Chỉ số QOQ là gì? Vai trò của chỉ số QOQ |

Bài viết Chỉ số QOQ là gì? Vai trò của chỉ số QOQ thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Chỉ số QOQ là gì? Vai trò của chỉ số QOQ trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Chỉ số QOQ là gì? Vai trò của chỉ số QOQ”

Nội dung bài viết
ẩn

QOQ là gì?

QOQ là một ngôn từ trong kế toán, tài chính và kinh tế. Nó nói đến việc so sánh các quý trước của năm tài chính với quý hiện nay.

QOQ tương tự như YOY, YOY so sánh quý của một năm (chẳng hạn như quý đầu tiên của năm 2019) với cùng quý của năm trước (quý đầu tiên của năm 2018).

Ví dụ: QOQ khả năng được dùng để so sánh mức lương giữa các quý trong năm. Công ty A có mức lương quý đầu tiên là 1,50 đô la trên mỗi cổ phiếu và mức lương quý II của công ty là 1,75 đô la trên mỗi cổ phiếu. Như vậy, công ty A đã tăng mức lương của mình lên 16,6% QOQ [(1,75 – 1,50) /1,50], đây là một chỉ báo tích cực cho các nhà đầu tư.

Mọi Người Cũng Xem   DongA Bank là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng DongA Bank

Vai trò của chỉ số QoQ

  • QOQ đem lại cho các nhà đầu tư và các nhà phân tích ý tưởng về cách một công ty đang phát triển qua từng quý.
  • QOQ cho phép một công ty giám sát những thay đổi ngay ngắn hạn và giám sát tiến độ hoàn thành mục tiêu hoặc các tiêu chuẩn đặt ra. QOQ cung cấp những thông tin có tổng giá trị về kết quả công ty đã và đang thực hiện nằm đề ra những biện pháp thay đổi ngay kịp thời nếu rất cần thiết.
  • Các công ty có biến động lớn về mức lương hoặc có mức lương cao tại một vài thời điểm nhất định khả năng thực hiện điều chỉnh theo mùa hoặc dùng số liệu YOY để đo lường hiệu suất.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Chỉ số QOQ là gì? Vai trò của chỉ số QOQ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Chỉ số QOQ là gì? Vai trò của chỉ số QOQ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Chỉ số QOQ là gì? Vai trò của chỉ số QOQ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Chỉ số QOQ là gì? Vai trò của chỉ số QOQ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Chỉ số QOQ là gì? Vai trò của chỉ số QOQ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Chỉ số QOQ là gì? Vai trò của chỉ số QOQ

Chỉ số QOQ là gì? Vai trò của chỉ số QOQ

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Chỉ #số #QOQ #là #gì #Vai #trò #của #chỉ #số #QOQ

Tra cứu tin tức tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung về Chỉ số QOQ là gì? Vai trò của chỉ số QOQ từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment