Trên chuyến xe SAOstar Quá Giang, Gin Tuấn Kiệt lần đầu có những chia sẻ sau thời gian hoạt động nghệ thuật.

Thời gian gần đây, Gin Tuấn Kiệt trở thành cái tên nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý từ công chúng khi xuất hiện ở nhiều vai trò khác nhau. Anh vừa nhận được phản hồi tích cực từ vai nam thứ trong bộ phim điện ảnh 100 ngày bên em. Đồng thời, Gin đang gây sốt với chương trình Sao nhập ngũ cũng như là một trong 10 thí sinh xuất sắc nhất tại Sing My Song – Bài hát hay nhất 2018.

Mới đây, trên chuyến xe SAOstar Quá Giang, Gin Tuấn Kiệt cùng host mới của chương trình – streamer game nổi tiếng Pew Pew có buổi trò chuyện mê hoặc xoay quanh đời sống cũng như việc làm thường ngày. Tại đây, nam diễn viên lần đầu bật mý nhiều bí hiểm mà trước nay chưa từng bật mý trước công chúng và những thành công xuất sắc đạt được ở tuổi 24.

Gin Tuấn Kiệt có những san sẻ về việc làm và đời sống trên chuyến xe Quá Giang cùng Pew Pew. Được người theo dõi biết đến nhiều với vai trò diễn viên nhưng ít ai biết rằng xuất thân của Gin Tuấn Kiệt là cậu sinh viên trường nhạc. Và chính ba của giọng ca Không thể chạm được em là người đã truyền cảm hứng cho anh đến với con đường hoạt động giải trí thẩm mỹ và nghệ thuật. Tuy nhiên, Gin Tuấn Kiệt cũng vấp phải những phản ứng trái chiều từ dư luận khi quyết định hành động trở lại con đường ca hát. Nam ca sĩ sinh năm 1994 tâm sự : “ Các bạn fan ruột luôn ủng hộ mặc dầu Gin làm bất kể chuyện gì, chỉ cần mình vui thì những bạn cũng vui. Tuy nhiên, Gin cũng nghe nhiều người nói có những phản hồi trên mạng nói Gin Tuấn Kiệt chỉ nên đi đóng phim thôi, đừng nên đi hát. Đối với Gin điều đó cũng không quan trọng lắm vì từ nhỏ mình đã thích âm nhạc hơn, xuất thân của Gin là từ trường nhạc ra chứ không học diễn xuất. Gin muốn có sự sẵn sàng chuẩn bị kỹ lưỡng trong âm nhạc. Gin như mong muốn được bén duyên với điện ảnh từ năm nhất ĐH khi được mời đóng trong những bộ phim sitcom ngắn tập. Khi hoạt động giải trí trong nghành phim ảnh được một thời hạn Gin mới sẵn sàng chuẩn bị quay lại với con đường âm nhạc vì vẫn thích âm nhạc hơn ”.

Mọi Người Cũng Xem   Soy isoflavones là gì và uống có tốt không?

Trên chuyến xe Quá Giang, Gin Tuấn Kiệt cũng bật mý nhiều bí hiểm mà trước nay chưa từng bật mý. Nam diễn viên 100 ngày bên em san sẻ bản thân từng rất hối hận khi không cố gắng nỗ lực hết mình, chủ quan trong một cuộc thi về âm nhạc dành cho tuổi teen. “ Gin luôn chủ quan sử dụng bản năng của mình là tốt nhất. Giai đoạn đó Gin nghĩ mình là tốt nhất, cái đó là tâm lý của năm 17, 18 tuổi. Trước ngày thi Gin vẫn chưa tập bài hát đó lần nào vì nghĩ rằng mình lên hát sẽ hay và giám khảo sẽ thuyết phục. Sau đó, khi mình thất bại mình mới biết bản thân mình làm vậy là chưa đúng, chưa tốt ” – Gin Tuấn Kiệt nhớ lại. Sau khi kết thúc cuộc thi, giọng ca Yêu anh sẽ tốt mà san sẻ rất buồn và tự giận bản thân mình vì không nghe theo lời khuyên của mẹ từ nhỏ rằng phải tâm lý kỹ mọi việc trước khi làm. Mặc dù vậy, anh vẫn không kể chuyện này cho mái ấm gia đình biết bởi bản tính ít khi tâm sự với người khác, chỉ giấu cho riêng bản thân mình.

Gin Tuấn Kiệt từng chủ quan rồi vuột mất thời cơ tại một cuộc thi âm nhạc khi 18 tuổi .

Mọi Người Cũng Xem   Ông Võ Văn Thưởng giữ chức Thường trực Ban Bí thư, ông Trần Tuấn Anh làm trưởng Ban Kinh tế T.Ư

Theo Trịnh Thu Thảo/Saostar

Link Gốc:
         


Copy Link

https://saostar.vn/giai-tri/gin-tuan-kiet-tung-chu-quan-roi-vuot-mat-co-hoi-vi-cu-nghi-minh-la-nhat-2861386.html

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment