Carry Protocol là gì? Thông tin về đồng CRE |

Bài viết Carry Protocol là gì? Thông tin về đồng CRE thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Carry Protocol là gì? Thông tin về đồng CRE trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Carry Protocol là gì? Thông tin về đồng CRE”

Nội dung bài viết
ẩn

Carry Protocol là gì?

Carry Protocol là một nền tảng dữ liệu mua hàng bền vững được xây dựng trên blockchain Ethereum. Người tiêu dùng được thưởng bằng mã thông báo CRE bất cứ khi nào họ chia sẻ dữ liệu mua hàng và nhận quảng cáo, vì thế cho phép người dùng có toàn quyền kiểm soát dữ liệu của họ và kiếm tiền từ nó.

Đồng tiền ảo CRE

CRE là mã thông báo tiện ích ERC-20 cho Carry Protocol. Người tiêu dùng khả năng dùng nó làm tiền tệ để thanh toán cho các trader trong hệ sinh thái Carry và khả năng kiếm được mã thông báo CRE để chia sẻ dữ liệu mua hàng và nhận quảng cáo được nhắm mục tiêu. Khi người tiêu dùng thanh toán cho các danh mục trong các cửa hàng ngoại tuyến, họ khả năng dùng các ứng dụng tích hợp Carry để chia sẻ dữ liệu mua hàng để nhận mã thông báo CRE. Theo thời gian, Carry sẽ xây dựng giấy tờ ngoại tuyến ẩn danh của người tiêu dùng dựa trên tập tính chi tiêu của họ.

Mọi Người Cũng Xem   AmiBroker là gì? Hướng dẫn dùng AmiBroker

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Carry Protocol là gì? Thông tin về đồng CRE


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Carry Protocol là gì? Thông tin về đồng CRE hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Carry Protocol là gì? Thông tin về đồng CRE ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Carry Protocol là gì? Thông tin về đồng CRE Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Carry Protocol là gì? Thông tin về đồng CRE rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Carry Protocol là gì? Thông tin về đồng CRE

Carry Protocol là gì? Thông tin về đồng CRE

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Carry #Protocol #là #gì #Thông #tin #về #đồng #CRE

Tham khảo tin tức tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về Carry Protocol là gì? Thông tin về đồng CRE từ web Wikipedia.◄

Mọi Người Cũng Xem   Flamingo là gì? Tìm hiểu thông tin dự án Flamingo và đồng FLM Coin

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment