Cổ phiếu Đầu cơ (Speculative Stock) là gì? |

Bài viết Cổ phiếu Đầu cơ (Speculative Stock) là gì? thuộc chủ đề về Tiền điện tử đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Cổ phiếu Đầu cơ (Speculative Stock) là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Cổ phiếu Đầu cơ (Speculative Stock) là gì?”

Nội dung bài viết
ẩn

Cổ phiếu Đầu cơ là gì?

Cổ phiếu Đầu cơ (Tiếng Anh: Speculative Stock) là cổ phiếu mà nhà giao dịch dùng để đầu cơ và tổng giá trị của cổ phiếu loại này tương đối thấp, cũng như có mức độ rủi ro cao.

Bản chất và đặc trưng

  • Các nguyên tắc cơ bản của chứng khoán không chỉ ra rằng rằng một sức mạnh rõ ràng hoặc mô hình buôn bán bền vững, thay vào đó, nhà giao dịch hi vọng rằng những điều như vậy một ngày nào đó khả năng xảy ra vì lí do này hay lí do khác.
  • mặc khác, tại thời điểm hiện nay, giá của Cổ phiếu Đầu cơ tương đối thấp và có mức độ rủi ro cao. Đây khả năng là một cổ phiếu penny hoặc một cổ phiếu thị trường mới nổi mà nhà giao dịch kì vọng sẽ sớm được biết đến nhiều hơn.
  • Nhiều nhà giao dịch bị thu hút vào các Cổ phiếu Đầu cơ do tính biến động cao hơn so với các cổ phiếu blue-chip, điều này tạo ra cơ hội tạo ra lợi nhuận lớn hơn (mặc dù có rủi ro cao hơn). Hầu hết các nhà đầu tư dài hạn và nhà đầu tư tổ chức rời xa các Cổ phiếu Đầu cơ trừ khi chúng là một phần của quỹ tương hỗ hoặc quỹ ETF.
  • Các Cổ phiếu Đầu cơ hấp dẫn các nhà giao dịch ngắn hạn do giá cổ phiếu thấp và biến động lớn.
  • Thông thường, các Cổ phiếu Đầu cơ được tập hợp trong các lĩnh vực như khai thác, năng lượng, công nghệ và công nghệ sinh học.
  • Mặc dù hầu hết các Cổ phiếu Đầu cơ thuộc sở hữu của các công ty mới thành lập, đôi khi một blue-chip khả năng trở thành một Cổ phiếu Đầu cơ nếu nó rơi vào thời điểm điều kiện và nhanh chóng làm xấu đi triển vọng trong tương lai.
Mọi Người Cũng Xem   Ethereum 2.0 là gì? Những điều cần biết về Ethereum 2.0

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Cổ phiếu Đầu cơ (Speculative Stock) là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cổ phiếu Đầu cơ (Speculative Stock) là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cổ phiếu Đầu cơ (Speculative Stock) là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cổ phiếu Đầu cơ (Speculative Stock) là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cổ phiếu Đầu cơ (Speculative Stock) là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cổ phiếu Đầu cơ (Speculative Stock) là gì?

Cổ phiếu Đầu cơ (Speculative Stock) là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cổ #phiếu #Đầu #cơ #Speculative #Stock #là #gì

Tìm thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin về Cổ phiếu Đầu cơ (Speculative Stock) là gì? từ web Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Mọi Người Cũng Xem   Mô hình nến Bullish Kicking (Đẩy Giá Tăng) là gì?

Give a Comment