30-05-2018

NỐI TÓC BẰNG CÔNG NGHỆ SÁP NHẬT BẢN

Xuất hiện ở Nước Ta chưa lâu, nhưng chiêu thức nối tóc bằng Sáp Siêu Nhẹ – Lightweight Wax công nghệ tiên tiến Nhật Bản sau khi gây mưa gió tại Châu Á Thái Bình Dương đã nhanh gọn được yêu thích và phủ sóng chóng mặt trong phái nữ

Dự đoán đây sẽ là xu hướng làm điên đảo phái đẹp trong năm 2018, đặc biệt là những cô nàng ưa thích phong cách làm đẹp dịu dàng, nữ tính và tự nhiên đến từ xứ sở mặt trời mọc.

Phương pháp nối siêu mướt, siêu mượt, nhẹ như tóc thật

Nối tóc bằng Sáp Siêu Nhẹ – Lightweight Wax được coi là bước tiến vượt bậc của công nghệ tiên tiến nối tóc lúc bấy giờ, và là chiêu thức được yêu thích nhất tại xứ sở mặt trời mọc. Ưu điểm tiêu biểu vượt trội của chiêu thức là sử dụng những hạt sáp siêu nhỏ nhẹ đã được hấp nhiệt ở độ nóng tiêu chuẩn, sau đó sử dụng giữa hai đầu sợi tóc. Việc hấp nhiệt sẽ khiến hai đầu tóc không bị lộ mối nối và giảm độ nặng của đầu mối, khiến cho mái tóc trở nên nhẹ như tóc thật. Bạn gái trọn vẹn hoàn toàn có thể cột tóc hoặc lựa chọn các kiểu đầu phức tạp, mà không phải quan ngại các yếu tố về lộ mối tóc hay tóc nặng gây đau đầu, vướng víu .

Mọi Người Cũng Xem   Cách Nấu Canh Củ Hải Phòng Quê Tôi Có, Ấm Lòng Canh Củ Ngày Đông

             

 

Bên cạnh đó vật liệu sáp Nhật Bản có độ xốp cao, chịu được nhiệt độ tốt thích ứng với mọi sự biến hóa của thiên nhiên và môi trường nóng, lạnh, ngâm trong nước … Nối tóc bằng sáp siêu nhẹ mang lại cho các bạn gái một mái tóc nhẹ nhàng và đẹp tự nhiên. Với những ưu điểm tiêu biểu vượt trội thì đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn gái yêu quý mái tóc dài mượt điệu đàng .

               

 

Đặc biệt với công nghệ tiên tiến này các bạn hoàn toàn có thể tự do gội sấy bằng nước nóng. Mấu nối không bị ôxi hoá, không bị mủn ra gây cảm xúc bẩn không dễ chịu .
Khi tháo tóc bạn chỉ cần dùng kẹp chuyên sử dụng bấm nhẹ vào mấu nối là rút nguyên những tép tóc ra một cách thuận tiện, không gây đứt hay ảnh hưởng tác động đến tóc thật của mình .
Có thể khẳng định chắc chắn với công nghệ tiên tiến nối Sáp siêu nhẹ Nhật Bản Lightweight Wax không hề có điểm yếu kém. Luôn mang lại cho các bạn một vẻ đẹp tự nhiên và tự do, không có cảm xúc nặng đầu và chất lượng nối siêu bền. Các bạn gái hoàn toàn có thể tự do đi chơi, đi tắm biển hay phơi nắng .

Mọi Người Cũng Xem   3 cách nấu súp cua cho bé dưới 1 tuổi ăn dặm bổ dưỡng

Source: https://moki.vn
Category: Vào Bếp

Give a Comment