Báo Công an TP Hồ Chí Minh đưa tin, theo thông tin từ Công an tỉnh Tiền Giang, vào khoảng chừng 20 h ngày 12/4, phòng Cảnh sát tìm hiểu tội phạm về ma túy phối hợp cùng Công an TP. Mỹ Tho, những đơn vị chức năng nhiệm vụ kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang hàng chục đối tượng người tiêu dùng đang sử dụng ma túy tại 33 phòng của cơ sở kinh doanh thương mại dịch vụ karaoke X.O ( đường Nguyễn Minh Đường, ấp 1, xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang ). Kết quả test nhanh cho thấy có 22 đối tượng người tiêu dùng dương thế với ma túy tổng hợp .
Đáng nói, trước đó, khoảng chừng 22 h ngày 2/2/2021, cơ sở kinh doanh thương mại dịch vụ karaoke X.O này cũng bị cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang 24 người dương thế với chất ma túy .
Nghiêm trọng hơn, lúc 1 h ngày 17/3/2021, cũng tại quan karaoke X.O xảy ra một vụ nổ súng làm 1 người chết và 2 người bị thương nặng. Công an tỉnh Tiền Giang đã kiểm tra có hơn 20 người dương thế với ma túy tổng hợp. Sự việc đang được cơ quan tìm hiểu Công an tỉnh này tìm hiểu làm rõ .

Chia sẻ trên báo Người lao động về lý do trong chưa đầy 3 tháng, công an 3 lần phát hiện hàng chục đối tượng sử dụng ma túy, thậm chí nổ súng gây chết người nhưng đến nay vẫn chưa rút giấy phép hoạt động của cơ sở Karaoke X.O, ông Nguyễn Thành Công, Chủ tịch UBND TP.Mỹ Tho cho biết, hiện chưa có cơ quan nào đề nghị UBND TP.Mỹ Tho xử lý chế tài.

Mọi Người Cũng Xem   Số lượng đuôi của hồ ly nói lên điều gì?

Bạn đang đọc: Chủ cơ sở karaoke X.O đình đám ở Mỹ Tho là ai?

“Giấy phép hoạt động là do cấp tỉnh cấp và TP.Mỹ Tho cũng đang chờ xem công an có đề nghị gì không để tiến hành xem xét tiếp. Đến giờ, chưa có cơ quan nào đề nghị xử lý về quản lý hành chính như rút giấy phép hay yêu cầu tạm ngưng hoạt động nên UBND TP.Mỹ Tho cũng chưa có động thái gì”, ông Công xác nhận.

Theo ông Nguyễn Đức Đảm, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang, cơ sở kinh doanh Karaoke X.O do bà Nguyễn Phạm Thiên Trang (SN 1972) làm chủ. Năm 2013, cơ sở này được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh cấp giấy phép kinh doanh.

Trên cơ sở đó, từ khảo sát yêu cầu của Ủy Ban Nhân Dân TP.Mỹ Tho thì Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép hoạt động giải trí dịch vụ hát karaoke cho 8 phòng hát .
Hiện tại, sở này cũng đang đợi hiệu quả hoặc đề xuất từ cơ quan công an mới có hướng giải quyết và xử lý về mặt giấy phép .

H.H (tổng hợp)

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Mọi Người Cũng Xem   Review bột ăn dặm Heinz có tốt không? Vị bột nào ngon nhất?

Give a Comment