– “Khi tôi nói anh ta không phải là cha con gái tôi, nhiều người đay nghiến, nghĩ rằng tôi là người phụ nữ không ra gì, nhưng thực ra câu nói của tôi có rất nhiều hàm ý” – danh hài Thúy Nga trải lòng.

MC Hoàng Linh úp mở chia tay hôn phu, nhận là người 2 đời chồng

Những ám ảnh của diễn viên Việt khi đóng cảnh nóng

Gặp danh hài Thúy Nga trong một buổi trưa ở TP HCM khi chị đang tham gia một sự kiện làm đẹp, Thúy Nga diện bộ váy công chúa và say sưa kể cho người theo dõi nghe những câu truyện vui nhộn và tuyệt kỹ chăm nom vẻ đẹp. Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện hôn nhân gia đình và người chồng cũ, nữ danh hài không kiềm chế được những giọt nước mắt khi cay đắng thốt lên : ” Anh ta chưa khi nào hỏi thăm một lời nào đến con gái chung với tôi ” .Danh hài Thúy Nga: Chồng cũ chưa bao giờ hỏi thăm đến con gái tôiÔng Nguyễn Văn Nam và Thúy Nga trong ảnh cưới.- Người ta nói, phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai, điều này với chị có vẻ như đang rất … đúng ?Tôi nghĩ không riêng gì khi không thuộc về ai phụ nữ mới cần đẹp mà ngay cả khi thuộc về ai đó rồi, phụ nữ càng cần phải đẹp hơn. Là phụ nữ mà không đẹp phí lắm, nhất là trong xã hội lúc bấy giờ người ta chú trọng vẻ đẹp. Tôi quen với điều đó bởi tôi ở quốc tế lâu .Ở Nước Ta, nhiều người cứ nghĩ rằng có chồng con không cần làm đẹp nữa. Nhưng ở quốc tế ngược lại, càng có mái ấm gia đình, con cháu lại càng cần phải đẹp. Hầu như phụ nữ ở quốc tế thường không để mặt mộc. Tôi vốn lười trang điểm nhưng do ở quốc tế nhiều nên giờ cũng bớt. Tôi nghĩ, phụ nữ có mái ấm gia đình cũng nên làm đẹp để đời sống không bị nhàm chán và cảm thấy tự tin hơn .- Không chỉ đẹp hơn mà chị còn toát ra vẻ nhẹ nhàng, thanh thản, phải chăng nỗi buồn trong cuộc hôn nhân gia đình cũ giờ đã phần nào nguôi ngoai trong chị ?Nói nguôi ngoai thì không hẳn. Bởi xúc cảm trong tôi vẫn còn mạnh lắm. Nhưng thời hạn trôi, mọi thứ cũng đã qua. Giờ đây, tôi cố gắng nỗ lực tập thiền, yoga, rèn cho mình sự can đảm và mạnh mẽ, tự tin và bình yên, buông xả những điều không tốt để hướng tới những gì tốt đẹp nhất .Danh hài Thúy Nga: Chồng cũ chưa bao giờ hỏi thăm đến con gái tôiDanh hài Thúy Nga: Là phụ nữ mà không đẹp phí lắm!- Mối quan hệ của chị và chồng cũ đã từng gây ồn ào dư luận một thời hạn dài. Giờ đây, sau tổng thể, hai người đã trò chuyện được với nhau hay chưa ?Chúng tôi giờ không có mối quan hệ gì cả, anh ta đi đâu tôi không biết ( bật khóc ). Từ khi tôi mang thai bé Nguyệt Cát đến giờ, anh ta chưa khi nào hỏi han, gọi điện thăm hỏi động viên con một câu. Khi xưa, tôi vấn đáp báo chí truyền thông rằng, anh ta không phải là cha của con tôi, nhiều người đay nghiến, nói tôi là người đàn bà hư hỏng nhưng thực ra, họ đâu hiểu hàm ý của tôi. Câu tôi nói có nhiều ý, thực ra khi đó tôi đang cho anh ta một thời cơ để bộc lộ mình là cha của bé. Bởi từ khi tôi sinh con đến giờ, anh ta chưa khi nào hỏi han con tôi một câu nào cả .Khi tôi nói như vậy, nếu chột dạ, anh ta phải chứng tỏ rằng mình là cha của bé bằng cách hỏi han, chăm sóc đến con, nhưng anh ta chỉ lên báo nói rằng bản thân bị tước quyền làm cha mà không hề có một hành động nào bày tỏ sự chăm sóc đến bé. Bất cứ một người phụ nữ nào, khi tận mắt chứng kiến cha của con mình không chăm sóc con cháu, họ cũng sẽ giống tôi – không đồng ý người đàn ông đó làm cha của con mình .

Mọi Người Cũng Xem   Dr. Pepper lần đầu bật mí trải nghiệm suýt chết khi đi đẻ, khoe chồng trẻ cưng vợ như trứng mỏng

 

Người phụ nữ nào mà chẳng muốn một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, một người chồng, người cha tốt, chứ ai muốn lỡ dở, con không có cha như vậy .- Một mình nuôi con không có sự thăm hỏi động viên động viên và trợ giúp nào từ chồng cũ, chị xoay xở thế nào ?Phụ nữ nuôi con ai cũng khó khăn vất vả, nhưng tôi cũng dần thấy quen. Giờ đây, tôi bình thản và không trách móc gì cả. Tôi cho con quyền quyết định hành động mọi chuyện. Khi nào bé 18 tuổi, trưởng thành, bé sẽ hiểu mọi chuyện và tự quyết định hành động xem có nhận người cha đó không. Con gái tôi tuy còn nhỏ nhưng rất hiểu chuyện và thương tôi. Bé hiểu tôi phải nuôi con một mình nên rất yêu quý và tình cảm với mẹ .Nếu nói về nghệ thuật và thẩm mỹ con gái tôi rất có gene thẩm mỹ và nghệ thuật, nhưng tôi không muốn cho bé tăng trưởng sớm theo hướng đó. Tôi muốn bé học tập và tăng trưởng như một người thông thường, tôi muốn bé thứ nhất phải học thật tốt .Danh hài Thúy Nga: Chồng cũ chưa bao giờ hỏi thăm đến con gái tôiDanh hài Thúy Nga và con gái.- Chị đã định cư ở Mỹ cho nên vì thế người theo dõi khá giật mình khi thấy lần này chị về Nước Ta khá lâu. Chị hoàn toàn có thể san sẻ nguyên do ?Lần này tôi về Nước Ta khoảng chừng hơn 2 tháng. Trước đây, tôi ở quốc tế là chính, nhưng nay về Nước Ta tôi muốn không thay đổi đời sống đưa con gái về để bé hiểu nhiều hơn về văn hóa truyền thống Nước Ta. Khi bé còn nhỏ, tôi muốn bé sống ở Mỹ để nói tiếng quốc tế như tiếng mẹ đẻ, nay bé đã lớn tôi muốn bé về Nước Ta có thời cơ thân thiện mái ấm gia đình, họ hàng, quê quán. Bé sống ở Nước Ta tôi cũng yên tâm làm được nhiều việc hơn bởi trước đây, khi tôi về Nước Ta ngắn ngày quá, nhiều lời mời, nhiều show diễn nhưng tôi không hề bỏ con nhỏ để đi làm được .Trong hai tháng ở Nước Ta tôi được tham gia nhiều bộ phim và nhiều chương trình truyền hình trong thực tiễn. Tôi vừa quay xong chương trình truyền hình Kỳ tài lộ diện. Ngoài ra, tôi còn tham gia một bộ phim 3D Cung Tâm Kế chiếu Tết với sự tham gia của chị Hồng Vân, thầy Minh Nhí, Xuân Nghị, Lê Lộc ( con gái Lê Giang ) .Thúy Nga kết hôn cùng ông Nguyễn Văn Nam vào tháng 10/2010. Sau khi kết hôn, Thúy Nga sinh hạ một bé gái tên là Nguyệt Cát .Tháng 1/2015, nữ danh hài lần đầu công khai minh bạch mối quan hệ giữa mình và ông Nguyễn Văn Nam chỉ mang danh nghĩa vợ chồng và người này đã lừa của cô 350 nghìn USD. Sự việc gây ồn ào trên báo chí truyền thông một thời hạn khá dài .

Mọi Người Cũng Xem   Ca sĩ nhạc pop Iselin Solheim

Tâm An

Danh hài Thúy Nga bất ngờ tiết lộ từng yêu bạn trai đồng tính

Danh hài Thúy Nga bất ngờ tiết lộ từng yêu bạn trai đồng tính

Trên trang cá thể, Thúy Nga đồng cảm với Xuân Lan khi bật mý mối tình 7 năm với tình nhân đồng tính vì cô từng yêu như vậy và cho rằng yêu ‘ gay ‘ thì cũng vui và bảo đảm an toàn .Danh hài Thúy Nga buông những lời cay đắng cuối cùng

Danh hài Thúy Nga buông những lời cay đắng cuối cùng

Cảm thấy quá buồn và ấm ức khi vẫn còn nhiều người hiểu nhầm về mình, Thúy Nga liên tục gửi đến những antifan những lời tâm sự ở đầu cuối .Danh hài Thúy Nga tố chồng hờ "cướp" 350.000 đôla

Danh hài Thúy Nga tố chồng hờ “cướp” 350.000 đôla

Thúy Nga khẳng định chắc chắn, ông Nguyễn Văn Nam hiện không phải là chồng mình mà chỉ là người cầm của chị 350 nghìn đô la rồi chạy trốn .

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment