Cổ phiếu FAANG là gì? tìm hiểu thông tin về nhóm FAANG |

Bài viết Cổ phiếu FAANG là gì? tìm hiểu thông tin về nhóm FAANG thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Cổ phiếu FAANG là gì? tìm hiểu thông tin về nhóm FAANG trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Cổ phiếu FAANG là gì? tìm hiểu thông tin về nhóm FAANG”

Nhóm cổ phiếu FAANG được xưng tụng là “ngũ đại quyền lực” của thị trường chứng khoán Mỹ, là viết tắt tên của 5 tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. FAANG là gì và họ bao gồm những ai? Hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu nha.

FAANG là gì?

FAANG là một từ viết tắt đại diện cho 5 cổ phiếu công nghệ thường nhật nhất và có hiệu suất cao nhất trên thị trường chứng khoán Mỹ, bao gồm Facebook, Apple, Amazon, Netflix và Alphabet của Google. Trong số 5 thành viên thì có 4 đã nằm trong nhóm cổ phiếu Blue Chip.

Tên ban đầu của nhóm là FANG, bởi trước đó không có Apple. Sau này Jim Cramer của kênh CNBC mới đề cập tới ngôn từ FAANG sau này.

Mọi Người Cũng Xem   Vitae là gì? Mạng xã hội Vitae có phải là lừa đảo không?

Cổ phiếu FAANG là gì? Tìm hiểu về nhóm FAANG

Bên cạnh tổng tổng giá trị vốn hoá thị trường của 5 công ty công nghệ này thì sự tăng trưởng của họ cũng rất nổi bật, vì thế các quỹ đầu tư không thể nào không đưa FAANG vào tầm ngắm. Chẳng hạn như các quỹ Berkshire, Soros, Renaissance và nhiều quỹ khác đã bổ sung FAANG vào nhóm cổ phiếu tăng trưởng tốt và là mục tiêu cho danh mục đầu tư của họ. Sự tăng trưởng của các công ty này cũng khả năng được nhìn thấy thông qua lợi nhuận luôn tăng lên hàng năm, đảm bảo danh tiếng của họ là các công ty vững chắc để đầu tư.

Sự chuyển động của thị trường được phản ánh qua sự chuyển động của chỉ số S&P 500, vì thế mỗi FAANG giao dịch trên sàn NASDAQ được theo dõi bởi chỉ này. Cùng với nhau, FAANG chiếm 1% trong danh sách S&P với tổng cộng 500 công ty buôn bán lớn nhất trên NYSE và NASDAQ. Vốn hóa thị trường của S&P là 70-80% trong tổng vốn hóa thị trường chứng khoán của Mỹ, và cổ phiếu của các công ty FAANG theo thứ tự thị trường là 4, 3, 1, 67 và 9 (và 10).

Lưu ý: Công ty Alphabet (Google) có hai loại cổ phiếu giao dịch trên thị trường công, vì thế xếp thứ 9 và thứ 10.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Mọi Người Cũng Xem   BuzzMatch là gì? Hướng dẫn đọc báo kiếm tiền với BuzzMatch

Các câu hỏi về Cổ phiếu FAANG là gì? tìm hiểu thông tin về nhóm FAANG


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cổ phiếu FAANG là gì? tìm hiểu thông tin về nhóm FAANG hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cổ phiếu FAANG là gì? tìm hiểu thông tin về nhóm FAANG ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cổ phiếu FAANG là gì? tìm hiểu thông tin về nhóm FAANG Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cổ phiếu FAANG là gì? tìm hiểu thông tin về nhóm FAANG rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cổ phiếu FAANG là gì? tìm hiểu thông tin về nhóm FAANG

Cổ phiếu FAANG là gì? Tìm hiểu về nhóm FAANG

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cổ #phiếu #FAANG #là #gì #Tìm #hiểu #về #nhóm #FAANG

Tham khảo thông tin tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm nội dung chi tiết về Cổ phiếu FAANG là gì? tìm hiểu thông tin về nhóm FAANG từ web Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment