Diềm thăn bò quê

1, THÔNG TIN SẢN PHẨM

     – Xuất xứ : Đan Phượng – Hoài Đức – Hà Nội

Bạn đang đọc: Diềm thăn bò Quê

– Quy cách đóng gói : Khay
– Hướng dẫn dữ gìn và bảo vệ : Bảo quản lạnh ở 2 – 4 độ C
2. MÔ TẢ SẢN PHẨM
Diềm thăn bò là phần thịt mềm, có cả gân và mỡ nên thường được các bà nội trợ lựa chọn sử dụng. Thịt thường được phối hợp cùng các gia vị, thực phẩm khác chế biến thành các món ăn ngon thường ngày như bò nướng, bít tết, bò xào rau củ, sốt vang … Diềm thăn bò thích hợp nhất cho những người hoàn toàn có thể chất yếu hoặc trí não đang bị suy giảm. Thành phần axit amin, protein trong diềm thăn bò là rất thiết yếu cho khung hình của con người. Do đó, nó hoàn toàn có thể cải tổ sức đề kháng của khung hình với bệnh tật .
Diềm thăn bò Sói Biển phân phối được khai thác từ giống bò lai Úc. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên vật liệu tới chế biến, đóng vỏ hộp đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra khắt khe, người tiêu dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn .
3. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
Diềm thăn bò chứa hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao. Trong 100 g thịt thăn bò có tới 28 g protein cùng rất nhiều vitaminh B12, B6, khoáng chất cacnitin, kali, kẽm, magie, sắt, phân phối 280 kcal nguồn năng lượng
Là một trong những thwucj phẩm quan trọng trong việc ăn kiêng hay tập luyện thể thao có công dụng làm tăng cơ bắp, đặc biệt quan trọng tăng cường sức khỏe thể chất cho khung hình .
Ngoài ra, thịt bò còn chứa acid linoleic và palmiotelic chống lại ung thư và các mầm bệnh khác .
4. CÁC CÁCH CHẾ BIẾN NGON, THÔNG DỤNG

Mọi Người Cũng Xem   Cách nấu phở bò ngon để kinh doanh

1. Bò hầm cà chua

Nguyên liệu

  • Thịt bò 500 gr
  • Cà chua ba quả
  • Hoa hồi,quế, hạt tiêu, gừng, tỏi, đường, cần tây,gia vị nêm nếm.

Cách làm
Thịt bò rửa sạch, cắt miếng vuông vừa ăn. Cà chua thái múi cau. Cần tây cắt khúc, gừng thái lát, , tỏi lột vỏ băm nhỏ .
Đun nước sôi, cho thịt bò vào chần qua, làm như vậy cho sạch hết bọt bẩn và nước hầm được trong. Sau khi chần, vớt thịt bò ra .

Bắc chảo phi thơm tỏi, gừng, hoa hồi và chút hạt tiêu rồi thịt bò đã chuẩ bị vào chảo đảo đều, nêm hai thìa gia vị cho ngấm.

Cho thịt đã xào qua vào nồi hầm, đổ nước ngập thịt, mở lửa to cho sôi rồi nhỏ lửa đun âm ỉ. Cho cà chua vào đun cùng. Nêm nếm cho hợp khẩu vị. Đun đến khi thịt chín mềm là được. Cho cần tây và hành xanh vào rồi tắt nhà bếp .
Bày ra bát và cho thêm vài cọng rau mùi cho thích mắt .

2. Diềm thăn bò xào hoa thiên lý

Nguyên liệu :

  • 200 g diềm thăn bò
  • 400 g hoa thiên lý
  • 1 củ hành khô
  • 1 củ tỏi
  • Tiêu, gia vị nêm nếm

Cách làm :
Hành, tỏi bóc vỏ, đập dập giã nhỏ. Thịt bò rửa sạch để ráo nước đem thái miếng vừa ăn. Hoa thiên lý rửa sạch
Thịt bò ướp với muối, nêm, tiêu, hành, tỏi. Ướp thịt tầm 15-20 p
Bắc chảo lên nhà bếp, dầu nóng, cho thịt vào xào chín. Đổ ra đĩa, cho thêm chút dầu vào chảo, phi thơm hành tỏi. Cho rau vào xào lửa to, cho thêm muối, khô thì cho thêm chút nước, xào đến khi chín rau. Hoa này xào nhanh lắm, chuyển màu là được, đổ lại thịt bò vào chảo hòn đảo đều rồi tắt nhà bếp
Vị của hoa thiên lý rất thơm, xào với thịt bò là hợp nhất !

Mọi Người Cũng Xem   Cách nấu hủ tiếu chay đơn giản, ngon chuẩn vị miền Tây

3. Bò kho

Nguyên liệu :

  • 600 gr diềm thăn bò
  • Cà rốt, khoai tây, hành tây, cà chua
  • 1 gói gia vị bò kho, quế, hoa hồi…

Cách làm :

Ướp thịt với gói gia vị bò kho, qua đêm càng tốt.

Xào bò với hành tây quế, hoa hồi, cà chua, nấu 1-2 h đến khi bò chín mềm thì bỏ khoai tây, cà rốt vào nấu đến khi chín .
Ăn kèm bánh mỳ, dưa chuột .

Source: https://moki.vn
Category: Vào Bếp

Give a Comment