Chỉ báo True Strength Index (TSI) là gì? |

Bài viết Chỉ báo True Strength Index (TSI) là gì? thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Chỉ báo True Strength Index (TSI) là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Chỉ báo True Strength Index (TSI) là gì?”

Nội dung bài viết
ẩn

Chỉ báo TSI là gì?

True Strength Index (TSI) là chỉ báo xung lượng nằm trong khoảng -100 và +100 và có tổng giá trị cơ sở là 0. Xung lượng là tích cực khi dao động tích cực (chỉ đến một chiều hướng thị trường lạc quan) và ngược lại. Chỉ số này đã được phát triển William Blau và bao gồm 2 đường: đường chỉ số và đường trung bình trượt hàm mũ (EMA) của TSI, được gọi là đường tín hiệu. Các nhà giao dịch khả năng tìm kiếm bất kỳ trong 5 loại điều kiện sau: quá mua, quá bán, giao cắt với đường trung tâm, giao cắt với đường phân kỳ và đường tín hiệu.

Ý nghĩa của TSI

Chỉ báo TSI chủ yếu được dùng để xác định các tình trạng quá mua, quá bán trong giá của cải/tài sản, phân kì giao ngay, xác hoạch định chiều hướng, thay đổi ngay thông qua đường trung tâm và làm nổi bật động lượng giá ngắn hạn với đường tín hiệu chéo. Vì TSI dựa trên biến động giá, mức quá bán và quá mua sẽ thay đổi ngay tùy theo của cải/tài sản được giao dịch. một vài của cải/tài sản khả năng đạt +30 và -30 trước khi có chiều hướng thấy sự đảo ngược giá, trong khi một của cải/tài sản khác khả năng đảo ngược đạt +20 và -20.

Mọi Người Cũng Xem   Backtest là gì? Cách Backtest một hệ thống giao dịch

Đánh dấu các mức TSI cực cao trên của cải/tài sản đang được giao dịch để xem mức quá bán và quá mua. Quá bán không nhất thiết có nghĩa là đã đến lúc mua và khi một của cải/tài sản bị quá mua, điều đó không nhất thiết là đã đến lúc phải bán. Các trader thường sẽ theo dõi các tín hiệu khác để bắt đầu quyết định giao dịch. Ví dụ, họ khả năng đợi giá hoặc TSI bắt đầu giảm trước khi bán trong khu vực quá mua. mặt khác, họ khả năng chờ đợi một tín hiệu chéo.

Khác biệt giữa TSI và MACD

Chỉ báo TSI làm mịn các thay đổi ngay giá để tạo ra một bộ dao động kĩ thuật. Trong khi MACD đo khoảng cách giữa hai trung bình động. Cả hai chỉ số được dùng theo những cách tương tự cho mục đích giao dịch, mặc khác chúng không được tính toán giống nhau và sẽ cung cấp các tín hiệu khác nhau vào các thời điểm khác nhau.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Chỉ báo True Strength Index (TSI) là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Chỉ báo True Strength Index (TSI) là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Mọi Người Cũng Xem   Phantom Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Phantom Wallet
Bài viết Chỉ báo True Strength Index (TSI) là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Chỉ báo True Strength Index (TSI) là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Chỉ báo True Strength Index (TSI) là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Chỉ báo True Strength Index (TSI) là gì?

Chỉ báo True Strength Index (TSI) là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Chỉ #báo #True #Strength #Index #TSI #là #gì

Tra cứu thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về Chỉ báo True Strength Index (TSI) là gì? từ trang Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment