Điều ít biết về người vợ bí ẩn của ca sĩ Tùng Dương

Thứ Ba, ngày 21/02/2017 10 : 50 AM ( GMT + 7 )

Tùng Dương là ca sĩ cực kỳ kín tiếng về đời tư. Dù chưa làm đám cưới và đã có với nhau cậu con trai hơn 1 tuổi nhưng cách đây ít hôm, vợ Tùng Dương mới lần đầu xuất hiện công khai.

Vợ ca sĩ Tùng Dương: Kín tiếng đời tư, không màng danh phận

Điều ít biết về người vợ bí ẩn của ca sĩ Tùng Dương - 1

Vợ và con trai Tùng Dương mới công khai minh bạch với tiếp thị quảng cáo cách đây ít hôm

Cách đây hơn 1 năm, khi Tùng Dương thông tin anh đã lên chức bố của một bé trai đã khiến không ít người hâm mộ giật mình và tò mò. Bởi trước đó, nam ca sĩ chưa từng thừa nhận mình có bạn gái và cũng không có một đám cưới nào được diễn ra. Thậm chí, thời gian đó, ca sĩ Tùng Dương còn bị dư luận hoài nghi về yếu tố giới tính .
Tuy thừa nhận làm cha, có con chung với người bạn gái lâu năm, nhưng Tùng Dương cũng chưa khi nào công khai minh bạch hình ảnh vợ con với tiếp thị quảng cáo. Chỉ mới gần đây, vợ và con của nam ca sĩ đậm cá tính mới Open trong một sự kiện để ủng hộ chồng .
Được biết, bạn gái của Tùng Dương hơn anh 2 tuổi, có tên Giang Phạm, từng sống ở quốc tế và hiện đang thao tác tương quan đến hội họa. Dù chưa tổ chức triển khai đám cưới, tuy nhiên cả hai vẫn niềm hạnh phúc bên nhau. Bản thân Tùng Dương cũng thú nhận 6 năm nay họ đã coi như như vợ chồng và sống riêng với cha mẹ. Tuy nhiên, sở dĩ họ chưa tổ chức triển khai đám cưới bởi cả hai vẫn thích một đời sống tự do, bay bổng, không bị ràng buộc .

Điều ít biết về người vợ bí ẩn của ca sĩ Tùng Dương - 2

Vợ nam ca sĩ là họa sỹ tên Giang Phạm, hơn anh 2 tuổi

Không như nhiều ngôi sao 5 cánh khác, Tùng Dương vốn là một nam ca sĩ kín tiếng lặng thầm về chuyện đời tư. Tuy nhiên, thực ra đó chẳng qua là do nam ca sĩ sinh năm 1983 có quan điểm “ tình yêu là quốc tế riêng ”. Tùng Dương không giấu mà chỉ không thích được quan tâm về yếu tố này, không thuộc về sự ồn ã của showbiz. Thật trùng hợp mà bạn gái của anh cũng có chung đánh giá và nhận định như vậy. Cô thậm chí còn còn không màng một danh phận .
“ Người phụ nữ của Tùng Dương muốn như vậy. Tất nhiên, trong đời sống cũng có lúc chúng tôi đọc sai ý nhau, nhưng quan trọng là cả hai tìm được sự đồng điệu. Dương đang thích một đời sống tự do, bay bổng và người ấy cũng vậy. Chúng tôi ý niệm niềm hạnh phúc là những điều bình dị trong thực tiễn nhất mà chúng tôi mang tới cho nhau, nhỏ bé nhưng thiêng liêng chứ không phải là những gì to tát mơ hồ dù đời sống của Dương luôn xen kẽ giữa hư và thực. Hạnh phúc phải là cái thiết thực chứ không hẳn là trên sách vở ”, Tùng Dương san sẻ .
Tùng Dương từng thẳng thắn bật mý chuyện tình yêu trên báo chí truyền thông : ” Mọi người gọi đời sống của tôi hiện giờ là sống thử nhưng tôi cho đó là sống thật. Giữa tôi với người ấy luôn coi sự hiện hữu trong đời sống của nhau là một trong thực tiễn. Chúng tôi đến với nhau rất tự nhiên, bắt nguồn từ sự đồng điệu. Quyết định sống với nhau cũng rất tự do chứ không gò ép vì nguyên do nào ” .

Mọi Người Cũng Xem   Vietcomreal là ai ? Các dự án chủ đầu tư Vietcomreal #2021

Điều ít biết về người vợ bí ẩn của ca sĩ Tùng Dương - 3

Hai người đến với nhau qua sự trình làng của ca sĩ Thanh Lam

“ Hình thức sống không quan trọng, quan trọng là trong tâm tưởng. Chúng tôi chưa “ sống thật ” nhưng cảm hứng của chúng tôi là thật. Trước kia, tôi có đời sống thất thường hơn, bản năng hơn nhưng nhờ tình yêu, tôi đang dần trở thành người đàn ông tráng lệ .
Nếu bạn sống với một người buông tuồng, thích nay đây mai đó, chắc như đinh bạn sẽ sớm trở thành người như vậy. Nhưng nếu bạn sống với người khắc nghiệt và có tính khoa học, bạn cũng dần chịu tác động ảnh hưởng bởi tính cách đó .
Tất nhiên tôi không phải là người cổ súy việc sống thử ở những bạn trẻ, nó làm đời sống lứa đôi không còn thiêng liêng như thời cha mẹ tất cả chúng ta. Tuy nhiên việc cưới xin phải nhờ vào thực trạng mỗi người. Có những người chưa có nhà riêng hay còn vì nguyên do éo le nào đó. Riêng tôi, tiền kiếm được đều dành vào việc tái đầu tư cho âm nhạc ”, Tùng Dương tâm sự .

Không chỉ về tính cách, Giang Phạm còn có ảnh hưởng đến giọng ca 33 tuổi trong sự nghiệp âm nhạc.

“ Tôi là người dễ giao động khi để tình yêu tác động ảnh hưởng không ít đến cảm hứng trong nghệ thuật và thẩm mỹ. Trên sân khấu, tôi thăng hoa như vậy là nhờ một phần nguồn năng lượng đến từ tình yêu. Tôi nghĩ mình là tình nhân cuồng nhiệt, say đắm, thậm chí còn là si tình. Bạn gái luôn kỳ vọng và tự hào về tôi. Rõ ràng mọi sự xinh xắn tôi có được đều bắt nguồn từ công lao xây đắp của cả hai phía. Chúng tôi song hành, tò mò được những giá trị trong nhau. Chính liều thuốc ấy cho tôi cảm hứng phát minh sáng tạo trong thẩm mỹ và nghệ thuật ”, anh nói .
Trước đây, nam ca sĩ quê Thành Phố Bắc Ninh từng san sẻ tiêu chuẩn chọn bạn gái là “ mình tương thích nhất với một người cũng tương quan đến nghệ thuật và thẩm mỹ, hoàn toàn có thể cùng ngành nhưng khác nghề ”. Thật như mong muốn, mẹ của con trai anh hiện giờ tương thích với tiêu chuẩn ấy .
Thực ra, Tùng Dương và Giang quen nhau nhờ “ bà mối ” Thanh Lam. Lúc đầu hai bạn trẻ chỉ xác lập là bạn hữu nhưng qua Thanh Lam, họ lại gặp nhau nhiều hơn. Chính nữ diva này cũng là người thân cận nhất đã tận mắt chứng kiến chuyện tình ca sĩ – họa sỹ nảy nở .
Anh san sẻ, có lúc hai vợ chồng giận nhau cả tháng nhưng lần nào anh cũng là người dữ thế chủ động làm lành dù mình có đúng hay sai .
Tùng Dương san sẻ : ” Nhiều khi tôi đúng nhưng tôi vẫn nhận sai với vợ vì phụ nữ rất đáng thương, họ phải mang trên mình nhiều trách nhiệm nên tôi luôn nhận lỗi và lành lành với vợ trước. Đôi khi có giận nhưng mình là nghệ sĩ thì mình phải bước qua mọi xích míc, quan trọng là biết tháo gỡ nó như thế nào ” .

Mọi Người Cũng Xem   Bà bầu uống nhiều nước dừa sẽ tốt cho thai nhi?

Vợ ca sĩ Tùng Dương và cách dung hòa mối quan hệ con chung, con riêng

Điều ít biết về người vợ bí ẩn của ca sĩ Tùng Dương - 4

Hai người đã yêu nhau 6 năm và có cậu con trai hơn 1 tuổi là bé Voi

Từ ngày làm bố, Tùng Dương tự thấy xúc cảm của mình sâu lắng và trưởng thành hơn rất nhiều. Anh tâm sự mình cũng như nhiều ông bố bỉm sữa khác, hoàn toàn có thể 3 giờ sáng dạy pha sữa, thay tã cho con, dỗ con ngủ. Đối với ca sĩ Con cò, điều đó thông thường nhưng làm anh vô cùng niềm hạnh phúc .
Với con gái riêng của vợ, Tùng Dương từng thừa nhận là để được gật đầu là điều không đơn thuần. Tâm lý chung ai cũng vậy, nhất là trẻ con, khi mà sự nhận thức chưa nhiều và rõ ràng. Nhưng đến giờ thì mọi việc đã ổn. Cháu đã lớn hơn, lại là con gái nên có sự nhạy cảm, tinh xảo rất riêng và Tùng Dương coi cháu như con đẻ của mình .
” Tôi san sẻ với cháu như một người bạn lớn, bé vẫn ở chung cùng vợ chồng tôi. Mình yêu thương người phụ nữ của mình thì mình sẽ yêu thương toàn bộ những gì thuộc về cô ấy là chuyện đương nhiên, huống gì đây lại là con của cô ấy. Tôi thấy không có gì là không hề vượt qua được, mình yêu thương con trẻ thì cũng sẽ nhận được sự yêu thương lại từ chúng thôi. Tôi trưởng thành và lớn hơn từ những điều nhỏ như vậy. “, Tùng Dương trải lòng .

Mọi Người Cũng Xem   weaving tiếng Anh là gì?

Điều ít biết về người vợ bí ẩn của ca sĩ Tùng Dương - 5

Giang Phạm là người phụ nữ xinh đẹp, cá tính

Vợ nam ca sĩ khi nào cũng nói với con rằng : “ Con phải sống và cố gắng nỗ lực làm thế nào được như bố con ( bố bé cũng là một họa sỹ nổi tiếng ) hay như chú Tùng Dương, những người rất thành công xuất sắc, được nhiều người yêu quý ”, chính từ những điều nhỏ thiết thực như thế, chừng mực như vậy để cho con trẻ có một khát vọng, có một tấm gương để nhìn vào mà phấn đấu .
” Con trẻ cũng tinh xảo và có những cảm nhận đúng chuẩn lắm, không khó để chúng hoàn toàn có thể nhận ra được tình yêu của một người lạ lẫm với mình là thật hay là diễn đâu. Tôi rất vui vì cô bé là một người rõ ràng, tách bạch. Bé rất yêu bố nhưng cũng rất yêu quý chú Tùng Dương “, Tùng Dương san sẻ cách mà vợ anh dung hòa mối quan hệ giữa anh và con gái riêng .

Tuy không có ràng buộc lại sống trong giới nghệ thuật đầy cám dỗ, Tùng Dương chắc chắn anh và bạn gái sẽ không dễ bị bật ra xa nhau.

“ Chẳng có người đàn ông nào tự vỗ ngực nói mình đủ can đảm và mạnh mẽ để che chở cho người phụ nữ trọn cuộc sống. Thế nhưng đàn ông phải tạo được sự tin cậy cho người con gái mình yêu. Tất nhiên, niềm tin không hề có sự tuyệt đối bởi bản thân tôi có lúc còn không tin chính mình. Quan trọng là chúng tôi biết cách giữ lửa cho nhau ”, nam ca sĩ khẳng định chắc chắn .

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment