Cindicator là gì? Thông tin về đồng CND |

Bài viết Cindicator là gì? Thông tin về đồng CND thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Cindicator là gì? Thông tin về đồng CND trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Cindicator là gì? Thông tin về đồng CND”

Nội dung bài viết
ẩn

Cindicator là gì?

Cindicator một đồng tiền kỹ thuật số tạo ra cơ sở hạ tầng xã hội và công nghệ rất cần thiết cho các quyết định kinh tế trong điều kiện bất ổn của nền kinh tế mới. Bằng cách kết hợp một vài lượng lớn các nhà phân tích tài chính đa dạng và một bộ máy công cụ mô hình thành một hệ thống duy nhất, Cindicator đang phát triển cơ sở hạ tầng Hybrid Intelligence để quản lý có kết quả nguồn vốn của các nhà đầu tư trong các thị trường cryptocurrency.

Cindicator được thiết lập trên nền tảng công nghệ Hybrid Intelligence nhằm dự đoán các chiều hướng trong tương lai đáp ứng các quyết định đầu tư, thoái vốn hay quản lý của cải/tài sản đầu tư.

Lợi ích của Hybrid Intelligence cho một hệ sinh thái và cộng đồng là:

  • Tạo nên một cơ sở hạ tầng công nghệ và phân tích để quản lý an toàn vốn nhà đầu tư do nhà đầu tư tự quản lý hoặc người quản lý được cấp phép;
  • Tạo ra cơ hội cho các nhà phân tích kiếm tiền từ của cải/tài sản trí tuệ của họ mà không mạo hiểm quỹ của họ;
  • Công cụ và dữ liệu để đưa ra quyết định đầu tư theo các điều kiện và sự không chắc chắn của thị trường;
  • Phân tích cập nhật về ngành, kỳ vọng, cơ hội và thị trường dự báo các điểm tăng trưởng;
  • Chỉ số và xếp hạng của cải/tài sản crypto

Công nghệ Hybrid Intelligence

Hybrid Intelligence là sự kết hợp giữa trí thông minh của con người và trí thông minh của máy móc, và sự tương tác của chúng trong việc giải quyết các nhiệm vụ khác nhau.

Mọi Người Cũng Xem   Publish0x là gì? Làm thế nào để kiếm tiền với Publish0x?

Đây là một loại thông minh bổ sung và tăng cường sức mạnh khác đáp ứng con người. Rõ ràng, người ta khả năng gặp nhiều thách thức trong quy trình ra quyết định. Hybrid Intelligence và các hệ thống liên quan đang được phát triển là thích hợp để giải quyết những loại tín ngưỡng này. Điều này không những do tiêu chí về tốc độ trong quy trình ra quyết định – chi tiết là giải quyết câu hỏi: Tại sao phải lãng phí thời gian vào những công việc đơn giản khả năng được giải quyết bởi cả cá nhân hay các phương pháp toán học và các thuật toán?

Nó cũng liên quan đến sự phức tạp của nhiệm vụ và mức độ không chắc chắn trong các hệ thống được dùng để giải quyết vấn đề. Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất của mình-Elon Musk phỏng đoán rằng con người nên sớm kết hợp với trí thông minh máy tính để tạo ra một kiểu giao diện mới. Sự cộng sinh này khả năng giúp mọi người giải quyết một trong số những nhiệm vụ phức tạp nhất mà nhân loại: đang phải đối mặt như: dự đoán tương lai với độ chính xác cao.

Mọi người từ lâu đã cố gắng giải quyết vấn đề này trong tất cả các lĩnh vực buôn bán bằng cách dùng công nghệ khác nhau với mức độ thành công khác nhau. Nhà đầu tư và thương nhân thử để dự đoán giá cổ phiếu trong tương lai hoặc mức độ thành công của công ty để tăng tính hấp dẫn với các hợp đồng đầu tư. Các nhà phân tích chính trị cố gắng dự đoán kết quả của cuộc bầu cử tổng thống, trong khi các tập đoàn đưa rất nhiều nguồn lực vào nỗ lực để dự đoán chiều hướng công nghệ trong tương lai.

Cindicator đáp ứng cho dự đoán đầu tư và quản lý của cải/tài sản

Chắc chắn, thị trường chứng khoán vẫn là những nơi đi đầu trong việc thống kê và dùng Hybrid Intelligence trong buôn bán – đây là lĩnh vực mà thương nhân phải thực hiện quyết định về hàng triệu đô la mỗi giây (và các robot buôn bán làm như vậy mỗi mili giây).

Thị trường tài chính là nơi cần những dự báo mỗi ngày của chiều hướng dịch chuyển trong tương lai, ở mức giá nào và khi nào là thời điểm tốt nhất để mua cổ phiếu của một công ty như Facebook, Dầu thô Brent, đô la Mỹ, hoặc Bitcoin? Tất cả những câu hỏi này là chủ đề dự đoán mỗi ngày của các thương nhân và các nhà phân tích.

Mọi Người Cũng Xem   Lý thuyết Dow là gì? 6 nguyên lý cơ bản của Dow

Các phân tích thị trường chính hiện nay liên quan, ví dụ, để dự báo tương lai về mặt chuyên môn được tạo ra bởi một vài lượng giới hạn các chuyên gia dùng gần như cùng một thông tin. Mỗi năm tốc độ thu thập thông tin tăng nhanh và tổng giá trị của các báo cáo như vậy giảm, ít chuyên nghiệp hơn nên các trader thường đọc hoặc thực hiện thống kê ít nghiêm túc.

mặc khác, các báo cáo phân tích đem lại một khoản tiền ấn tượng trên toàn thế giới. Chỉ trong năm 2015, các nhà buôn bán chuyên nghiệp đã chi hơn 50 tỷ đô la mua dữ liệu thị trường tài chính, trong đó 4 tỷ đô la dành cho chuyên gia các dịch vụ phân tích và hệ thống (phân tích tiên đoán). Đến năm 2020, tăng khoảng sáu lần. Và đây chỉ là những phân tích chuyên nghiệp hệ thống. Thị trường thông tin tài chính B2C đối với những người không chuyên nghiệp là rất lớn: ví dụ, 54% người dân Mỹ đã mua cổ phiếu ít nhất một lần trong đời, và ở Trung Quốc khoảng 30% cư dân tham gia vào giao dịch chứng khoán. Nhận thức được tiềm năng và quy mô của thị trường này, Cindicator đã quyết định đặt công nghệ Hybrid Intelligence để dùng tốt trong các thị trường tài chính như là một sự ưu tiên.

Hệ sinh thái của Cindicator Hybrid Intelligence

Hàng ngàn nhà phân tích trên nền tảng Cindicator tạo ra các dự báo khác nhau mỗi ngày, trả lời một vài câu hỏi chi tiết về mức giá của khác của cải/tài sản tài chính, chỉ số kinh tế vĩ mô và các sự kiện có ý nghĩa quan trọng thị trường.

Ví dụ:

  • Tạo ra một dự báo mức giá tối thiểu và tối đa của Bitcoin trong 7 ngày tới;
  • Liệu giá cổ phiếu Tesla có tăng lên 345 USD vào giờ làm việc vào thứ Sáu;
  • Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ sẽ cao hơn hoặc bằng 4,5%, theo đến báo cáo ngày 2 tháng 6;
  • Bancor sẽ thu thập được hơn 100 triệu trong tuần đầu tiên của ICO ?;
  • Xác suất của lời cáo buộc của Trump là bao nhiêu trong 3 tháng?

Trình xác thực vận hành bằng cách dùng một tập dữ liệu lớn được chuyển sang toán học khối bao gồm một mô hình máy học tập toàn bộ (dọn dẹp, clustering phương pháp, hồi quy tuyến tính, mô hình Bayesian, xgboost trên cây quyết định, di truyền thuật toán, và mạng nơ-ron).

Mọi Người Cũng Xem   Chỉ số VNFIN LEAD và VNFIN SELECT là gì?

Máy học mô hình tính năng động các trọng số khác nhau cho mỗi người dự báo, xác định hệ thống ổn định trong
lỗi và tính toán sửa lỗi, loại bỏ tiếng ồn, và tạo ra dự báo nal và tín hiệu giao dịch. Ở cốt lõi của hệ thống Hybrid Intelligence của công ty chúng tôi là sự kết hợp của tập thể trí thông minh của một nhóm lớn các nhà phân tích phân tán không giống nhau trí thông minh.

Đồng tiền ảo CND

CND là nền tảng cho một hệ thống phân phối kinh tế công bằng hơn, dân chủ hoá việc truy cập vào các phân tích dự đoán chính xác cao và tạo ra một hệ thống quản lý, theo đó tất cả những người tham gia hệ sinh thái đều được tham gia vào quy trình ra quyết định chiến lược.

CND khả năng dùng để trả thưởng cho những nhà phân tích cũng như dùng để thanh toán cho các dịch vụ của Cindicator Bot.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Cindicator là gì? Thông tin về đồng CND


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cindicator là gì? Thông tin về đồng CND hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cindicator là gì? Thông tin về đồng CND ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cindicator là gì? Thông tin về đồng CND Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cindicator là gì? Thông tin về đồng CND rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cindicator là gì? Thông tin về đồng CND

Cindicator là gì? Thông tin về đồng CND

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cindicator #là #gì #Thông #tin #về #đồng #CND

Tìm thêm thông tin tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về Cindicator là gì? Thông tin về đồng CND từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment