Cloud Mining là gì? Tổng hợp các Cloudmining uy tín nhất |

Bài viết Cloud Mining là gì? Tổng hợp các Cloudmining uy tín nhất thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Cloud Mining là gì? Tổng hợp các Cloudmining uy tín nhất trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Cloud Mining là gì? Tổng hợp các Cloudmining uy tín nhất”

Cloud Mining – một chiều hướng từng nở rộ vào trước thời điểm bùng nổ Bitcoin năm 2017. Nếu bạn không muốn tốn tiền vào các máy đào hiện đại hoặc phá hỏng thiết bị laptop – PC với công việc đào Bitcoin thì khai thác trên các website với nền tảng Cloudmining là lựa chọn tốt nhất. Trong bài viết này hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu khái niệm về Cloud Mining là gì và các công ty nào đào Cloudmining uy tín nhất nha.

Nội dung bài viết
ẩn

Cloud Mining là gì?

Cloud Mining là một quy trình đào coin bằng cách dùng một trung tâm dữ liệu từ xa với sức mạnh xử lý được chia sẻ, cho phép những đào coin khả năng tham gia thu lợi mà không cần thực sự sở hữu hoặc duy trì phần cứng khai thác.

Cloud Mining là một lựa chọn ưu tiên của hàng nghìn người trên thế giới, bởi lẽ mức độ đắt tiền của phần cứng cùng với chi phí duy trì. Đào coin bằng Cloud Mining là một giải pháp thay thế rẻ hơn nhiều mà bất kỳ ai cũng khả năng dùng, dù là họ khả năng đóng góp nhiều hay ít. Đây cũng là một hướng đi an toàn hơn nhiều so với việc cố gắng kiếm lợi nhuận từ các giao dịch tiền điện tử, vì rủi ro gặp phải tổn thất lớn của nó là tương đối ít.

Cloud Mining vận hành như thế nào?

Điện toán đám mây (Cloud computing) là một trong số những chiều hướng phát triển nhanh nhất hiện nay. Nó cung cấp quyền truy cập vào tất cả những loại dịch vụ điện toán. Chẳng hạn như việc lưu trữ, cơ sở dữ liệu, máy chủ và phần mềm – tất cả đều khả dụng thông qua đám mây.

Mọi Người Cũng Xem   FX Trading Markets là gì? Có phải là trò lừa đảo?

Với mong muốn về việc khai thác tiền điện tử, một lĩnh vực xương sống của nhiều đồng tiền mà đặc biệt là Bitcoin, không mất nhiều thời gian để khái niệm “Cloud Mining” xuất hiện.

Về cơ bản, Cloud Mining sẽ cho phép mọi người đầu tư một vài tiền của mình vào một công ty sở hữu các thiết bị khai thác chuyên nghiệp. Công ty này sẽ tính toán lượng băm mà mỗi người dùng đã đóng góp thông qua khoản đầu tư của họ. Sau đó công ty sẽ hoàn trả bằng một lượng coin nhất định tương ứng cho người tham gia khai thác ấy.

trong lúc đó, khoản đầu tư của người tham gia khai thác sẽ được dùng để bảo trì thiết bị, thanh toán chi phí khai thác…. Số tiền mà người dùng sẽ đầu tư là bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào hợp đồng mà họ mua. Bởi vì các công ty khai thác trên đám mây là tương đối đa dạng và đáp ứng mong muốn cũng như khả năng của nhiều người khác nhau.

Có nên đào Bitcoin bằng Cloud Mining không?

Chúng ta hãy đánh giá những ưu điểm và nhược điểm của việc đào coin trên nền tảng điện toán đám mây:

Ưu điểm

  • Lợi nhuận cao hơn – Các nhà cung cấp khai thác tối ưu hóa mọi thứ cho bạn để đem lại lợi nhuận cao hơn.
  • Yên tĩnh và mát mẻ – không còn âm thanh và nhiệt từ các máy đào chuyên dụng.
  • Tốn ít điện hơn – việc tiêu thụ điện sẽ giảm đi rất nhiều.
  • Không còn vấn đề bảo trì thiết bị – Không cần dùng máy đào, có nghĩa là khi các thiết bị này ngừng sinh lãi, bạn không cần phải nghĩ cách để thanh lý chúng, không stress về cấu hình của phần cứng.
  • đơn giản và dễ dùng: Chỉ cần đăng ký với các nhà cung cấp trên trang web đào Bitcoin uy tín và bắt đầu không quá vài phút.

Nhược điểm

  • Rủi ro lừa đảo – Luôn liên quan đến nguy cơ lừa đảo bởi một website gian lận khai thác trên nền tảng đám mây.
  • Chi phí khai thác – người dùng phải trả chi phí quản lý phần cứng.
  • Lợi nhuận không thể đoán trước: Cũng như những cách khai thác bitcoin khác, lợi nhuận phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu tổng giá trị của đồng tiền giảm xuống, nó cũng khả năng trở thành phi lợi nhuận.
Mọi Người Cũng Xem   Mô hình giá Diving Board (Cầu Nhảy) là gì?

Phương pháp Cloud Mining này khả năng sẽ kết quả trong vài tháng đầu, nhưng việc đào Bitcoin ngày một điều kiện, khả năng bạn sẽ bắt đầu bị lỗ trong 4-6 tháng hoặc lâu hơn.

Một biện pháp khắc phục khả thi đối với tình huống này là tái đầu tư những gì bạn đã thực hiện để duy trì tỷ lệ băm cạnh tranh, nhưng điều này là có tính đầu cơ cao.

Như đã đề cập ở trên, nguy cơ gian lận và quản lý kém cũng rất thường nhật trong không gian khai thác đám mây. Các nhà đầu tư chỉ nên đầu tư vào khai thác đám mây nếu họ cảm thấy khả năng chấp nhận những rủi ro này. khả năng gặp các trường hợp bị lừa đảo bởi bên cho thuê không trả tiền bạn, dẫn tới rủi ro cao cho người đào.

Trong trường hợp khả năng tài chính của bạn hạn hẹp hoặc bạn không thể để những dàn máy đào coin tại nhà của mình thì công nghệ Cloud Mining sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Trong tương lai thì công nghệ Cloud Mining sẽ không ngừng cải tiến và chiều hướng đào Bitcoin bằng công nghệ Cloud Mining sẽ trở nên thường nhật hơn.

Các Cloud Mining uy tín nhất

StormGain

Khai thác trên đám mây StormGain thực hiện tất cả các vận hành của phần cứng khai thác BTC mà không cần dùng pin của thiết bị di động hoặc máy tính của bạn. Cứ sau 30 – 40 phút, (tùy thuộc vào thời gian sản xuất của các khối Bitcoin), lợi nhuận của việc khai thác sẽ được phân bổ đều cho tất cả những người dùng tham gia vào quy trình này.

Genesis Mining

Đây là một ví dụ về một công ty hợp pháp đã thực sự mua và thiết lập phần cứng khai thác để khai thác tiền điện tử thay cho người dùng của họ. Khai thác Genesis đã xuất hiện từ những năm 2013, khi việc tự khai thác bắt đầu trở nên điều kiện. Đây là một trong số những công ty đầu tiên cung cấp giải pháp thay thế này tại xưởng khai thác ở Iceland.

Nicehash

Với công ty này, bạn dùng BTC để mua sức mạnh băm, trong khi người bán nhận BTC và cung cấp bất kỳ loại phần cứng nào bạn muốn, bao gồm khai thác CPU, GPU và ASIC. Đương nhiên, lợi nhuận và thành công sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của người mua về loại tiền điện tử và phần cứng mà họ dùng. mặc khác, điều này cũng có nghĩa là bản thân NiceHash không có bất kỳ phần cứng khai thác nào. Họ chỉ đơn giản là trung gian kết nối người mua, người bán và đảm bảo mọi thứ xảy ra giữa họ.

Mọi Người Cũng Xem   Mining City là gì? Cơ hội làm giàu hay trò lừa đảo

Đây là những website đào Bitcoin bằng công nghệ Cloud uy tín nhất trên thế giới. Nếu bạn không thể sỡ hữu các dàn máy đào đồ sộ thì đây là một giải pháp rất tuyệt vời dành cho bạn. mặc khác như đã nói ở trên, các bạn cần phải nắm rõ CloudMining là gì, tránh sa lầy vào thua lỗ với cách thức này.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Cloud Mining là gì? Tổng hợp các Cloudmining uy tín nhất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cloud Mining là gì? Tổng hợp các Cloudmining uy tín nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cloud Mining là gì? Tổng hợp các Cloudmining uy tín nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cloud Mining là gì? Tổng hợp các Cloudmining uy tín nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cloud Mining là gì? Tổng hợp các Cloudmining uy tín nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cloud Mining là gì? Tổng hợp các Cloudmining uy tín nhất

Cloud Mining là gì? Tổng hợp các Cloudmining uy tín nhất

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cloud #Mining #là #gì #Tổng #hợp #các #Cloudmining #tín #nhất

Tra cứu tin tức tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin về Cloud Mining là gì? Tổng hợp các Cloudmining uy tín nhất từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment