Cipher Browser là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Cipher Browser |

Bài viết Cipher Browser là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Cipher Browser thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Cipher Browser là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Cipher Browser trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Cipher Browser là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Cipher Browser”

Hẳn là những ai lưu tâm đến Ethereum thì ít nhiều cũng nghe qua Cipher Browser rồi đúng không nào? Thử dịch ra Tiếng Việt chút xem sao? Vâng kết quả là “Trình duyệt mã hóa”. Nghe cái tên thế thôi thứ thực chất nó chính là một ví điện tử để giao dịch Etherum đó. Cipher Browser được phát triển và lần đầu tiên công bố và ra mắt vào năm 2017 bởi HardFork Inc, đến ngày 13 tháng 4 năm 2018 thì Coinbase đã mua lại Cipher Browser và trở thành công ty mẹ của ứng dụng này.

Nội dung bài viết
ẩn

Cipher Browser là gì?

Cipher Browser là trình trình duyệt sự dụng Dapp Mobile và là ví điện tử Ethereum trên điện thoại di động đầu tiên trên thế giới. Với ứng dụng này bạn khả năng đơn giản tương tác với các Dapp được cung cấp bởi Ethereum trên thiết bị di động. Hơn thế nữa, giao dịch gửi và nhận Ethereum và token ERC20 đều được bảo mật, rất an toàn.

Slogan của Cipher Browser:

“The Power of Ethereum in the Palm of Your Hand”

Tạm dịch: Sức mạnh Ethereum nằm trong bàn tay bạn

Với Cipher Browser thì giao dịch sẽ chỉ khả năng thực hiện khi ứng dụng xác nhận được bạn là chủ tài khoản mà thôi. quy trình giao dịch sẽ được mã hóa cùng với công nghệ bảo mật Enclave thì những Hacker hoàn toàn không thể “chạm” vào quy trình giao dịch của bạn được.

Mọi Người Cũng Xem   Seascape Network là gì? Thông tin về đồng CROWNS

Đánh giá Cipher Browser

Theo Bitcoin Vietnam News đánh giá Cipher Browser có giao diện đẹp và đơn giản. Đặc biệt Ethereum hỗ trợ trên cả 2 nền tảng điện thoại IOS và Android

 • Ví điện tử của bạn sẽ được bảo mật bằng công nghệ Enclave
 • Việc gửi và nhận Ethereum (ETH) và token ERC20 sẽ được phê duyệt và xác nhận thông qua FaceID và TouchID
 • Trình duyệt dùng tính năng duyệt thông minh đến các Web3 và Ethereum

Cipher Browser bảo mật giao dịch của bạn như thế nào

Dù sao thì bạn cũng đã mất công tìm hiểu thông tin về Cipher Browser rồi thì cùng nhau tìm hiểu luôn cách nó bảo vệ giao dịch của bạn ra sao. Vừa có thêm hiểu biết cũng như sẽ giúp bạn tin tưởng và an tâm hơn.

Với tiền điện tử Ethereum, mỗi giao dịch diễn ra thì một mạng lưới hàng ngàn máy tính sẽ xử lý nó. Các hợp đồng sẽ được tổng hợp thành các ‘bytecode’, thứ mà máy ảo khả năng đọc và thực thi.

Cipher Browser bảo mật giao dịch của bạn như thế nào

Hãy nhớ rằng mỗi nút trong mạng giữ một bản sao y lịch sử các giao dịch, hợp đồng thông minh và mạng dõi trạng thái hiện nay. Mỗi khi người dùng thực hiện một thay đổi ngay, tất cả các nút trên mạng cần phải đi đến thỏa thuận rằng thay đổi ngay này đã diễn ra.

Và ở đây Cipher Browser tạo một hợp đồng thông minh một cách an toàn và tối ưu nhất. Thay vì phải bắt buộc một cơ quan trung ương để nói “có” hoặc “không”, các hợp đồng này được tự động điều hành. Điều này không những làm cho toàn bộ quy trình kết quả hơn mà còn làm cho nó công bằng hơn và khách quan hơn.

Mọi Người Cũng Xem   Merkle Tree (Cây Merkle) là gì?

Một điểm cộng cho Cipher Browser nữa là việc dùng DApp

Vậy DApp có gì mà hay vậy?

 • Tự động: Dapp hoạt động theo những gì được mã hóa sẵn. Không thể bị tác động từ bên ngoài.
 • Bảo mật: Dữ liệu và thông tin được lưu trữ trên blockchain. Không có đất cho hacker.
 • Hoạt động liên tục: Blockchain luôn luôn hoạt động, nghĩa là không có thời gian chết đối với DApp. Không có chuyện bị dừng hoạt động.

Tính năng của Cipher Browser

 • Bạn khả năng tạo cho mình một ví điện tử Ethereum trên điện thoại chỉ trong vài giây với thao tác đơn giản và nhanh chóng
 • Xem tỉ giá giữa đồng nội tệ với Ethereum
 • Gửi Ethereum và token ERC20 tới địa chỉ ENS
 • Nhận token ERC bằng cách dùng mã QRCode
 • Kiểm tra, cân bằng các lịch sử giao dịch. Ghi lại các giao dịch một cách chi tiết
 • Sao lưu và hồi phục ví điện tử bằng các dùng hồi phục chuẩn BIP39
 • Chuyển đổi giữa các Ethereum mainnet và testnet khác nhau như Ropsten, Rinkeby, và Kovan

Coinbase mua lại ví tiền điện tử Cipher Browser

Vào ngày 13 tháng 4, Coinbase đã chính thức công bố mua lại Cipher Browser trong một nỗ lực nhằm tăng cường vai trò trong không gian tiền mã hóa. vì thế kể từ thời điểm này trở đi, bạn sẽ không còn nghe thấy Cipher Browser nữa mà nó sẽ chuyển tên thành Coinbase Wallet trên các cửa hàng ứng dụng.

Mọi Người Cũng Xem   Monero là gì? Thông tin về đồng XMR

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Cipher Browser là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Cipher Browser


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cipher Browser là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Cipher Browser hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cipher Browser là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Cipher Browser ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cipher Browser là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Cipher Browser Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cipher Browser là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Cipher Browser rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cipher Browser là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Cipher Browser

Cipher Browser là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Cipher Browser

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cipher #Browser #là #gì #Đánh #giá #ví #tiền #điện #tử #Cipher #Browser

Tra cứu thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thông tin chi tiết về Cipher Browser là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Cipher Browser từ web Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment