1. Chàng muốn thể hiện mình yêu bạn thật lòng

Ngoài những tư thế quan hệ vợ chồng thì yêu bằng miệng giúp kết nối sự đồng điệu giữa 2 tâm hồn. Sự thật cho thấy những yếu tố về vùng kín luôn là nguyên do chính khiến chàng chần chừ trong chuyện yêu bằng miệng. Thế nhưng, một khi anh đã sẵn sàng chuẩn bị và gật đầu làm hoạt động giải trí này trên giường thì hoàn toàn có thể thấy anh yêu bạn rất thật lòng.

2. Yêu bằng miệng giúp anh tìm ra điểm G của phụ nữ

Tại sao đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ ? Bởi anh muốn xác lập được điểm G trên khung hình nàng. Điểm G là một vị trí ở cơ quan sinh dục nữ khá nhạy cảm mà nếu được kích thích đúng sẽ giúp cho phụ nữ đạt được khoái cảm tột đỉnh.

Do đó, để ghi điểm với bạn, chàng luôn muốn tập trung toàn lực để tìm và kích thích điểm G. Anh sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và sung sướng khi tận mắt nhìn thấy người phụ nữ mình yêu quằn quại trên giường với những cảm xúc đang dâng trào.

Mọi Người Cũng Xem   Bỗng dưng đứt dây chuyền bạc…Đây là điềm báo gì?

Bạn đang đọc: Tại sao đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ? Bật mí 10 lý do

>> > Bạn hoàn toàn có thể chăm sóc : Những điểm nhạy cảm trên khung hình phụ nữ : Chàng cứ hôn là nàng lên tiên

3.Tại sao đàn ông thích hôn vùng kín? Để kéo dài thời gian “yêu”

Tại sao đàn ông thích hôn bằng miệng? Để kéo dài thời gian "yêu"

Màn dạo đầu luôn đóng một vai trò quan trọng đối với người phụ nữ vì khoảng thời gian khi “lâm trận” tới khi chàng xuất tinh thường không quá dài. Do đó, để kích thích sự hưng phấn từ nàng trong suốt cuộc yêu thì quan hệ bằng miệng sẽ là lựa chọn ưu tiên, giúp anh kéo dài thời gian ân ái.

>> > Bạn hoàn toàn có thể chăm sóc : 8 cách quan hệ lâu ra cho vợ chồng lê dài phút giây mặn nồng

4. Yêu bằng miệng giúp cả 2 trở nên gần gũi

Quan hệ bằng miệng là sự đồng ý chấp thuận tự nguyện của cả 2 phía vì nếu không đủ gắn bó và yêu thương thâm thúy thì bạn sẽ rất khó để triển khai được tư thế này. Vì thế, lời giải đáp tại sao đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ chính là muốn tăng sự thân mật với bạn. Nếu người phụ nữ chấp thuận đồng ý mở lòng mình cho tư thế quan hệ này so với một nửa yêu thương, anh sẽ cảm thấy thân thiện hơn cả về sức khỏe thể chất và tình cảm, từ đó tạo nên “ cuộc yêu ” cuồng nhiệt, đầy khoái cảm .

Mọi Người Cũng Xem   Bị kim tiêm lấy máu đâm vào tay có nguy hiểm không?

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment