Chỉ báo Double Exponential Moving Average (DEMA) là gì? | Bài viết Chỉ báo Double Exponential Moving Average (DEMA) là gì? thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Chỉ báo Double Exponential Moving Average (DEMA) là gì? trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem nội dung : “Chỉ báo Double Exponential Moving Average (DEMA) là gì?”

Moving Average (MA) – Đường trung bình động là một trong số những chỉ báo được dùng nhiều nhất hiện nay và là nền tảng để tạo ra nhiều chỉ báo khác. Thường thì có 3 dạng đường MA hay được dùng đó là đường trung bình giản đơn (SMA), hàm mũ EMA và đường trung bình trọng số WMA. mặc khác vẫn còn nhiều biến thể đường MA khác mà trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ giới thiệu, đó chính là đường trung bình động mũ đôi DEMA (Double Exponential Moving Average).

Nội dung bài viết ẩn

DEMA là gì?

DEMA là một đường trung bình động giúp làm sụt giảm độ trễ và tăng tính nhạy bén, cho phép các trader vẽ ra các đảo chiều chiều hướng nhanh chóng khi chúng vừa mới hình thành. Chỉ báo DEMA được dựa trên đường EMA nhưng theo sát giá hơn, mặc khác vẫn cần dùng kết hợp với các tín hiệu và kỹ thuật phân tích khác. DEMA được phát triển và giới thiệu ra thị trường năm 1994 bởi Patrick Mulloy.

Mọi Người Cũng Xem   Token là gì? Cách dùng token khi giao dịch trực tuyến

Công thức tính DEMA

Như đã nói ở trên, chỉ báo DEMA được dựa trên đường EMA, vì thế công thức tính DEMA là

DEMA = ( 2 * EMA(n)) – (EMA(EMA(n)) ) với n là chu kỳ

Ý nghĩa của đường DEMA

DEMA là một đường trung bình động giúp làm sụt giảm độ trễ. Vậy độ trễ là gì và tại sao lại phải giảm nó xuống?

Độ trễ của đường MA đó chính là khả năng phản ứng với sự thay đổi ngay của giá. Giảm độ trễ này xuống tức là tăng độ nhạy của đường MA, nghĩa là việc tính toán sẽ đặt trọng số vào những vùng giá gần hiện nay nhất. Việc này sẽ giúp trader sớm nhận biết được sự thay đổi ngay của chiều hướng, từ đó có thêm thời gian cho quyết định vào hoặc thoát lệnh.

Chỉ báo Double Exponential Moving Average (DEMA) là gì?


FTX
CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Chỉ báo Double Exponential Moving Average (DEMA) là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Chỉ báo Double Exponential Moving Average (DEMA) là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Mọi Người Cũng Xem   Chromia là gì? Thông tin về đồng CHR
Bài viết Chỉ báo Double Exponential Moving Average (DEMA) là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Chỉ báo Double Exponential Moving Average (DEMA) là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Chỉ báo Double Exponential Moving Average (DEMA) là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Chỉ báo Double Exponential Moving Average (DEMA) là gì?Chỉ báo Double Exponential Moving Average (DEMA) là gì? Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Chỉ #báo #Double #Exponential #Moving #Average #DEMA #là #gì

Tham khảo báo cáo tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về Chỉ báo Double Exponential Moving Average (DEMA) là gì? từ web Wikipedia.◄
source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment