Lỡ nuốt tinh trùng sau khi quan hệ bằng miệng có sao không ? Hãy cùng khám phá qua bài viết sau !

  1. Nuốt tinh trùng có thai không?

Lỡ nuốt phải tinh trùng khiến nhiều chị em hoang mang không biết nuốt tinh trùng có thai không. Câu trả lời là không, nuốt tinh trùng không thể làm bạn có thai. Cách duy nhất để có thai là tinh trùng tiếp xúc trực tiếp với âm đạo.

Tuy nuốt tinh dịch không dẫn đến mang thai nhưng nó hoàn toàn có thể khiến bạn có rủi ro tiềm ẩn mắc những bệnh lây truyền qua đường tình dục ( STI : chalamydia, lậu, giang mai, herpes, HPV, HIV, … ). Nếu nuốt tinh trùng khi miệng có vết thương hở hoặc trầy xước, bạn rất dễ bị lây bệnh những bệnh kể trên .Nuốt tinh trùng có thai không? 10 điều có thể bạn chưa biết  - Ảnh 1.Cách duy nhất để có thai là tinh trùng tiếp xúc trực tiếp với âm đạo. ( Ảnh : Internet )Một số trường hợp hoàn toàn có thể bị dị ứng tinh trùng. Theo những chuyên viên, đây là thực trạng quá mẫn cảm với huyết tương tinh dịch. Dị ứng tinh trùng hiếm khi xảy ra nhưng vẫn hoàn toàn có thể dẫn đến những phản ứng nghiêm trọng. Do vậy, hãy bảo vệ chắc như đinh sức khoẻ của 2 người trước khi đi đến quyết định hành động quan hệ tình dục bằng miệng ( Oral Sex ) bạn nhé .

2. Quan hệ tình dục bằng miệng có an toàn hơn quan hệ tình dục qua đường âm đạo hoặc hậu môn không?

  Dù quan hệ tình dục bằng miệng ( Oral sex ) không hề gây mang thai, nhưng Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh xác lập nó vẫn có năng lực làm lây lan những bệnh lây truyền qua đường tình dục .Tuy vậy, rất khó để nhìn nhận loại quan hệ tình dục nào – đường miệng, đường hậu môn hoặc đường âm đạo – đường nào có nhiều năng lực lây lan những bệnh về đường tình dục hơn. Bởi nhiều người quan hệ tình dục bằng miệng cũng quan hệ tình dục qua đường hậu môn hoặc âm đạo, điều này khiến việc xác lập nguồn lây nhiễm trở nên khó khăn vất vả .

  Mọi Người Cũng Xem   Không thể rời mắt trước cô gái trắng từ đầu tới chân sau 1 tháng

  3. Xuất tinh ngoài âm đạo có tránh thai được không? 

   Xuất tinh ngoài là trạng thái mà khi quan hệ, người phái mạnh sẽ đưa dương vật ra khỏi âm đạo của người phụ nữ trước khi người phái mạnh xuất tinh. Việc xuất tinh ngoài sẽ làm cản trở quy trình tinh trùng vận động và di chuyển vào trong tử cung rồi đến vòi trứng để gặp trứng, giúp giảm năng lực thụ thai .Xuất tinh ngoài âm đạo là giải pháp khá thông dụng mà nhiều đôi bạn trẻ đang sử dụng để tránh thai. Theo số liệu nghiên cứu và điều tra, cứ 5 phụ nữ thì có 1 người đang sử dụng chiêu thức xuất tinh ngoài để tránh thai .Nuốt tinh trùng có thai không? 10 điều có thể bạn chưa biết  - Ảnh 2.Hiệu quả của chiêu thức tránh thai bằng xuất tinh ngoài là không cao. ( Ảnh : Internet )

   Đọc thêm:

   – Hết kinh 1 ngày quan hệ có thai không ? Lời khuyên dành cho bạn gái- Quai bị quan hệ tình dục có sao không ?Hiệu quả của giải pháp này không cao vì nhiều mái ấm gia đình sử dụng nhưng vẫn có em bé. Bên cạnh đó, nếu sử dụng chiêu thức này trong thời hạn dài sẽ làm giảm khoái cảm, đặc biệt quan trọng là ở phái mạnh, và không hạn chế sự lây nhiễm những bệnh lây qua đường tình dục .

   4. Tay dính tinh trùng chạm vào vùng kín có thai không?

    Quan hệ bằng tay ngay sau thủ dâm có thai không ? Tay dính tinh trùng chạm vào vùng kín có thai không ? Câu vấn đáp là có. Bạn hoàn toàn có thể mang thai trong trường hợp này nhưng tỷ suất mang thai là tương đối thấp .Nguyên do là tinh trùng hoàn toàn có thể sống bên trong tử cung đến năm ngày, nhưng chúng bị khô và chết nhanh hơn khi tiếp xúc với không khí. Để bảo vệ bảo đảm an toàn, hãy nhu yếu đối tác chiến lược của bạn rửa sạch tay sau khi thủ dâm, sau đó mới khởi đầu quan hệ bằng tay .

    5. Quan hệ bằng hậu môn có thai không?

     Xuất tinh vào hậu môn có “ dính ” bầu không là câu hỏi được khá nhiều người chăm sóc. Thực tế, khi quan hệ bằng cửa sau, không có liên kết nào giữa hậu môn và âm đạo, do đó khi phái mạnh xuất tinh vào trong hậu môn, tinh trùng không hề bơi vào gặp trứng. Theo kim chỉ nan, năng lực “ dính ” bầu của kiểu quan hệ cửa sau là 0 % .Tuy nhiên, có một số ít trường hợp hiếm gặp, quan hệ bằng đường hậu môn vẫn hoàn toàn có thể gián tiếp đưa tinh trùng vào âm đạo, dẫn đến năng lực thụ thai như :

     Mọi Người Cũng Xem   trường phái quản trị hiện đại là những vấn đề gì

     – Xuất tinh gần âm đạo hoặc vô tình truyền tinh dịch từ hậu môn vào âm đạo

     – Tinh trùng trong dịch tiết trước khi xuất tinh

     – Tinh trùng vào âm đạo gián tiếp qua tay hoặc qua đồ chơi tình dục

     6. Sử dụng bao cao su có an toàn tuyệt đối không?

      Thực tế, sử dụng bao cao su là chiêu thức bảo đảm an toàn để giúp bạn phòng tránh thai. Phương pháp này hoàn toàn có thể bảo vệ bạn đến 98 % khỏi những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn nếu sử dụng đúng cách .

      Tuy vậy, sử dụng bao su không đem lại hiệu quả 100% trong việc ngăn vừa các bệnh về đường tình dục và ngừa thai vì:

      Theo số liệu từ Healthline :

      – Bao cao su bên ngoài (loại đeo trên dương vật): có hiệu quả ngừa thai là 87%. Điều này có nghĩa là cứ 100 người thì có 13 người dùng bao cao su bên ngoài sẽ mang thai. 

      – Bao cao su bên trong (loại được đưa vào âm đạo): có hiệu quả ngừa thai là 79%. Điều này có nghĩa là cứ 100 người thì có 21 người dùng bao cao su bên trong sẽ mang thai. 

      Để nâng cao hiệu quả tránh thai, bạn nên:

      – Kiểm tra hạn sử dụng của bao cao su

      – Đảm bảo mua bao cao su đúng kích cỡ (độ dày, mỏng, kích thước, màu sắc, hương vị,…)

      – Chỉ sử dụng bao cao su 1 lần cho mỗi lần quan hệ

      – Chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

      – Không sử dụng chất bôi trơn gốc dầu như dầu em bé, dầu xoa bóp, kem dưỡng da với bao cao su latex. 

      – Đảm bảo bao cao su được đặt đúng cách

      Mọi Người Cũng Xem   Có gì ở tiệm tóc nổi tiếng Bắc Trần Tiến

      7. Sử dụng hai bao cao su có làm tăng hiệu quả tránh thai và tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không? 

       Theo Đại học Columbia, việc sử dụng hai bao cao su cùng lúc hoàn toàn có thể làm tăng ma sát và gây rách nát bao cao su. Điều này có nghĩa tinh dịch hoàn toàn có thể được tiết vào trong âm đạo, làm tăng rủi ro tiềm ẩn mang thai và những bệnh lây truyền qua đường tinh dục .

       8. Quan hệ tình dục lần đầu liệu có bầu được không?

        Bạn chắc như đinh hoàn toàn có thể mang thai trong lần tiên phong quan hệ. Việc bị rách nát màng trinh không tương quan gì đến năng lực mang thai. Trên thực tiễn, một số ít người bị rách nát màng trinh khi tham gia những hoạt động giải trí hoạt động mạnh như tập luyện thể dục thể thao, ….Sự xâm nhập của tinh trùng vào khu vực âm đạo – ngay cả khi người phái mạnh chưa xuất tinh nhưng tinh dịch đã có trong dịch tiết khởi đầu cũng hoàn toàn có thể dẫn đến năng lực mang thai .Ngay trong lần đầu quan hệ, bạn cũng hoàn toàn có thể mang thai nếu người phái mạnh xuất tinh bên ngoài nhưng gần cửa âm đạo .

        9. Quan hệ trong kỳ kinh nguyệt có dính bầu không?

         Nếu không sử dụng những giải pháp tránh thai, bạn vẫn hoàn toàn có thể mang thai khi quan hệ trong kỳ kinh nguyệt. Điều này nhờ vào vào chu kỳ luân hồi rụng trứng của bạn. Khả năng mang thai sẽ cao hơn vào cuối kỳ kinh nguyệt, vì đó gần thời gian bạn rụng trứng hơn .Sau khi xuất tinh, tinh trùng hoàn toàn có thể sống sót trong tử cung đến năm ngày, do vậy càng gần ngày rụng trứng thì năng lực mang thai càng cao .

         10. Bạn có thể mang thai nếu bạn quan hệ ở tư thế đứng hoặc dưới nước không?

          Nếu bạn không sử dụng giải pháp phòng tránh thai nào thì dù bạn có quan hệ ở tư thế nào thì bạn vẫn có năng lực mang thai như thông thường .Khi quan hệ dưới nước cũng vậy, nhiệt độ của nước không hề giết chết tinh trùng và cũng không làm giảm rủi ro tiềm ẩn mang thai .

          Nguồn tham khảo:

          https://www.healthline.com/health/healthy-sex/can-you-get-pregnant-from-swallowing

          https://www.healthline.com/health/healthy-sex/swallowing-semen

          https://www.medicalnewstoday.com/articles/can-you-get-pregnant-from-swallowing

          https://blogs.webmd.com/womens-health/20200721/4-ways-you-can-and-cant-get-pregnant

          Source: https://moki.vn
          Category: Là gì

          Give a Comment