile và qua dịch vụ OTC.
  • Đúc WBTC, TBTC và EFIL trên CoinList.
  • Liên tục tham gia bán mã thông báo CoinList.
  • Tham gia vào các dịch vụ của nhà phát hành thử nghiệm như NuCypher WorkLock, Oasis ROSE Garden hoặc EGL Genesis.
  • Cho vay hoặc đi vay trên CoinList.
  • Tham gia vào một trình xác thực hoặc chương trình khai thác trên CoinList.
  • Gửi thành công các dự án lên CoinList hackathons.
Mọi Người Cũng Xem   Fortmartic là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Fortmartic

CoinList sẽ bổ sung thêm nhiều phần thưởng Karmic và nhiều vận hành khác để kiếm Karma trong những tháng tới.

coinlist karma la gi gioi thieu he thong karma tren coinlist

Lời kết

CoinList Karma giúp các bạn đơn giản mua được mã thông báo trong đợt mở bán. Sau khi CoinList thông báo các phần thưởng khác dựa trên số điểm Karma khi tham gia vận hành trên CoinList, CryptoViet sẽ sớm cập nhật thông tin cho các bạn.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về CoinList Karma là gì? Giới thiệu hệ thống Karma trên CoinList


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê CoinList Karma là gì? Giới thiệu hệ thống Karma trên CoinList hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết CoinList Karma là gì? Giới thiệu hệ thống Karma trên CoinList ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết CoinList Karma là gì? Giới thiệu hệ thống Karma trên CoinList Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết CoinList Karma là gì? Giới thiệu hệ thống Karma trên CoinList rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Mọi Người Cũng Xem   Bullish và Bearish là gì?

Các Hình Ảnh Về CoinList Karma là gì? Giới thiệu hệ thống Karma trên CoinList

CoinList Karma là gì? Giới thiệu hệ thống Karma trên CoinList

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #CoinList #Karma #là #gì #Giới #thiệu #hệ #thống #Karma #trên #CoinList

Tham khảo tin tức tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thông tin về CoinList Karma là gì? Giới thiệu hệ thống Karma trên CoinList từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment