Hướng dẫn thiết kế chống thấm sân thượng bằng nhựa đường, làm giá chống thấm sân thượng + nhà ở + Tolet nhanh nhất – thợ xây đắp chuyên nghiệp cung ứng nhu yếu cho người mua. Phục vụ tương hỗ tư vấn 24/24 h cho người mua .
Trong số tổng thể những bộ phận của một khuôn khổ khu công trình, thì hoàn toàn có thể nói. Trần nhà, sàn mái bê tông sân thượng là nơi chịu ảnh hưởng tác động trực tiếp của thời tiết. Chính thế cho nên, kiến thiết chống thấm sàn mái sân thượng là điều cần, và nên làm. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể bạn cách kiến thiết chống thấm sân thượng bằng nhựa đường hiệu suất cao và được vận dụng thoáng rộng nhất .

Hướng dẫn thi công chống thấm sân thượng bằng nhựa đường

Hướng dẫn kiến thiết chống thấm sân thượng bằng nhựa đường

Nguyên nhân khiến sân thượng thấm nước ?

 • Sân thượng mới thiết kế, nhưng quy trình kiến thiết xây dựng không bảo vệ kỹ thuật. Nên nhanh gọn bị xuống cấp trầm trọng, nước thấm qua thuận tiện .

 • Sử dụng vật tư chống thấm sàn bê tông không đạt chất lượng. Dẫn đến tính đàn hồi kém, nhanh co ngót, dễ rạn nứt, và không ngăn nước được tối ưu nhất .

 • Quá trình xây đắp chống thấm sàn mái bê tông sân thượng nhà không bảo vệ kỹ thuật, keo dán quá mỏng dính .

 • Nhà thiết kế đã lâu, bị xuống cấp trầm trọng, sân thượng bị nứt, vỡ. Dẫn đến hiện tượng kỳ lạ bị dột .

 • Khi phong cách thiết kế sân thượng, không có máng hứng thoát nước. Khiến nước mưa đọng lâu và ngấm xuống. Chống thấm nhà bằng nhựa đường là một giải pháp rất hiệu suất cao và bảo đảm an toàn

Hướng dẫn thiết kế chống thấm sàn mái sân thượng bằng nhựa đường

Nhựa đường là gì ?

Tại sao hoàn toàn có thể chống thấm nhà, sân thượng bằng nhựa đường ?

Nhựa đường sống sót dưới dạng lỏng hay chất bán rắn có độ nhớt cao và có màu đen. Nhựa đường xuất hiện trong hầu hết các loại dầu thô và trong một số ít trầm tích tự nhiên. Thành phần đa phần của nó là bitum. Chính vì thành phần này mà nó hay bị nhầm với hắc ín. Tuy nhiên, hắc ín lại có hàm lượng bitum thấp hơn của nhựa đường và thường được sản xuất bằng giải pháp chưng cất hủy hoại các chất hữu cơ .
Nhựa đường là một chất sống sót ở dạng lỏng hay bán rắn. Thường người ta biết đến nhựa đường với hiệu quả làm đường nhiều hơn là chống thấm cho nhà ở
Từ lâu, người ta đã sử dụng nhựa đường vào việc làm chống thấm nhà ở. Không chỉ là các phong cách thiết kế nhà cao tầng liền kề, mà ngay cả những mẫu nhà đẹp 2 tầng hay 3 tầng cũng được sử dụng giải pháp này đẻ chống thấm cho mái hay trần nhà .

Mọi Người Cũng Xem   Cách Nấu Lẩu Chua Cay Nam Bộ, Cách Nấu Lẩu Chua Cay Hấp Dẫn, Ngon Ngây Ngất

Ưu điểm của việc chống thấm cho nhà bằng nhựa đường

Có thể thấy giải pháp chống thấm nhà bằng nhựa đường có rất nhiều ưu điểm khiến tiêu biểu vượt trội khiến nhiều người lựa chọn và sử dụng :

 • Chống thấm nhà bằng nhựa đường có năng lực bám dính mạnh trong điều kiện kèm theo khí hậu và nhiệt độ của nước ta

 • Cho đàn hồi tốt, tính dẻo dai cao

 • Chịu được áp lực đè nén của nước

 • Khả năng trám bít các vết nứt và khe hở tốt

 • Khả năng chống thấm tuyệt đối

 • An toàn, không ô nhiễm

 • Có tính bền vững và kiên cố, tuổi thọ cao

Hướng dẫn thi công chống thấm sân thượng bằng nhựa đường

Hướng dẫn thiết kế chống thấm sân thượng bằng nhựa đường

Quy trình chống thấm sân thượng bằng nhựa đường

Bước 1 : Vệ sinh mặt phẳng chống thấm. Chú ý dùng các búi sắt, bàn chải sắt và các thiết bị chuyên được dùng để vệ sinh mặt phẳng cần chống thấm .
Bước 2 : Nấu sôi nhựa đường và quét lên hàng loạt bề mặt bằng con lăn ( có pha thêm một lượng dầu DO cho loãng để thẩm thấu vào mặt phẳng bê tông .
Chú ý : Thực hiện vào trưa nắng sẽ có hiệu suất cao cao hơn. Bên cạnh đó, phải phủ bạt cho hàng loạt mặt phẳng sàn tránh mưa bất ngờ đột ngột trong khi chưa thể quét dầu hắc .

 • Vệ sinh mặt phẳng thật sạch, đục phẳng những nơi không nhẵn, vô hiệu những nơi có vữa non, yếu .

 • Thực hiện đục hình chữ V với độ sâu 2 cm với những vết nét, lỗ .

 • Làm sạch mặt phẳng chống thấm, vô hiệu trọn vẹn các tạp chất như dầu, bụi bẩn và vữa non .

 • Trám bít các kẽ, khe bằng nhựa đường .

 • Thi công phủ, láng nhựa đường lên sàn Tolet, vách tường theo đúng tiêu chuẩn .

Mọi Người Cũng Xem   Ấm Áp, Giản Đơn Cùng Cách Nấu Chè Ỉ, Cách Nấu Chè Ỉ

Nếu chống thấm bằng tấm trải Bitum membrane thì xây đắp với các bước sau :

 • Bước 1 : Sử dụng 01 lớp lót Asphalt primer quét lên mặt sàn đã vệ sinh thật sạch .

 • Bước 2 : Dán tấm bitum membrane lên lớp lót bằng đèn khò khí ga. Dùng đèn khò nung chảy nhựa đường phía dưới tấm Bitum Membrane rồi sau đó dán lên lớp lót để tạo kết dính tuyệt đối lên lớp lot Primer gốc nhựa đường đã thiết kế trước. Sau đó dùng bay miết mạnh phía trên tạo độ nhẵn mặt phẳng và vô hiệu các túi rỗng khí bên dưới .

 • Bước 3 : Ngâm nước kiểm tra năng lực chống thấm của tấm trải khi đã thiết kế kín hết mặt phẳng .

 • Bước 4 : Thi công lớp vữa xi-măng M75 dày 2-3 cm bảo vệ tấm trải chống thấm và tạo độ dốc nước về ống thu nước

 • Bước 5 : Thi công lớp gạch chống nóng

Hướng dẫn thi công chống thấm sân thượng bằng nhựa đường

Hướng dẫn kiến thiết chống thấm sân thượng bằng nhựa đường

=> >> Bạn nên xem thêm : “ làm giá chống thấm sân thượng ” để có thêm kiến thức và kỹ năng bảo vệ cho ngôi nhà của bạn

Các loại nhựa đường chống thấm sân thượng

Nhựa đường đặc

Nhựa đường đặc gồm hai loại là nhựa đường đặc Bitum có nguồn gốc từ dầu hỏa và nhựa đường đặc Hắc ín có nguồn gốc từ than đá. Tuy nhiên, nhựa đường đặc Bitum là loại phổ cập và được ứng dụng nhiều hơn trong kiến thiết xây dựng .

Nhựa đường lỏng

Nhựa đường lỏng là loại sản phẩm tạo ra từ quy trình hòa trộn nhựa đường đặc với dầu hỏa theo tỷ suất thích hợp. Ở trạng thái tự nhiên, nhựa đường lỏng có dạng lỏng, màu đen. Mác của nhựa đường lỏng được qui định theo cấp độ nhớt, gồm 5 cấp độ nhớt là : 10 – 20 ; 20 – 40 ; 40 – 80 ; 80 – 140 ; 140 – 250 .

Bitum nhựa đường là gì

Bitum là một loại chất lỏng hữu cơ có độ nhớt cao, màu đen, nhớp nháp. Tan được trong cacbon disulfua ( CS2 ), benzen, cloroform và 1 số dung môi hữu cơ khác. Theo nguồn gốc thì bitum hoàn toàn có thể chia làm 3 loại chính : Bitum dầu mỏ, Bitum đá dầu, Bitum vạn vật thiên nhiên .

Hắc ín là gì

Hắc ín, còn gọi là dầu hắc, là một chất lỏng nhớt màu đen thu được từ chưng cất có tính tàn phá cấu trúc của các chất hữu cơ. Phần lớn hắc ín thu được từ than như thể loại sản phẩm phụ của việc sản xuất than cốc, nhưng nó cũng hoàn toàn có thể được sản xuất từ dầu mỏ, than bùn hay gỗ .

Các chú ý quan tâm khi thiết kế chống thấm nhà, sân thượng bằng nhựa đường

Trước khi chống thấm bằng nhựa đường phải bảo vệ làm sạch bề mặt bằng lớp lót Primer gốc nhựa đường ( không có bụi bẩn và khô ráo )
Nếu sử dụng tấm dán nhựa đường thì phải dán thẳng hàng, không cuốn nếp. Các vạt bên liền kề dán chồng lên nhau 10 cm, vạn cuối dán chồng 15 cm. Tại các vị trí giao với tường phải dán lên tường 15 cm
Gia cố các điểm yếu như chân tường giao với sàn, cổ ống thoát nước, khe lún bằng lớp primer gốc nhựa đường .
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chống thấm nhà bằng nhựa đường, kỳ vọng qua bài viết này, quý vị đã có thêm những thông tin hữu dụng về chiêu thức chống thấm cho nhà ở vô cùng hiệu suất cao mà lại đơn thuần

Mọi Người Cũng Xem   Cách Nấu Bánh Canh Giò Heo Ngon Đúng Vị

Lựa chọn đội thợ xây đắp chống thấm sân thượng hiệu suất cao cho mái ấm gia đình bạn

Khách hàng liên hệ với công ty theo thông tin liên lạc. Đơn vị sẽ cử thợ có kinh nghiệm tay nghề kỹ thuật cao xuống khảo sát trong thực tiễn mức độ thấm dột của khu công trình, Triển khai triển khai các giải pháp chống thấm dột như đã cam kết .

Công ty “Nhân Thủy” là đơn vị chống thấm sân thượng đáng tin cậy.
Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, phục vụ hết mình bằng sự tận tâm để tạo uy tín thương hiệu, hợp tác lâu dài bền vững với khách hàng. Qua nhiều năm tháng, khách hàng của chúng tôi luôn tỏ ra hài lòng và ưu tiên sử dụng dịch vụ Nhân Thủy.
CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG ĐÚNG TIẾN ĐỘ VÀ NHANH CHÓNG BÀN GIAO CÔNG TRÌNH.

⇒ Bạn được tư vấn về VẬT TƯ chống dột rõ ràng.
⇒ Kĩ thuật luôn SẴN SÀNG đến tận nhà tư vấn kiểm tra vị trí thấm dột HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
⇒ Đưa ra PHƯƠNG ÁN THI CÔNG chống dột và BÁO GIÁ TỐI ƯU VÀ TIẾT KIỆM NHẤT CHO KHÁCH HÀNG.
⇒ Thi công chống thấm – VẬT TƯ CHỐNG DỘT SÂN THƯỢNG LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO.
⇒ Công ty CAM KẾT CHỐNG THẤM DỘTSÂN THƯỢNG TRIỆT ĐỂ

 

Gọi ngay cho chúng tôi, công ty Xây Dựng Nhân Thủy chuyên thi công chống thấm sân thượng nhà ở – sân thượng – nhà vệ sinh, nhận sơn sửa nhà ở, cải tạo nhà cũ, thạch cao. Hotline: 0981 878 997. Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24h.

⇒ Xem ngay : Thợ sơn nhà tại TP.Hồ Chí Minh – 5 loại sơn chống nóng cách nhiệt tốt nhất trên thị trường

Source: https://moki.vn
Category: Vào Bếp

Give a Comment