Cobak là gì? Thông tin về đồng CBK |

Bài viết Cobak là gì? Thông tin về đồng CBK thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Cobak là gì? Thông tin về đồng CBK trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Cobak là gì? Thông tin về đồng CBK”

Kể từ khi mua lại dịch vụ của Cobak* vào tháng 3 năm 2020, MovieBloc đã và đang nỗ lực để tạo ra sức mạnh tổng hợp tích cực đem lại lợi ích cho cả hai dịch vụ.

cobak la gi thong tin ve dong tien ao cbk coin moi nhat 1

Nội dung bài viết
ẩn

Cobak là gì?

Cobak là nền tảng dịch vụ di động hàng đầu tại Hàn Quốc; cung cấp ví tiền điện tử, cộng đồng, theo dõi bảng giá tiền ảo trong thời gian thực, tin tức, airdrop và chào bán mã thông báo.

Việc tiếp quản Cobak sẽ củng cố các vận hành dịch vụ của MovieBloc, đẩy nhanh Cobak trở thành cộng đồng tiền điện tử minh bạch và vận hành tích cực nhất; giúp Cobak thường nhật rộng rãi trên toàn thế giới và vì thế mở rộng dịch vụ Cobak thành dịch vụ cộng đồng tiền điện tử toàn cầu. mặt khác, Cobak sẽ góp phần tuân thủ quy định KYC và cũng giúp đem lại sự chấp nhận hàng loạt tiền điện tử với dịch vụ của MovieBloc.

Mọi Người Cũng Xem   Dự trữ Ngoại hối là gì? Tình hình dự trữ ngoại hối trên thế giới

Để đạt được mục tiêu đó cho MovieBloc, MovieBloc sẽ hợp tác với Block72 sau khi tiếp quản ‘Cobak’. Block72 là công ty con của GBIC, là một công ty tư vấn toàn cầu chuyên về blockchain và công nghệ sổ cái phân tán và có mạng lưới blockchain rộng khắp.

*Nguồn: https://medium.com/moviebloc/moviebloc-takes-over-cobak-ec0984bef569

Đồng tiền ảo CBK

CBK là một mã thông báo tiện ích được dùng trong nền tảng Cobak.

Mã thông báo CBK sẽ đóng vai trò (1) như một mã thông báo thanh toán nội bộ được dùng để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ, (2) là phương tiện để mở khóa các lợi ích phi tiền tệ theo cấp, (3) như một mã thông báo thưởng cho việc tham gia và thực hiện một vài hành động có lợi cial cho nền tảng và cộng đồng, và (4) khi thanh toán phí trên nền tảng.

Bạn chỉ khả năng nhận được CBK trên nền tảng Cobak thông qua việc tham gia các vận hành hoặc thông qua việc được thanh toán mã thông báo CBK cho các dịch vụ được cung cấp cho người khác người dùng hoặc chính nền tảng.

Người dùng khả năng nhận được mã thông báo CBK nhiều hơn khi họ đóng góp cho nền tảng Cobak và khả năng được dùng làm phương tiện thanh toán khác nhau trong dịch vụ.

CBK được dùng như một phương tiện vận hành kinh tế chính trong hệ sinh thái. CBK được dùng trong Cobak sẽ được đốt một phần cho các nhà phát triển hệ sinh thái

Mọi Người Cũng Xem   Lãi kép là gì? Hiểu và làm giàu bằng lãi kép

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Cobak là gì? Thông tin về đồng CBK


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cobak là gì? Thông tin về đồng CBK hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cobak là gì? Thông tin về đồng CBK ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cobak là gì? Thông tin về đồng CBK Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cobak là gì? Thông tin về đồng CBK rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cobak là gì? Thông tin về đồng CBK

Cobak là gì? Thông tin về đồng CBK

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cobak #là #gì #Thông #tin #về #đồng #CBK

Tham khảo báo cáo tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin về Cobak là gì? Thông tin về đồng CBK từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Mọi Người Cũng Xem   NCB là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng NCB

Give a Comment