CoinEx là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn CoinEx |

Bài viết CoinEx là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn CoinEx thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu CoinEx là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn CoinEx trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “CoinEx là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn CoinEx”

Nội dung bài viết
ẩn

CoinEx là gì?

CoinEx là một một sàn giao dịch tập trung (CEX) trao đổi tiền điện tử chuyên nghiệp với quy mô vận hành toàn cầu. hiện nay sàn giao dịch CoinEx hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Việt. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào tháng 12/2017 và được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như blockchain, tài chính, và dịch vụ.

Với sứ mệnh là thông qua blockchain, làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, CoinEx đã thiết lập được hệ thống thương mại độc quyền kết hợp với trải nghiệm người dùng tuyệt vời cùng giao diện cực kỳ thân thiện, hứa hẹn sẽ trở thành là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn, ổn định và kết quả cao cho người dùng trên toàn thế giới nói chung và người dùng Việt Nam nói riêng. CoinEx đã tuyên bố rằng họ sẽ không dùng của cải/tài sản của khách hàng ở bất kỳ nơi nào khác và chúng được bảo lưu 100%. vì thế, việc rút tiền được xử lý nhanh chóng và người dùng khả năng nhận được tiền của mình chỉ không quá vài phút.

coinex la gi danh gia va huong dan su dung san coinex 7

Hệ sinh thái của CoinEx bao gồm những gì?

CoinEx là một trong số những sàn có hệ sinh thái đa dạng nhất trong ngành, gồm: CoinEx Exchange, ViaBTC Pool, CoinEx Smart Chain, OneSwap, ViaWallet và ViaBTC Capital mới thành lập. Trong đó:

CoinEx Exchange: Sàn giao dịch hỗ trợ giao dịch hợp đồng vĩnh viễn, spot, ký quỹ và các giao dịch phái sinh khác. Mặc dù sàn giao dịch không cung cấp bất kỳ tính năng bảo mật nâng cao nào (như giám sát IP), nhưng nó cung cấp tùy chọn 2FA tiêu chuẩn để bảo vệ tiền của khách hàng. mặt khác, CoinEx cũng dùng các yếu tố bảo mật như chiến lược multi-signature và HTTPS để cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho quỹ của khách hàng và bảo vệ dữ liệu.

ViaBTC Pool: một trong số những pool khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới. hiện nay ViaBTC Pool này hiện thu hút hơn 3 triệu người dùng toàn cầu.

CoinEx Smart Chain: Được nâng cấp từ CoinEx Chain. Đây là chuỗi hợp đồng thông minh dành riêng cho giao dịch phi tập trung với hiệu suất khớp lệnh cực cao, chi phí giao dịch thấp, tương thích hoàn hảo với hệ sinh thái Ethereum và sản xuất khối không cần sự cho phép.

OneSwap: Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) với đồng native token là ONES cung cấp cho người dùng các tính năng như swap, trade và cung cấp thanh khoản, chi tiết là việc hỗ trợ mô hình AMM và order book.

Mọi Người Cũng Xem   [SCAM] VN Ngày Nay là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với app VN Ngày Nay 11/11/2021

ViaWallet: Ví cho phép người dùng lưu trữ 36 loại tiền điện tử lớn trên 6 chuỗi khác nhau trong cùng một ví. mặt khác, người dùng khả năng staking, dùng DApps và sàn phi tập trung CoinEx DEX tại ViaWallet. Trong thời gian tới, ví sẽ tích hợp thêm giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử và tiền điện tử với tiền pháp định, tốc độ giao dịch tức thì, hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Vào ngày 6 tháng 8 lúc 17:30 theo giờ Việt Nam, ViaBTC Capital — một công ty con mới của ViaBTC chính thức ra mắt. Ngay sau khi được thành lập, ViaBTC Capital đã ra mắt vòng đầu tư mạo hiểm đầu tiên, cam kết xây dựng một hệ sinh thái đầu tư tích hợp vốn, tài nguyên và các dịch vụ sau đầu tư.

coinex la gi danh gia va huong dan su dung san coinex 19

Sàn giao dịch CoinEx có gì đặc biệt?

Sự an toàn & ổn định

Với đội ngũ kỹ thuật hàng đầu, bảo vệ an ninh toàn diện và công cụ khớp lệnh tốc độ cao độc quyền của CoinEx, sàn giao dịch đảm bảo sự ổn định trong cùng lúc ấy của hàng nghìn đơn đặt hàng, mỗi đơn đặt hàng sẽ nằm trong tầm tay bạn. CoinEx là sàn giao dịch từ khi thành lập đến nay thì chưa bị hack một lần nào và được đảm bảo an toàn cho toàn hệ thống. không những vậy, nguồn vốn của người dùng cũng được đảm bảo an toàn thông qua số vốn bảo trợ từ sàn lên tới 100%.

Dễ giao dịch và thanh khoản cao

CoinEx hiện hỗ hơn 300 Coin và Token cùng với hơn 600 cặp giao dịch. gần như các Altcoin mà các bạn muốn giao dịch đều có mặt trên sàn giao dịch CoinEx. mặt khác, CoinEx còn có Viện thống kê chuyên thống kê các coin tiềm năng mới khả năng được niêm yết trên sàn chính vì thế các đồng coin trên sàn CoinEx không những theo kịp chiều hướng thị trường mà còn có sự đảm bảo nhất định. Việc thẩm định các đồng coin được thực hiện kỹ lưỡng nên người dùng cũng sẽ giảm thiểu được nhiều rủi ro trong quy trình giao dịch trên sàn CoinEx.

coinex la gi danh gia va huong dan su dung san coinex 20

Thân thiện với người dùng

đáp ứng người dùng toàn cầu với các dịch vụ trao đổi 24/7, hỗ trợ đa ngôn ngữ, cộng đồng mạnh mẽ và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Sàn giao dịch CoinEx cung cấp cho người dùng giao diện trực quan, dễ dùng và đầy đủ các chức năng của một sàn giao dịch tiền điện tử. Ngoài CEX, CoinEx còn có CoinEx Smart Chain tương tự như BSC để phát triển DeFi. CoinEx hỗ trợ người dùng rất nhiều tính năng phái sinh khác như AMM, quản lý tài chính, thậm chí khả năng mua tiền điện tử thông qua Viettel Pay trên sàn giao dịch của CoinEx một cách nhanh chóng và đơn giản.

coinex la gi danh gia va huong dan su dung san coinex 21

Phí giao dịch thấp, chia sẻ phí cho người dùng

CoinEx có một cấu trúc phí minh bạch, luôn đem lại ấn tượng tốt. Với các cặp giao dịch không hỗ trợ AMM phí giao dịch của bạn khả năng được giảm xuống chỉ còn 0.07% nếu bạn nắm giữ CET đạt VIP5. Đặc biệt, nếu bạn là CoinEx Market Makers bạn còn khả năng được giao dịch âm phí. Với các cặp giao dịch hỗ trợ AMM người dùng tham gia tạo thanh khoản sẽ được chia sẻ 50% phí giao dịch thu được. Quá hấp dẫn với một sàn giao dịch tập trung phải không nào?

Hướng dẫn đăng ký và kích hoạt bảo mật trên CoinEx

Để dùng sàn thì bạn chỉ cần thực hiện các bước đăng ký vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://www.coinex.com

coinex la gi danh gia va huong dan su dung san coinex 1

Bước 2: Nhập thông tin rất cần thiết theo thứ tự và chọn “Sign Up”.

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công thì bạn sẽ lựa chọn chế độ bảo mật 2FA cho tài khoản của mình.

Mọi Người Cũng Xem   Nexus Mutual là gì? Thông tin về đồng NXM

coinex la gi danh gia va huong dan su dung san coinex 8

Bước 4: Chọn “SMS code” để lựa chọn bảo mật trên điện thoại và nhập mã code được gửi về từ email.

coinex la gi danh gia va huong dan su dung san coinex 9

Bước 5: Nhập số điện thoại và nhận mã xác minh.

coinex la gi danh gia va huong dan su dung san coinex 10

Bước 6: Hoàn tất quy trình bảo mật.

coinex la gi danh gia va huong dan su dung san coinex 11

mặt khác, để đảm bảo độ bảo mật cho tài khoản bạn khả năng lựa chọn bảo mật thêm TOTP Authentication.

Bước 1: Truy cập tài khoản và chọn “Account Settings”. Sau đó kéo xuống mục Security Settings và chọn “TOTP Authentication” và chọn “Blind”.

coinex la gi danh gia va huong dan su dung san coinex 12

Bước 2: Nhập mã code được gửi về trên điện thoại và chọn “Next”.

coinex la gi danh gia va huong dan su dung san coinex 13

Bước 3: Nhập mã code được gửi về qua Email.

Bước 4: Quét mã QR qua GA của bạn và lưu lại Private Key ở một nơi an toàn. Lưu ý: Không được tiết lộ private key cho bất cứ ai.

coinex la gi danh gia va huong dan su dung san coinex 14

Bước 5: Nhập mã code trên GA và chọn Next để hoàn thiện bảo mật.

coinex la gi danh gia va huong dan su dung san coinex 15

Phí giao dịch trên sàn

Phí giao dịch

CoinEx tính phí giao dịch khi người dùng Spot, Perp, Margin. Tỷ lệ phí CoinEx thay đổi ngay theo cấp độ VIP và cấp độ Market Making. Cấp độ VIP phụ thuộc vào việc nắm giữ CET trong khi cấp độ Market Making dựa trên khối lượng giao dịch trong 30 ngày (snapshot sẽ được thực hiện vào lúc 0:00 UTC mỗi ngày).

coinex la gi danh gia va huong dan su dung san coinex 16

Phí nạp rút

Giống nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, phí nạp coin trên sàn giao dịch CoinEx là miễn phí. Phí rút sẽ tùy thuộc vào từng coin.

coinex la gi danh gia va huong dan su dung san coinex 17

Thông tin thành viên sàn

CoinEx được đăng ký vận hành ở Hồng Kông, trong đó ông Haipo Yang là nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của CoinEx.

mặt khác, các thành viên cốt lõi của CoinEx đến từ các công ty tài chính và internet hàng đầu thế giới, bao gồm những người chấp nhận sớm nhất và các chuyên gia về tiền điện tử, những người có kinh nghiệm đa dạng về các vận hành và dịch vụ toàn cầu trong ngành.

Nhà đầu tư

CoinEx đã kêu gọi được tổng cộng số vốn lên tới 50 triệu USD thông qua một quỹ đầu tư mạo hiểm duy nhất, đó là Ecosystem Development Fund. Quỹ này được công bố vào ngày 30 tháng 7 năm 2020 và kêu gọi được tổng cộng 50 triệu USD và đã được đầu tư vào các vận hành của sàn nói riêng và hệ sinh thái nói chung.

Thông tin CET coin

Thông tin chung:

Ban đầu CET được thiết kế chạy trên nền tảng blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20. Nhưng sau đó CET được chuyển sang CoinEx Chain và gần đây nhất vào tháng 06/2021 CET đã được khởi chạy hoàn toàn trên CoinEx Smart Chain.

 • Tên: CoinEx Token
 • Kí hiệu: CET
 • Chuẩn token: CRC-20
 • Blockchain: CoinEx Smart Chain

coinex la gi danh gia va huong dan su dung san coinex 18

Tính năng CET coin

 • Được khấu trừ như phí giao dịch: CET khả năng được khấu trừ trực tiếp thành phí giao dịch.
 • CET khả năng được dùng để nhận được các đặc quyền VIP trên sàn CoinEx.
 • CET khả năng mua các máy chủ API chuyên dụng để nâng cao kết quả buôn bán.
 • Chức năng quản trị: người nắm giữ CET được ưu tiên tham gia các chương trình airdrop, … CET còn được dùng làm phí gas trên chuỗi thông minh CoinEx Smart Chain.

Kế hoạch dùng & đốt coin CET

Kể từ khi ra mắt, CET đã được phân phối và lưu hành thông qua nhiều cách thức khác nhau như airdrop, trả hoàn phí giao dịch, mở rộng vận hành và mở khóa nhóm. cùng lúc ấy, căn cứ theo kế hoạch làm tăng tổng giá trị của CET, mỗi ngày CoinEx sẽ dùng 50% lợi nhuận của nền tảng để mua lại CET, sau đó khi cuối tháng thì sẽ đốt toàn bộ CET đã mua lại trong tháng cho đến khi tổng cung CET giảm xuống còn 3 tỷ CET.

mặt khác, theo phản hồi của người dùng, vào ngày 12 tháng 3 năm 2021 CoinEx đã quyết định, sau khi tổng lượng CET giảm xuống còn 3 tỷ CET CoinEx sẽ tiếp tục dùng 20% mức thu nhập từ lợi nhuận của nền tảng để mua lại và đốt CET cho đến khi đốt toàn bộ CET.

Mọi Người Cũng Xem   Mobile Banking là gì? Cách đăng ký và dùng Mobile Banking

CoinEx sẽ phát hành cặp giao dịch CET / BCH, CET / BTC, CET / USDT, CET/USDC và các nhà giao dịch khả năng giao dịch CET trên CoinEx Exchange.

Lộ trình phát triển

Năm 2018:

 • 1/2018: CoinEx ra mắt token CET.
 • 7/2018: CoinEx vượt qua các sàn giao dịch lớn nhất lúc bấy giờ.

Năm 2019:

 • 5/2019: ViaWallet ra mắt.
 • 9/2019: CoinEx trở thành một trong số những nền tảng giao dịch có số lượng coin và token được hỗ trợ lớn nhất trên thế giới.
 • 11/2019: CoinEx Chain, chuỗi công khai chuyên dụng hiệu suất cao đầu tiên trên thế giới, được thành lập.

Năm 2020:

 • 1/2020: CoinEx khởi động Chương trình Đại sứ Toàn cầu.
 • 5/2020: ViaBTC Group chính thức được thành lập, bao gồm toàn bộ hệ sinh thái gồm pool khai thác, ví, sàn giao dịch và chuỗi công khai.

Năm 2021:

 • 3/2021: CoinEx thực hiện chiến lược mở rộng toàn cầu.
 • 5/2021: CoinEx Smart Chain testnet đi vào vận hành.
 • 6/2021: CoinEx Smart Chain chính thức ra mắt mainchain và OneSwap là hạng mục đầu tiên trên CSC.

Đánh giá sàn giao dịch CoinEx

CoinEx khả năng coi là sàn giao dịch đạt được khá nhiều thành tựu trong thời gian vừa qua với danh mục và hệ sinh thái đa dạng đáp ứng các mong muốn thiết yếu trên thị trường tiền điện tử. không những vậy, CoinEx có chương trình thưởng hoa hồng lên đến 40% khi mời bạn bè giao dịch trên CoinEx khả năng nhận lại đến 40% phí giao dịch cho Referral Reward cùng lúc ấy các chi phí giao dịch trên sàn khá ưu đãi thu hút người dùng tham gia giao dịch. mặc khác, sàn CoinEx sẽ phải chịu sự cạnh tranh lớn từ các sàn giao dịch lớn khác nên về số lượng người dùng trên sàn vẫn chưa thật sự cao đòi hỏi các bước phát triển và các danh mục dịch vụ nâng cấp hơn nữa. Hãy tiếp tục theo dõi để tìm hiểu thông tin về các bước phát triển tiếp theo của sàn giao dịch này nha!

Thông tin sàn giao dịch

Website: https://www.coinex.com

Telegram: https://t.me/CoinEx_Vietnam

Twitter: https://twitter.com/coinexcom

Medium: https://coinexvietnam.medium.com

Reddit: https://www.reddit.com/r/Coinex

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về CoinEx là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn CoinEx


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê CoinEx là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn CoinEx hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết CoinEx là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn CoinEx ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết CoinEx là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn CoinEx Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết CoinEx là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn CoinEx rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về CoinEx là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn CoinEx

CoinEx là gì? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng sàn CoinEx

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #CoinEx #là #gì #Đánh #giá #và #hướng #dẫn #sử #dụng #sàn #CoinEx

Tham khảo báo cáo tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thông tin chi tiết về CoinEx là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn CoinEx từ web Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment