Tư vấn tuyển sinh – một trong những việc làm có lẽ rằng đã không còn quá lạ lẫm so với tất cả chúng ta lúc bấy giờ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và nắm rõ về những trách nhiệm, nhu yếu so với vị trí này. Và ngày hôm nay, bài viết của timviec365.vn sẽ phân phối đến cho những bạn những thông tin chi tiết cụ thể về một mẫu miêu tả việc làm nhân viên cấp dưới tư vấn tuyển sinh, cùng theo dõi nhé !

1. Khái quát chung về việc làm nhân viên cấp dưới tư vấn tuyển sinh

Nhân viên tư vấn tuyển sinh – một vị trí công việc đang vô cùng “hot” và trở thành sự lựa chọn, theo đuổi của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Đây là vị trí chịu trách nhiệm chính trong việc tìm kiếm các nguồn khách hàng là phụ huynh, học sinh cho các trung tâm đào tạo, cơ sở dạy học, tư vấn về các chương trình, chính sách của các khóa học hấp dẫn đến khách hàng và thuyết phục họ tham gia.

Khái quát chung về công việc nhân viên tư vấn tuyển sinh Khái quát chung về công việc nhân viên tư vấn tuyển sinh

Hiện nay, công việc nhân viên tư vấn tuyển sinh có mặt ở rất nhiều cơ sở đào tạo khác nhau như là các trường học (đại học, trung học, tiểu học, mầm non) tư nhân, các trung tâm dạy ngoại ngữ, trung tâm dạy nghề, cơ sở đào tạo năng khiếu,… Do đó, nhu cầu tuyển dụng vị trí này là vô cùng lớn.

Và để những bạn hiểu rõ hơn về việc làm của nhân viên cấp dưới tư vấn tuyển sinh là gì, hãy cùng liên tục theo dõi nội dung trong những phần dưới đây nhé !

Tham khảo: Tìm việc làm chuyên viên tư vấn tuyển sinh có khó không? Chỉ khó khi các bạn chưa biết đến timviec365.vn, click ngay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một công việc như ý muốn!

2. Cập nhật bản miêu tả việc làm nhân viên cấp dưới tư vấn tuyển sinh khá đầy đủ nhất

2.1. Liên hệ với người mua tiềm năng từ tài liệu có sẵn

Nhân viên tư vấn tuyển sinh trong những TT đào tạo và giảng dạy, cơ sở dạy học, dạy nghề, … sẽ đảm nhiệm việc làm chính là liên hệ đến những đối tượng người tiêu dùng người mua tiềm năng ( những bậc cha mẹ, học viên, sinh viên, những người có nhu yếu học tập, … ) theo những tài liệu có sẵn được phân phối từ những cơ sở, TT đó.

Việc làm nhân viên tư vấn tuyển sinh

Liên hệ với khách hàng tiềm năng từ dữ liệu có sẵn Liên hệ với khách hàng tiềm năng từ dữ liệu có sẵn

Đây đều là các thông tin của khách hàng như họ tên, số điện thoại, độ tuổi,… mà họ đã thu thập được từ các công cụ tìm kiếm, các cuộc điều tra khách hàng,… và đưa đến cho bộ phận tư vấn tuyển sinh để gọi điện thoại, gặp gỡ trao đổi, tư vấn về các dịch vụ họ đang cung cấp.

Bên cạnh đó, các nhân viên tư vấn tuyển sinh cũng có nhiệm vụ tìm kiếm thêm khách hàng có nhu cầu cho các trung tâm và cơ sở đào tạo.

2.2. Giới thiệu, tư vấn về những khóa học của TT

Sau khi đã liên hệ thành công xuất sắc đến những đối tượng người tiêu dùng người mua, nhân viên cấp dưới tư vấn sẽ trình làng những khóa huấn luyện, chương trình tặng thêm từ TT và cơ sở giảng dạy, tư vấn, giải đáp những vướng mắc của người mua về những khóa học đó gồm có thời hạn ĐK, thời hạn học, học phí bao nhiêu, chương trình huấn luyện và đào tạo như thế nào, giáo viên giảng dạy trình độ thế nào, … Giới thiệu, tư vấn về các khóa học của trung tâm Giới thiệu, tư vấn về các khóa học của trung tâm

Nhân viên tư vấn tuyển sinh cũng là người sẽ đảm nhiệm hàng loạt những yếu tố, quan điểm phản hồi, khiếu nại từ những bậc cha mẹ, học viên về những khóa học, xử lý, giải quyết và xử lý một cách nhanh gọn, kịp thời, không làm ảnh hưởng tác động đến uy tín của những TT, cơ sở huấn luyện và đào tạo cũng như quyền hạn của người mua.

Mọi Người Cũng Xem   Bài tập Cardio là gì và có tác dụng như nào?

Việc làm nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ

2.3. Tìm hiểu, điều tra và nghiên cứu nhu yếu của người mua

Tìm hiểu và nghiên cứu và điều tra về nhu yếu của người mua cũng là một trong số những trách nhiệm quan trọng của những nhân viên cấp dưới tư vấn tuyển sinh lúc bấy giờ. Cụ thể đó là cần tìm hiểu về mong ước của những bậc cha mẹ, học viên như thế nào so với chất lượng cùng những yếu tố tương quan đến khóa học, những chương trình huấn luyện và đào tạo đã phân phối được nhu yếu hay cần phải biến hóa, cải cách ? Tìm hiểu, nghiên cứu nhu cầu của khách hàng Tìm hiểu, nghiên cứu nhu cầu của khách hàng

Đây là một trong số những hoạt động cần thiết giúp cho các trung tâm và cơ sở đào tạo có thể nắm bắt được nhu cầu và có những sự điều chỉnh phù hợp nhất, đáp ứng được thị trường và phát triển ngày càng mạnh mẽ. Bởi thực tế, nếu như các trung tâm đào tạo mở ra mà không nhận được sự quan tâm và lựa chọn từ khách hàng thì chắc chắn sẽ không thể nào duy trì, phát triển và mang về nguồn doanh thu, lợi nhuận được. Do đó, cần phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng về nhu cầu của khách hàng trong quá trình hoạt động và tuyển sinh.

2.4. Theo dõi, nhìn nhận quy trình học tập của học viên

Trách nhiệm của những nhân viên cấp dưới tư vấn tuyển sinh còn là theo dõi tiếp tục và tổng hợp về tác dụng từ quy trình học tập của những học viên như thế nào trong một khoảng chừng thời hạn nhất định ( theo tuần, tháng, năm ). Thông qua đó, hoàn toàn có thể nhìn nhận về chất lượng đào tạo và giảng dạy ra sao, khám phá về những nguyên do ảnh hưởng tác động đến tác dụng học tập và gửi yêu cầu lên cấp trên để có giải pháp kiểm soát và điều chỉnh, cải tổ tình hình học tập. Theo dõi, đánh giá quá trình học tập của học viên Theo dõi, đánh giá quá trình học tập của học viên

Các tác dụng có được từ quy trình học tập của những học viên này sẽ được nhân viên cấp dưới tư vấn tuyển sinh thông tin cũng như gửi về những bậc cha mẹ theo nhu yếu để họ hoàn toàn có thể chớp lấy được đơn cử tác dụng và chất lượng huấn luyện và đào tạo tại những cơ sở, TT ra làm sao.

Bật mí: Những gì bạn không biết về tra cứu lương. Đừng bỏ lỡ!

2.5. Tổ chức những sự kiện, chương trình ngoại khóa

Trong quy trình học tập tại những cơ sở huấn luyện và đào tạo, TT, học viên sẽ có thời cơ tham gia vào những sự kiện, chương trình ngoại khóa hữu dụng, ship hàng cho việc học tập hiệu suất cao và nhân viên cấp dưới tư vấn tuyển sinh sẽ là người trực tiếp lên những kế hoạch đơn cử, gửi lên ban chỉ huy phê duyệt rồi tổ chức triển khai những chương trình, sự kiện đó. Tổ chức các sự kiện, chương trình ngoại khóa Tổ chức các sự kiện, chương trình ngoại khóa

Toàn bộ quy trình triển khai, tổ chức triển khai đều sẽ do nhân viên cấp dưới tư vấn tuyển sinh đứng ra chỉ huy, phối hợp với 1 số ít bộ phận tương quan khác để thực thi mang đến cho những học viên những chương trình ngoại khóa, những sự kiện về học tập, thực hành thực tế có ích nhất hay những thưởng thức mê hoặc dành cho những học viên.

Xem thêm: Việc làm tư vấn tuyển sinh tại đây!

2.6. Lập báo cáo giải trình về tình hình tuyển sinh và hiệu quả đào tạo và giảng dạy

Nhân viên tư vấn tuyển sinh cũng là người sẽ tổng kết và lập báo cáo giải trình cho tổng thể những hoạt động giải trí diễn ra trong một tháng về quy trình tuyển sinh, tác dụng đào tạo và giảng dạy cũng như những hoạt động giải trí đã tổ chức triển khai để gửi lên ban chỉ huy. Lập báo cáo về tình hình tuyển sinh và kết quả đào tạo Lập báo cáo về tình hình tuyển sinh và kết quả đào tạo

Mọi Người Cũng Xem   Game lậu private là gì? Game private có gì hấp dẫn người chơi? – Kiến Thức Tổng Hợp

Cụ thể đó là báo cáo giải trình về tình hình tác dụng liên hệ được bao nhiêu người mua, tuyển sinh được bao nhiêu người, hiệu quả học tập, ngoại khóa của những học viên ra làm sao, những ngân sách đã sử dụng là như thế nào, … Qua đó, ban chỉ huy sẽ hoàn toàn có thể chớp lấy được về tình hình hoạt động giải trí của TT, cơ sở đào tạo và giảng dạy và có những giải pháp kiểm soát và điều chỉnh một cách tương thích trong kế hoạch hoạt động giải trí.

Tìm việc làm tư vấn giáo dục

3. Những nhu yếu cơ bản so với vị trí nhân viên cấp dưới tư vấn tuyển sinh

Nhân viên tư vấn tuyển sinh là vị trí công việc có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều hiện nay và yêu cầu đặt ra cũng không quá khắt khe. Do đó, cơ hội mở ra cho các bạn trẻ muốn theo đuổi nghề này là vô cùng lớn. Cụ thể, để làm việc được ở vị trí này, các bạn cần đáp ứng một số tiêu chí sau đây:

– Ứng viên tốt nghiệp từ bậc cao đẳng trở lên, có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, chăm sóc khách hàng, đặc biệt là liên quan đến giáo dục.

– Khả năng giao tiếp tốt là tiêu chí rất quan trọng để tuyển dụng các nhân viên tư vấn tuyển sinh hiện nay bởi công việc chủ yếu của họ là liên hệ, làm việc với khách hàng, tư vấn, giới thiệu về các chính sách, thông tin khóa học, thuyết phục họ tham gia vào các khóa học đó,… Chính vì vậy mà một nhân viên tư vấn tuyển sinh sẽ cần có khả năng xử lý linh hoạt trong giao tiếp, kỹ năng thuyết phục tốt.

Những yêu cầu cơ bản đối với vị trí nhân viên tư vấn tuyển sinh Những yêu cầu cơ bản đối với vị trí nhân viên tư vấn tuyển sinh

– Đối với nhân viên tư vấn tuyển sinh hiện nay không chỉ làm việc với khách hàng qua online, điện thoại mà cũng cần gặp mặt trực tiếp tại trung tâm hay bên ngoài, do đó, đặc thù công việc này là yêu cầu về ngoại hình ưa nhìn, chiều cao, cân nặng cân đối, phù hợp.

– Các nhân viên tư vấn tuyển sinh cần có khả năng xử lý vấn đề tốt, giải quyết khéo léo các sự cố, khiếu nại, phàn nàn từ khách hàng để làm sao không ảnh hưởng đến uy tín, quyền lợi của 2 bên.

– Nhân viên tư vấn tuyển sinh tại các trung tâm ngoại ngữ thì ưu tiên người biết về ngoại ngữ đó như là tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung,…

– Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt, hỗ trợ các bộ phận khác trong công việc chung của trung tâm, cơ sở đào tạo,…

– Có năng lực chịu được áp lực đè nén việc làm, đặc biệt quan trọng là từ người mua, những bậc cha mẹ liên tục có phản hồi, khiếu nại đến TT và cơ sở huấn luyện và đào tạo.

Việc làm nhân viên tư vấn du học

4. Mức lương và quyền hạn nhận được khi làm nhân viên cấp dưới tư vấn tuyển sinh

Việc làm tư vấn tuyển sinh hiện nay đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ bởi tính chất công việc không quá vất vả và thu nhập khá tốt. Mức lương dành cho những bạn chưa có kinh nghiệm trung bình từ 6 – 8 triệu đồng/tháng + % doanh thu đạt được từng tháng, tổng thu nhập có thể lên đến 8 – 10 triệu đồng/tháng. Còn với những ai đã có kinh nghiệm và năng lực tốt thì mức lương có thể từ 8 – 10 triệu đồng/tháng + % doanh thu và tổng thu nhập sẽ lên đến 12 – 15 triệu đồng/tháng, cũng có thể cao hơn rất nhiều.

Mọi Người Cũng Xem   DHC là gì? Viên uống DHC thực phẩm chức năng có tốt không?

Mức lương và quyền lợi nhận được khi làm nhân viên tư vấn tuyển sinh Mức lương và quyền lợi nhận được khi làm nhân viên tư vấn tuyển sinh

Bên cạnh đó, làm việc trong ngành tư vấn tuyển sinh, các bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn như sau:

– Có cơ hội làm việc ở môi trường năng động, tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, được rèn luyện nhiều kỹ năng chuyên môn, hoàn thiện bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp.

– Được hưởng đầy đủ các chính sách, chế độ đãi ngộ theo Luật lao động như là đóng bảo hiểm, hưởng lương thưởng đầy đủ, phụ cấp, nghỉ phép, nghỉ lễ, Tết, du lịch hàng năm,…

– Được hỗ trợ tham gia học tập, đào tạo kiến thức chuyên môn, các kỹ năng, ngoại ngữ, năng khiếu,… tại trung tâm và cơ sở đào tạo.

– …

Tuyển dụng nhân viên tư vấn khóa học

5. Tìm kiếm việc làm nhanh nhất trên timviec365.vn

Như đã phân tích ở trên, nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên tư vấn tuyển sinh hiện nay đang ngày càng tăng lên mạnh mẽ. Do đó, cơ hội mở ra cho các bạn trẻ muốn theo đuổi lĩnh vực này là rất lớn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn hoang mang, lo lắng và chưa biết cách tiếp cận các nguồn thông tin tuyển dụng một cách chuẩn xác và uy tín nhất, nhất là trong bối cảnh xã hội đang có nhiều chuyển biến phức tạp và nhiều hình thức lừa đảo, lợi dụng diễn ra.

Vậy thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách những bạn một địa chỉ tìm việc làm nhân viên cấp dưới tư vấn tuyển sinh cũng như rất nhiều vị trí việc làm khác uy tín, chất lượng và thời cơ trúng tuyển vô cùng cao. Đó chính là website timviec365.vn – một trong những website được lựa chọn nhiều nhất lúc bấy giờ bởi những tính năng cung ứng thông tin việc làm mới và chất lượng nhất đến cho ứng viên. Tìm việc làm Tìm kiếm việc làm nhanh nhất trên timviec365.vn Tìm kiếm việc làm nhanh nhất trên timviec365.vn

Khi truy cập vào website này, chỉ cần một vài phút thực hiện đăng ký tài khoản cá nhân hoàn toàn miễn phí, các bạn đã có ngay cơ hội tìm việc làm và nộp hồ sơ nhanh chóng trên hệ thống trực tuyến mà không cần mất quá nhiều thời gian, công sức để đi tìm khắp nơi như trước kia. Nếu Bạn sinh sống tại tphcm Bạn có thể tìm công việc nhân viên tư vấn tuyển sinh thông tin tuyển nhân viên tư vấn tphcm được các nhà tuyển dụng uy tín đăng lên và liên tục cập nhật bởi đội ngũ của timviec365.vn. Bên cạnh đó, timviec365.vn cũng tích hợp thêm tính năng tạo CV online để các bạn có thể gửi đến nhà tuyển dụng một cách nhanh nhất, không bỏ lỡ những vị trí việc làm phù hợp và hấp dẫn.

CV xin việc

Một tiện ích nữa mà timviec365.vn mang đến cho các bạn chính là có thể khám phá, tìm hiểu về các kinh nghiệm tìm việc, các chia sẻ về vị trí việc làm, mô tả công việc chi tiết, đầy đủ,… trên chính các danh mục Blog, cẩm nang của website.

Như vậy, quá trình tìm kiếm việc làm nhân viên tư vấn tuyển sinh đã không còn là vấn đề quá khó khăn đối với các bạn rồi phải không nào? Hy vọng những thông tin mà bài viết của timviec365.vn cung cấp trên đây sẽ giúp các bạn nắm rõ được về bản mô tả công việc nhân viên tư vấn tuyển sinh như thế nào? Từ đó, chúc các bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm và có được một công việc phù hợp nhất để phát triển và đạt được thành công lớn trong tương lai nhé!

Để tưởng tượng rõ hơn về một bản diễn đạt việc làm nhân viên cấp dưới tư vấn tuyển sinh cụ thể, khá đầy đủ nhất, hãy click và tải về ngay file mẫu dưới đây !

Tải xuống ngay

Chia sẻ:

Từ khóa tương quan
Chuyên mục

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment